Tin tức thú vị cho chủ sở hữu Bitcoin trong vài tuần qua

     

Bitcoin (BTC) chắc chắn là là gia sản kỹ thuật số có giá trị độc nhất vô nhị trên thay giới. Có khá nhiều lý do nguyên nhân nó đã gia hạn được địa chỉ dẫn đầu trong số những năm qua và bây chừ mọi fan đang mong mỏi muốn làm cho phần còn lại của gắng giới đồng ý nó. Suôn sẻ thay, nhiều tin tức vừa mới đây ủng hộ sự phạt triển liên tục của đồng xu tiền này. Hầu như trong số chúng liên quan đến việc chính quyền địa phương chú ý đến mạng cùng tầm đặc trưng của nó trong lúc những bạn khác đã phân tích tiềm năng của gia tài để kiếm thêm lợi nhuận.

Bạn đang xem: Tin tức thú vị cho chủ sở hữu Bitcoin trong vài tuần qua

Bảo mật tiền điện tử mạnh khỏe và các nhà giao dịch có thể cảm thấy thoải mái

Tranh cãi lớn nhất xung xung quanh quyền mua Bitcoin là cấu tạo phi triệu tập của nó. Tuy vậy nó đắm đuối nhiều người tiêu dùng vì không tồn tại tổ chức làm sao như ngân hàng hoàn toàn có thể hạn chế việc thực hiện nó, nhưng đây cũng là vụ việc chính gây run sợ về bảo mật. Bạn dạng thân mạng vốn an toàn với thủ đoạn tấn công cắp dựa vào mật mã nhưng những kẻ xấu tìm cách tiến công cơ chế bảo mật mỏng manh của các sàn giao dịch và ví tập trung.
Tìm hiểu mẩu chuyện của James Zhong (32 tuổi), thương hiệu trộm đã đánh tráo 50.000 BTC từ bỏ chợ đen Silk Road dẫn tới sự việc anh ta bị bắt vào trong ngày 15 tháng 4 năm 2023. Đây là 1 trang web sơ sài nên những nhà đầu tư Bitcoin vừa lòng pháp không tồn tại thiện cảm lắm nhưng lại tin tức về một tên trộm tiền năng lượng điện tử bị bắt là điều xứng đáng chú ý. Điều này tức là các đơn vị chức trách chấp thuận BTC là một trong tài sản có giá trị và các nhà chi tiêu của nó được luật pháp đảm bảo khỏi thủ đoạn gian lận chuyển khoản, kỹ thuật được James sử dụng.
Thủ đoạn lừa đảo chuyển khoản sẽ nổi lên khắp quả đât và người dùng Bitcoin là phương châm chính của mánh khoé này. Nó thường liên quan đến một tình huống bịa đặt sẽ hối thúc bạn cung cấp các thông tin tài chính, rõ ràng là showroom ví và khóa cá thể của bạn. Các tình huống hoàn toàn có thể khác nhau từ phương pháp Hoàng tử Nigeria cổ xưa và lời nhắc bằng văn bản là "bạn thắng". Nếu bạn chơi tại sòng bội bạc Bitcoin, hãy hiểu được họ đang không khi nào yêu ước khóa riêng rẽ tư của công ty và bạn sẽ nhận được những ưu đãi cuốn hút trực tiếp trường đoản cú nhà quản lý và điều hành trang web.

Khai thác tiền năng lượng điện tử chỉ giới hạn ở bài toán tự khai quật ở Thụy Điển

Các non sông châu Âu là một trong những đất nước đầu tiên chấp nhận Bitcoin trong tương đối nhiều ngành nhưng điều này cũng khiến họ biến đổi những non sông đầu tiên tiến hành đánh thuế đối với tiền điện tử. Sát đây, vào trong ngày 15 tháng 4 năm 2023, chính phủ nước nhà đã tăng thuế cho từng kilowatt giờ điện (/kWh). Điều này sau cuối đã làm cho những trang trại khai quật Bitcoin trở yêu cầu quá đắt để có thể đầu tư.

Xem thêm: Quái Vật Tyson Fury - 10 Võ Sĩ Quyền Anh Đa Hạng Cân Hay Nhất Thế Giới


Mặc dù đó là tin xấu so với các nhà chi tiêu đã đầu tư chi tiêu vào các trang trại khai thác, nhưng đây là một dự án marketing mới thú vị giành cho các nhà chi tiêu Bitcoin gia nhập vào lĩnh vực này muộn. Chuỗi khối danh tiếng trên toàn quả đât vì hệ thống đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) thúc giục những công ty khai thác đối đầu và cạnh tranh để có tác dụng xử lý trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất. Những giàn khoan táo bạo mẽ sau cuối tiêu thụ một lượng bự năng lượng, làm tăng nấc tiêu thụ điện trên toàn thế giới.
Việc tăng thuế new của Thụy Điển chỉ được tính trên từng kWh điện đề nghị việc khai thác quy mô nhỏ tuổi vẫn khả thi. Những công cụ khai thác đã chuyển sang tự khai quật hoặc sử dụng các thiết bị cấp thấp hơn để cung ứng tỷ lệ băm của mạng. Vì đó, vấn đề này làm bớt tiêu chuẩn chỉnh đối với những giàn khai quật ở Thụy Điển, khiến cho ngành này rất có thể tiếp cận được với những người mới tham gia.

Tiềm năng của Bitcoin về nút cao mới mọi thời đại vào năm 2023

Bitcoin đang trở thành tin tức chính thống lúc nó bất thần ổn định chỗ nào đó vào lúc 30.000 đô-la (27.420 euro) vào tuần trước. Vào trong ngày 15 tháng 4, các nhà so sánh phát hiện ra rằng việc gia sản này đạt mức tối đa mọi thời đại mới vào khoảng thời gian 2023 hiện phía bên trong kỳ vọng thực tế. Đây là 1 trong những tuyên tía có chân thành và ý nghĩa nhưng chưa phải là không thể.
Mức tối đa mọi thời đại lúc này của Bitcoin là vào năm 2021 ở tầm mức 60.000€ mặc dù chỉ là trợ thời thời. Đó là xu thế sau phân chia đôi khối được có mặt bởi xu thế tăng hai năm trước đó. Tiếng đây, Bitcoin đã đội giá khoảng 80% kể từ đầu năm 2023 và những nhà phân tích đang coi đó là dấu hiệu của một xu thế tăng giá chỉ khác để chuẩn bị cho vấn đề chia đôi khối vào thời điểm năm 2024.
Bitcoin hiện nay chỉ bởi một nửa giá trị của nó vào khoảng thời gian 2021 với hiện có rất nhiều người dùng trên mạng hơn bao giờ hết. Ko thể không đồng ý rằng một xu thế tăng giá sắp tới và nửa cuối năm 2023 là thời điểm tuyệt đối để chào bán tài sản của công ty hoặc thậm chí là là tiền chiến hạ cược trường đoản cú sòng bạc Bitcoin.