Trang lou và tùng sơn

Suốt 8 năm cùng nhau đi học, làm bạn rồi thành người yêu, cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng hot nhất nhì mạng xã hội Trang Lou - Tùng Sơn vẫn khiến nhiều người không khỏi thèm muốn.

Có câu nói: 'Chàng trai ở bên cạnh bạn năm 17 tuổi không thể cùng bạn đi suốt cuộc đời'. Bởi tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhưng cũng thường mong manh, dễ vỡ và khó đi đến kết quả cuối cùng. Tình cảm tuổi học trò như bong bóng xà phòng, nhiều màu sắc, lung linh nhưng thường không trọn vẹn.

Bạn đang xem: Trang lou và tùng sơn

Đó chính là lý do mà không ít người phải dành sự ngưỡng mộ đến một cặp đôi cực hot đã ở bên nhau 3 năm cấp 3 và 5 năm đại học, họ là tình đầu, là thanh xuân của nhau, cùng đi qua hết thảy những năm tháng hồn nhiên, ngây thơ rồi chín chắn, trưởng thành để đến một bến đỗ cùng nhau. Đó là cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn.

Trang Lou - Tùng Sơn quen nhau từ những năm đầu cấp 3 tại trường THPT Việt Đức, Hà Nội

Phạm Thu Trang (SN 1995, biệt danh Trang Lou hay Lou Ngu) và Nguyễn Tùng Sơn (SN 1994) được bạn trẻ yêu mến bởi tài vẽ tranh tường cũng như câu chuyện tình yêu đẹp như trong mơ. Không những thế, Trang Lou được biết đến là em ruột của vloger đình đámHuyme.

Chuyện tình của Tùng Sơn và Trang Lou có thể nói ngắn gọn trong cụm từ '3 chung': Chung trường cấp 3 Việt Đức, cùng thi vào trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam và cùng lập nhóm chuyên vẽ tranh tường.

Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn nhất

Khi mới bước vào trường cấp 3, Tùng Sơn và Trang Lou học hai lớp cạnh nhau. Từ ánh nhìn đầu tiên, cả haiđã cảm mếnđối phương nhưng không ai nói một lời nào.Trang bắt đầu truy lùng facebook của Sơn và được cậu bạn điển trai chấp nhận ngay lập tức.

Không hẹn mà gặp, cả Tùng Sơn và Trang Lou đều có niềm đam mê hội họa và mong muốn đỗ vào trường Đại học Mỹ thuật. Bố của Trang là họa sĩ, sau bao lần thuyết phục, ông cũng chịu dạy vẽ cho cả hai. Mỗi tuần 3 buổi, Sơn lại đến nhà để bố Trang kèm cặp.

Sau quá trình nỗ lực và cố gắng hết mình, cả hai đã cùng đỗ vào ngôi trường mơ ước, không những thế, cặp đôi còn trở thành sinh viên cùng lớp.

Nhớ hồi đầu, Trang Lou tự tay vẽ lên tường phòng mình rồi chụp ảnh khoe lên facebook, không ngờ những hình ảnh đó lại được mọi người chú ý, có bạn còn đặt Trang đến vẽ phòng cho mình. Sau khi biết kết quả thi, cặp đôi bắt đầu đi vẽ tường theo đơn đặt hàng nhận được. Khi sản phẩm đầu tiên hoàn thành, Sơn và Trang lại tiếp tục nhận được phản hồi tích cực. Từ đó, những lời mời vẽ đều đặn hơn. Cả hai dần có công việc làm thêm mới: Vẽ tranh tường.

Xem thêm: Lời Bài Hát Khăn Quàng Thắp Sáng Bình Minh, Khăn Quàng Thắp Sáng Bình Minh

Khoảng đầu năm 2015, cặp đôi chính thức khai trương một cửa hàng thời trang tại Hà Nội và nhanh chóng được đông đảo giới trẻ ủng hộ. Dù chỉ ở tuổi 20-21 nhưngTrang LouvàTùng Sơnđều đã có một tài sản kha khá do chính tay mình tự kiếm được khiến nhiều người nể phục.

Vào tháng 12/2015, cặp đôi chính thức về chung một nhà sau 5 năm yêu nhau trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và những người hâm mộ. Đám cưới ấm cúng của cả hai được diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

Sau 8 năm bên nhau, cặp đôi có một đám cưới lãng mạn

Giữa năm 2016, bé Xoài ra đời là kết tinh tình yêu của cặp đôi. Tuy còn rất trẻ nhưng sau khi kết hôn và sinh con, Tùng Sơn và Trang Lou đều trở nên chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều. Ông bố trẻ luôn lo lắng, quan tâm đến vợ con từng chút một khiến Trang Lou không ít lần cảm động.

Bé Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn giờ đã được 2 tuổi

Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh 'tình bể tình', ngọt ngào, lãng mạn chuẩn gia đình trong mơ khiến mọi người ai ai cũng phải ghen tị.

Cặp đôi trong chuyến đi Hàn Quốc

Trước khi tốt nghiệp, Trang Lou - Tùng Sơn đã cùng nhau sắm ôtô, tậu nhà bằng thu nhập từ việc kinh doanh và dự án mỹ thuật riêng của hai người.

Tháng 6 vừa qua, cặp đôi cùng nắm tay nhau tốt nghiệp tại ĐH Mỹ Thuật. Trang LouvàTùng Sơncùng diện áo cử nhân, nhận tấm bằng đại học với niềm hạnh phúc bất tận. Họ đã ở bên nhau một chặng đường dài suốt nhiều năm qua, cùng ghi dấu ấn bằng những cột mốc quan trọng trong đời, cùng xuất hiện trong những kỷ niệm thanh xuân rực rỡ lẫn lúc đã trở nên trưởng thành, chín chắn.

Cặp đôi vừa cùng nắm tay nhau tốt nghiệp đại học

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

Link báo gốc: