5 trang phục được ưa chuộng nhất trong làng liên minh huyền thoại năm 2022

Trong năm 2021, Liên Minh Huyền Thoại đã cho ra mắt hơn 100 trang phục. Với một tựa game MOBA thì con số đó là cực kỳ nhiều. Chính vì vậy, người chơi thường hay đặt lên bàn cân để so sánh những bộ trang phục LMHT đẹp mắt nhất.

Không những thiết kế tạo hình các trang phục mà Riot còn viết lên những cốt truyện đặc sắc, ý nghĩa có tính liên kết với nhau. Các vị tướng cùng các trang phục đấy có thể đến từ nhiều vũ trụ khác nhau, nhiều vùng đất hay cũng chứa ẩn nhiều bí mật sau đó. Chính điều này đã làm nên sự đa dạng trong các trang phục của LMHT. Sau đây cùng Sforum liệt kê một số trang phục LMHT đẹp nhất được phát hành trong năm nay nhé.

Bạn đang xem: 5 trang phục được ưa chuộng nhất trong làng liên minh huyền thoại năm 2022

Lưu ý rằng, với bài này mình sẽ chỉ liệt kê sương sương các phục trang đẹp mắt với các thông tin đơn giản nhất. Do đó, mình sẽ không phân tích cũng như nêu cụ thể cách thức sở hữu nhé.

Vayne Ánh Sáng Tối Cao

Đây được xem là trang phục mới nhất cũng là đẹp nhất từ trước đến nay của Vayne, nhiều người hâm mộ khi nhìn thấy đã phải thốt lên trầm trồ và mãn nhãn trước vẻ đẹp của trang phục này. Với thiết kế có độ thẩm mỹ cao với tone chính là màu vàng làm nổi bật trang phục khi đang tham chiến. Hiệu ứng hình ảnh cũng như chiêu thức cực kỳ đẹp, âm thanh sắc nét khiến các game thủ luôn muốn sở hữu em nó về đội của mình.

Lillia Ma Sứ

Nhiều game thủ nói rằng đây có lẽ là bộ trang phục đẹp nhất kể từ khi vị tướng Lillia ra mắt. Không phải hình ảnh hiền lành, bẽn lẽn như trước đây, với trang phục này Lillia dường như đã thay đổi concept một cách ngoạn mục. Với yếu tố chính là sự ma mị, sexy cùng tông màu chủ đạo tối sẫm; trong các hiệu ứng, hành động cùng với bộ kỹ năng đều xoay quanh chủ đề hệ thực vật bị cháy. Làm cho cô nàng này trở nên nổi bật hơn hẳn. Đây chắc chắn là trang phục đẹp bạn nên có cho Lilia đấy nhé.

Volibear Lưỡng Long Cực Trảo

Thứ ba, đó là trang phục của vị tướng Volibear – Lưỡng Long Cực Trảo. Ngay từ đầu, vị tướng này đã có ngoại hình rất nổi bật với sự cool ngầu cùng những bộ trang phục trước đó thì các game thủ cũng đã rất ấn tượng với các trang phục của Volibear rồi. Với trang phục Lưỡng Long Cực Trảo khi được tung ra đã tiếp tục chiều lòng người hâm mộ, với màu sắc kết hợp giữa vàng và xanh lam trông rất hiện đại và bắt mắt. Ngoài ra, trang phục cũng có phiên bản giới hạn với màu sắc vàng và đỏ.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Thiết Kế Hội Trường 200 Chỗ, Tiêu Chuẩn Thiết Kế Hội Trường 200

Miss Fortune Đại Suy Vong

Khi nhìn vào trang phục này, người chơi sẽ rất ấn tượng về tạo hình của vị tướng Miss Fortune, khuôn mặt và thân hình đầy sự quyến rũ cùng với bộ quần áo cực kỳ mlem làm tăng tính thẩm mỹ cho vị tướng này. Tone màu chủ đạo của trang phục là màu xanh lá và đen làm tăng độ huyền bí. Về mặt hiệu ứng, Miss Fortune Đại Suy Vong cũng rất đẹp mắt, đặc biệt nhất là chiêu thức R – Bão Đạn, là một trong những hiệu ứng cực kỳ mãn nhãn với những làn sóng đầy năng lượng bóng tối.

Leona Học Viện Chiến Binh

Leona trong bộ trang phục này cực kỳ xinh đẹp. Thiết kế đẹp mắt cùng hiệu ứng kỹ năng tạo cho người nhìn cảm giác như đang “bay trong thiên hạ”. Cùng vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ trong bộ trang phục tuy khá kín đáo nhưng mà vẫn toát lên được phong thái mỹ miều cùng đường cong hoàn hảo của cô gái Bình Minh Rực Rỡ sẽ chắc chắn làm cho các nam game thủ phải thích thú.

Lux Thuỷ Thủ Mặc Kệ

Mặc dù là một trang phục khá đơn giản nhưng hiệu ứng của Lux Thủy Thủ Mặc Kệ lại không hề đơn giản như vậy. Vẻ đẹp hiệu ứng mang đến cho người chơi có một cảm giác pha trộn giữa hiện đại và tương lai. Đặc biệt nhất là chiêu thức E – Quả Cầu Ánh Sáng, thực sự nó quá nổi bật, độc đáo, với thao tác ném một quả cầu disco cùng với hiệu ứng lung linh xung quanh cực kỳ đặc sắc.

Trên đây là tổng hợp các trang phục mà mình thấy đẹp nhất trên Liên Minh, nếu các bạn có những ý kiến khác hay muốn giới thiệu những bộ cánh đẹp mắt hơn thì hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.