Trăn dài 7 m bị giết oan do nghi ăn thịt người

Rắn là loài động vật bò sát chứa nọc độc chết người mà ai cũng phải sợ, cùng loại với nó nhưng còn to con khủng khiếp hơn đó là loài trăn.

Bạn đang xem: Trăn dài 7 m bị giết oan do nghi ăn thịt người

Ngoài ngoại hình to gấp hơn 10 đến 20 lần rắn thì trăn có một hệ cơ bắp rất chắc khỏe, tấn công con mồi rất nhanh và giết chúng bằng cách siết chặt cho mềm xương tới chết rồi nuốt chửng vào bụng.

Nó có thể chịu đói vài tháng liền rồi sau đó săn được con mồi to và tiêu hóa một cách chậm rãi sau vài tháng kế tiếp. Sau đây là những trường hợp thảm nhất về trăn ăn thịt người. Bạn hãy xem tiếp bên dưới nhé!

1) Bé gái bị trăn nuốt chửng

Tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, nhiều năm trước đây dân chúng đã từng bàng hoàng, sửng sờ trước cái chết của một bé gái học lớp 8 tên Lưu Đồng vì bị một con trăn nuốt chửng.

Ngoài giờ học cô bé phụ giúp bố mẹ đi làm đồng, một bữa nọ, đến giờ cơm bố mẹ trông ngóng em mãi nhưng chưa thấy về. Sốt ruột con gái, người cha đi ra đồng tìm kiếm thì phát hiện một khóm ruộng bị bầm giập tan nát. Trên đó có nhiều vết máu của sự vật lộn mà không thấy bóng dáng Lưu Đồng đâu.

Linh tính chẳng lành và ông tìm kiếm xung quanh thì phát hiện một con trăn khổng lồ với cái bụng căng phồng nằm bất động. Trực giác mách bảo nên ông hô hào nhờ sự giúp đỡ của mọi người trong làng tới bắt để mổ bụng con trăn này.

Họ dùng súng bắn chết con trăn, sau đó lấy dao rạch bụng thì cảnh tượng hãi hùng hiện ra trước mắt. Đó là cơ thể cô bé Lưu Đồng máu me nhơ nhớp, phần đầu, chân và bộ phận sinh dục bị nghiền nát bởi loài bò sát ăn thịt người. Những hình ảnh sau đó nhanh chóng được truyền đi bởi giới truyền thông khiến cho ai nấy xem được vô cùng sợ hãi và tiếc thương cho cô gái xấu số. Thê thảm thật!

2) Trăn ăn thịt phụ nữ

Vào khoảng năm 2013, chuyện dữ đã đến với một người phụ nữ ở một làng quê Philippines khi đi làm đồng. Lúc bấy giờ đã quá trưa mà gia đình chưa thấy cô về nên đã sốt ruột tìm kiếm. Khi họ phát hiện có một con trăn bụng to bất thường, mổ bụng ra ai nấy đều rụng rời khi thấy xác cô gái đang tìm vẫn còn nguyên vẹn.

3) Nuốt chửng một đứa bé

Một con rắn khổng lồ dài khoảng 7,6 mét xuất hiện tại ngoại ô vùng Benito Juarez, Mexico với chiếc bụng to lạ thường nằm dọc trên đường rày xe lửa. Đinh ninh rằng nó đã nuốt một đứa trẻ vào bụng trước đó và giờ đang nằm nghỉ để tiêu hóa, người dân ở đây quyết định giết chết con rắn “thành tinh” nọ.

Xem thêm: Tin Học 6 Bài 8: Quan Sát Trái Đất Và Các Vì Sao Trong Hệ Mặt Trời

Con rắn lúc đó đang cố gắng trườn qua đường ray để trốn thoát nên người dân đã dùng dao xuyên thủng bụng nó, sau đó cắt lìa đầu để đảm bảo con vật chết hẳn, an toàn tính mạng cho cả làng.

4) Ăn thịt một người đàn ông say rượu

Cũng vào năm 2013, ngày 27 tháng 11, trên trang Twitter của người dùng mang tên Vikraman Nair đã đăng tải hình ảnh của một người đàn ông ngụ tại Attapady (bang Kerala, phía Nam Ấn Độ) đã bị chết thảm trong bụng một con trăn.

Có người đã từng thấy người nam này rời quán rượu lúc 1 giờ 45 phút sáng trong tình trạng say “quắc cần câu”, không làm chủ được hành vi. Rồi xui xẻo thay có một con rắn khổng lồ bò ngang qua khu vực, thấy con mồi say xỉn liền tấn công, siết chặt lấy nạn nhân, đến khi xương của anh ta nát nhừ, mềm nhũn cũng là lúc con quái vật nuốt vào bụng.

5) Xơi một bé trai 10 tuổi

Một cậu bé tầm 10 tuổi ở Durban – Nam Phi bỗng dưng mất tích và được cho là đã trở thành miếng mồi thơm của con trăn ăn thịt người dài hơn 6 mét. Trường hợp này được phát hiện vào năm 2002. Thật thảm cho cậu bé quá!

6) Trăn khổng lồ giết cả chục người

Nhưng có lẽ trường hợp thảm nhất, đáng kinh hãi nhất là con trăn khổng lồ ăn thịt hàng chục người trong một bộ tộc. Đó là câu chuyện có thật xảy ra tại một làng của tộc Agta ở Philippines. Bộ tộc này có khoảng 600 dân sinh sống thôi. Họ sống cách biệt trong cánh rừng nhiệt đới và nơi này cũng là nơi ở của nhiều loài động vật lớn nhỏ trong đó có trăn. Đã có tới 120 nam giới trong làng từng bị quái vật ăn thịt khổng lồ này tấn công và vài chục người phụ nữ cũng từng suýt chết vì nó.

Người của bộ tộc Agta đặc trưng có vóc dáng thấp bé (người trưởng thành chiều cao trung bình chỉ khoảng 1 mét tư, nặng 44 kg), nên họ dễ trở thành miếng mồi ngon cho con rắn khổng lồ cũng sống trong rừng. Khủng khiếp hơn, bò sát bự con này có thể nuốt một hơi vài người cùng lúc.

Người dân đã từng mổ bụng một con trăn và phát hiện trong đó có vài người lớn, có con thì đã nuốt được hai đứa trẻ Agta. Thật đáng sợ quá đi thôi!

Trên thực tế có những trường hợp người dân bị trăn siết đến chết, số khác bị nó nuốt dở dang thì có người phát hiện dùng dao giết chết, và có những trường hợp người Agta kiếm ăn trong rừng và mất tích không dấu vết, nghi ngờ cũng bị trăn ăn thịt. Đã có một con trăn xấu số bị giết và lóc da, trong hình là người Agta khoe thành tích về bộ da của một con rất dài và khá nặng.

7) Trăn nuôi giết chết hai cậu bé

Tại một gia đình sống ở Campbellton, New Brunswick, Canada vào năm 2013, có hai cậu con trai là Connor Barthe (7 tuổi) và Noah (4 tuổi) đang ngủ thì bị con trăn nuôi ở nhà siết cổ đến chết khi hai bé đang ngủ. Con vật đã bò lung tung khắp nơi, hiện trường vụ án là một mớ hỗn độn và hai đứa bé đã tử vong.

Anaconda là loài trăn sống ở sông Amazon, Nam Mỹ, nó nổi tiếng rất to và hung tợn ai cũng phải chết khiếp. Sau đây là một clip bạn phải dựng tóc gáy:

Chia sẻ bài viết này trên trang của bạn và đừng quên gửi những bình luận thiết thực nhất để tiengtrungquoc.edu.vn có những thông tin chính xác và hấp dẫn hơn nữa nhé!