Trận đấu đan mạch và phần lan

     

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) ra quyết định để trận đấu thân Đan Mạch và Phần Lan trên bảng B VCK triệu euro 2020 liên tục lúc 1h30 ngày 13/6 (giờ Hà Nội).

Bạn đang xem: Trận đấu đan mạch và phần lan


Quyết định được giới thiệu khi UEFA, những quan chức soccer Đan Mạch với Phần Lan thuộc ban tổ chức triển khai trận đấu triển khai một cuộc họp khẩn sau tình huống tiền vệ Christian Eriksen ngất trên sảnh Parken sống hiệp một.

Cả hai team sẽ nghịch nốt 4 phút bù tiếng của hiệp một, kế tiếp nghỉ thân trận 5 phút, trước lúc trở lại thi đấu nốt hiệp 2. Ở thời gian Eriksen tách sân, Đan Mạch và Phần Lan đang nuốm hòa nhau cùng với tỷ số 0-0, mặc dù "Những chú lính chì" chiếm phần lớn thời lượng kiểm soát bóng.

*

Trận đấu thân Đan Mạch cùng Phần Lan buộc lâm thời hoãn bởi vì Eriksen bất tỉnh nhân sự trên sân. Ảnh: Reuters.

Phút 43, Eriksen bất ngờ đổ gục xuống sân mặc dù không va đụng với mong thủ nào. Tiền vệ bạn Đan Mạch được sơ cứu giúp ngay lập tức, vào khi các đồng đội khắp cổ động viên thể hiện sự băn khoăn lo lắng trên khuôn mặt và cầu nguyện cho anh. Sau khoảng chừng 10 phút, Eriksen được mang lại bệnh viện.

Tình trạng của cầu thủ khoác áo Inter Milan đang ổn định. Martin Schoots, người đại diện của anh, tiết lộ với NOS: "Tôi vừa nói chuyện với phụ thân của Eriksen với ông nói cậu ấy sẽ thở bình thường, có thể nói rằng và không chạm mặt nguy hiểm".

Theo tin tức của ZDF, Eriksen đã triển khai một cuộc gọi đoạn phim từ bệnh viện để khích lệ lòng tin đồng đội xong trận đấu cùng với Phần Lan. Tiền lau chùi và vệ sinh năm 1992 cũng xác định "hiện tại đã cảm giác khỏe".

Xem thêm: Cách Tập Tạ Tay Cho Nữ Chi Tiết Kèm Hình Ảnh, Các Bài Tập Tạ Cho Nữ Hiệu Quả Tốt

Tại triệu euro 2020, Đan Mạch nằm ở bảng B thuộc Phần Lan, Bỉ và Nga. Bài toán mất Eriksen là tổn thất phệ cho "Những chú quân nhân chì", do anh được xem là tiền vệ sáng chế số 1 trong đội hình của HLV Kasper Hjulmand.


Người ái mộ hô vang thương hiệu Eriksen sau thời điểm bất tỉnh, Christian Eriksen nhận thấy sự ủng hộ của người mến mộ tuyển Đan Mạch với Phần Lan xuất hiện trên sảnh Parken tối 12/6 (giờ Hà Nội).

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì băn khoăn lo lắng cho Eriksen

Các cầu thủ Đan Mạch và cổ khích lệ sốc thấy lúc Christian Eriksen gục xuống sân sống trận gặp mặt Phần Lan tại triệu euro 2020 tối 12/6 (giờ Hà Nội).


Eriksen ổn định sức khỏe khi nhập viện

Tiền vệ của tuyển chọn Đan Mạch đã làm được sơ cứu kịp thời sau khi đổ gục xuống sân trong sự ngỡ ngàng của người ái mộ tại sảnh Parken.


Thế Anh


Eriksen bất tỉnh Eriksen đột quỵ Eriksen thức giấc lại Eriksen Đan Mạch triệu euro 2020


*

tuyển chọn Đức vùi dập Latvia trước thềm triệu euro 2020

0

Rạng sáng sủa 8/6 (giờ Hà Nội), "Die Mannschaft" giành thắng lợi 7-1 trước Latvia trong trận giao hữu ở đầu cuối để sẵn sàng bước vào euro 2020.

*

Benzema dính chấn thương trong trận win của tuyển chọn Pháp

0

Rạng sáng sủa 9/6 (giờ Hà Nội), tuyển Pháp giành thắng lợi 3-0 trước Bulgaria trong trận giao hữu cuối cùng trước thềm triệu euro 2020.

*

tuyển chọn Tây Ban Nha khủng hoảng lực lượng bởi dịch Covid-19

0

Hậu vệ Diego Llorente là mẫu tên tiếp sau được xác nhận dương tính với nCoV sau team trưởng Sergio Busquets.