Toyota highlander 2020 giá bao nhiêu

Đánh giá xe, Featured, Xe Toyota 2021

Đánh giá Toyota Highlander 2020: Chi tiết giá bán các phiên bản

Đánh giá xe Toyota Highlander 2020 ra mắt 2019, giá bán bao nhiêu? Toyota ra phiên bản Highlander 2020 nhằm cạnh tranh trực tiếp với Explorer thế hệ mới ra mắt cách đây không lâu.

Bạn đang xem: Toyota highlander 2020 giá bao nhiêu

Toyota Highlander 2020 ra mắt cạnh tranh với nhiều đối thủ khác như Ford Explorer, Honda Pilot, Mazda CX-9, VW Atlas, Subaru Ascent, Hyundai Palisade, Kia Telluride.

Toyota Highlander 2020 giới thiệu

Được ra mắt tại triển lãm New York Auto Show hồi tháng 4/2019, mẫu SUV gia đình Toyota Highlander 2020 thế hệ mới – thế hệ thứ 4 – được thay đổi toàn diện. Dựa trên nền tảng chassis toàn cầu mới Toyota New Global Architecture (TNGA-K), Highlander 2020 không chỉ đẹp mắt hơn mà còn an toàn, thoải mái, hiện đại và có độ tin cậy cao hơn. Tất cả những ưu điểm này được gói trong một thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới, chịu ảnh hưởng lớn từ dòng crossover nhỏ hơn là RAV4 ra mắt vào năm ngoái.
Sau khi Ford trình làng mẫu Explorer thế hệ mới nhất, giờ đến lượt Toyota làm mới phân khúc SUV cỡ trung với việc tung ra phiên bản Highlander 2020, hứa hẹn sẽ “gây bão” trên thị trường trong thời gian tới.

Xem thêm: Nvx 155 Abs 2021 Giá - Xe Máy Yamaha Nvx 155 Abs Vva Mới 2021

Giá xe Toyota Highlander 2020 tại Việt Nam bao nhiêu?

Tại Việt Nam, Toyota Highlander vốn từng là một chiếc SUV được nhiều khách hàng yêu thích. Song xe không được bán chĩnh hãng mà do các đơn vị tư nhân nhập về. Trong giai đoạn thị trường xe nhập tự do ‘dễ thở’, Highlander khá phổ biến. Tuy nhiên vài năm gần đây, dòng xe này khó về nước hơn, một phần do thắt chặt quy định nhập khẩu nhưng bên cạnh đó rất nhiều khách hàng đã chuyển sang chọn Ford Explorer ở cùng phân khúc, trong khi lại được bán chính hãng và có giá bán thấp hơn rất nhiều.
Cụ thể giá bán Tại Việt nam được các công ty nhập khẩu chào bán Toyota Highlander phiên bản đời 2019 động cơ 2.7L với giá 118 ngàn USD, giá bản 3.5L là 155 ngàn USD( giao động từ 2.5 đến 3.2 tỷ đồng) Tất nhiên đó là giá chào bán của các showroom xe nhập, có thể thương lượng.

Bảng giá xe Toyota Highlander 2020

Cụ thể Toyota mới chính thức công bố giá bán cho Highlander 2020 mới tại thị trường Mỹ và cũng đang bắt đầu triển khai bán hàng qua hệ thống các đại lý ở thị trường này. Giá bán cụ thể cho 5 phiên bản của Toyota Highlander 2020 thế hệ mới
 như sau:

Chi tiết các phiên bản Toyota Highlander 2020

Toyota Highlander L 2020

Bản thấp nhất Highlander L khởi điểm từ 34.600 USD chỉ được trang bị các tính năng tiêu chuẩn. Trong khi đó, Highlander LE cao hơn chút khởi điểm từ 36.800 USD, có vô lăng bọc da, cốp điện và hệ thống theo dõi điểm mù. Model này cũng được trang bị đèn sương mù LED và hệ thống thông tin giải trí nâng cao với HD Radio.

Highlander XLE 2020Bản tầm trung Highlander XLE (39.600 USD) được phát triển từ bản LE, thêm ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng, ghế cỡ đại cho hàng ghế thứ hai. Ghế được bọc da nhân tạo SofTex và có chức năng sưởi.