Trận siêu kinh điển tối nay

El Clasico và buổi bình minh hậu kỷ nguyên Ronaldo - Messi

Cuộc thư hùng Ronaldo - Messi đã liên tục thắp sáng những đêm kinh điển suốt chín năm qua. Bây giờ, sân khấu lớn nhất của bóng đá cấp CLB sẽ không có cả hai diễn viên xuất chúng.

Bạn đang xem: Trận siêu kinh điển tối nay

El Clasico: "Chiếc tủ kính" trưng bày dàn sao trị giá hơn 1,2 tỷ đôla

Số tiền Real và Barca chi để mua dàn cầu thủ mùa này lên tới 1,211 tỷ đôla. Nhưng nếu tính theo định giá của thị trường và phí giải phóng hợp đồng, con số còn khủng khiếp hơn.

Messi - Ronaldo: Mười năm một cuộc thư hùng bất hủ

Khi Kaka treo giày, người ta chợt nhận ra cuộc so kè giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã diễn ra tròn một thập kỷ. Trận El Clasico tới đây sẽ là chương mới nhất trong cuộc đối đầu bất hủ ấy.

El Clasico: Hơn cả chuyện sống chết

Có một bức tranh phổ biến trên mạng những ngày này. Trong đó, một cô gái xinh đẹp bị đá ra khỏi chiếc xe hơi chỉ vì dám nói rằng: "El Clasico cũng chỉ là một trận đấu thôi mà".

Vé xem trận Real - Barca tăng gấp 30 lần

Giá vé vào sân Bernabeu xem trận Kinh điển ngày 21/11 được bán lại trên mạng với mức cao gấp hàng chục lần so với mệnh giá gốc.

Rafa Benitez - Ông bố khắc nghiệt ở Real Madrid

HLV Rafael Benitez bước vào trận El Clasico đầu tiên trong đời với cảm giác cô đơn khó tả, nhưng bạn đừng mong nhìn thấy người đàn ông ấy khiếp nhược.

La Liga 2015-2016: Real và Barca đại chiến trận đầu vào tháng 11

Ban tổ chức giải bóng đá Vô địch Tây Ban Nha mới công bố lịch thi đấu mùa giải mới, khởi tranh ngày 23/8.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Bách Nghệ Tây Hà (Hà Nội) Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập

Barca muốn thắng trận El Clasico hơn kỷ lục của Messi

Giám đốc Thể thao Andoni Zubizaretta nhắc Lionel Messi nỗ lực vì lợi ích chung, thay vì chỉ cố gắng hướng đến kỷ lục ghi bàn cá nhân ở La Liga, khi Barca đấu trận kinh điển tuần này.

Suarez sung mãn, sẵn sàng dự trận kinh điển Real - Barca

Chân sút người Uruguay quả quyết việc thiếu thực tiễn thi đấu vì án phạt không ảnh hưởng đến phong độ và thể lực của anh khi trở lại đúng dịp trận cầu "El Clasico".

Ronaldo chỉ trích trọng tài thiên vị Barca

Ngôi sao của Real Madrid tin rằng có một thế lực nào đó không muốn đội bóng của anh chiến thắng, để giúp kình địch Barcelona trụ lại trên đường đua vô địch La Liga.

Messi đạt điểm tuyệt đối, Neymar tệ nhất

Với ba bàn thắng và một đường kiến tạo, Lionel Messi được tờ Goal (Italy) chấm điểm 10 nhưng ba đồng đội của anh bị cho dưới trung bình trong trận Barcelona hạ chủ nhà Real Madrid với tỷ số 4-3 ở La Liga hôm 23/3.

Messi - Vua săn bàn ở Siêu kinh điển

Cú hat-trick ở sân Bernabeu hôm qua giúp tiền đạo của Barca vượt lên độc chiếm vị trí số một trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều nhất ở những trận El Clasico.

Neymar đá trận El Clasico đầu tiên ngày 27/10

Ban tổ chức La Liga (LFP) hôm qua công bố lịch đấu của giải mùa 2013-2014.