Tin tức liên minh huyền thoại

     

Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) tuyệt còn được nghe biết với tên gọi League of Legends (LOL) là tựa game nhóm trực con đường có số lượng dân cư chơi đông đảo nhất hiện tại nay. Game được tạo tại vn bởi Garena và đang là cỗ môn thể thao năng lượng điện tử trở nên tân tiến mạnh mẽ, nhận ra sự quan tâm của xã hội game thủ trên toàn cầm giới.

Bạn đang xem: Tin tức liên minh huyền thoại

*

Khuyến nghị lúc tập luyện Liên Minh lịch sử một thời (League of Legends)

Cấu hình về tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những các loại card màn hình tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên bạn dạng cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản cập nhật mới nhất của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản cập nhật mới nhất củaAdobe Air.

*

Gameplay của liên hợp Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại có sự phối hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật. Phiên phiên bản mới của trò chơi còn được bổ sung cập nhật thêm chính sách chơi mới Đấu Trường chân lý để đem đến trải nghiệm nhiều mẫu mã hơn cho tất cả những người chơi. LOL cho phép bạn trải nghiệm nhiều vị tướng mạo và phong cách chiến đấu khác nhau. Mỗi vị tướng sẽ có những kỹ năng, điểm mạnh và nhược điểm riêng, tương xứng với lối nghịch cũng nhưng cách thức di chuyển, chọn lọc đội hình khác nhau. Chiến trường trong game tạo thành 2 chế độ chính là cơ chế Truyền thống và cơ chế Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: mục tiêu của bạn chơi là tiêu diệt nhà bao gồm của đối phương trong khi bảo đảm nhà của mình.Chế độ cướp cờ: mục tiêu của bạn chơi phải giữ được số lượng các cứ điểm trên phiên bản đồ, để gây gần kề thương lên nhà chính của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ có đơn thuần là 1 trò chơi vui chơi mà còn khiến cho người chơi cải thiện khả năng bốn duy, phản nghịch xạ cũng như sự tương tác với những người dân chơi khác.

Xem thêm: Trường Thpt Dân Lập Anhxtanh : Trang Chủ, Top 11 Trường Cấp 3 Dân Lập Tốt Nhất Hà Nội

*

Những yếu hèn tố bao gồm trong Garena Liên Minh huyền thoại (LOL)

Tướng

Tính tới thời gian hiện tại, nhà xuất bản đã cho giới thiệu tới 156 vị tướng với những đặc điểm, lối chơi và dạng hình đa dạng. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn để tìm ra vị tướng tương xứng với sở trường của mình.

Lane (đường đi)

Giống như những tựa game đồng đội khác, phiên bản đồ hợp thể Huyền Thoại phân thành 3 đường đi đó là đường trên (top) - đường giữa (mid) - con đường dưới (bot). Hình như còn tất cả đường rừng, nơi có nhiều quái vật để chúng ta có thể farm, tìm tiền với tăng sức mạnh.

Lính

Là rất nhiều nhân vật được tinh chỉnh và điều khiển bởi máy. Những người chơi hợp lại thành lâu năm có khả năng điều khiển phía đi nhằm tận dụng sức mạnh của bộ đội để tấn công, phá nhà đối thủ vô cùng lợi hại.

Trụ

Là tuyến phòng thủ mạnh bạo và quan tiền trọng, ngắn đối thủ tiếp cận đơn vị chính.

Nhà lính

Nhà bộ đội là phong cách thiết kế đặt ở ko kể doanh trại tiến thẳng đi ra đường đi. Khi tiêu diệt được nhà bộ đội của team địch, team của các bạn sẽ có được quân nhân siêu cấp, mạnh khỏe hơn quân nhân thường khôn cùng nhiều. Bên lính có chức năng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà chính là kiến trúc nằm trong lòng doanh trại, tất cả 2 trụ bảo vệ. Chúng ta cần bảo vệ nhà chính của chính bản thân mình và phá nhà chính của địch thủ để dành chiến thắng.

Trang bị

Bạn có thể nâng cấp cho vị tướng cửa ngõ mình bằng phương pháp mua thứ tại bệ đá cổ.

Bản update Liên Minh huyền thoại 11.21 tất cả gì mới?

Thay thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội tại - Hưng Phấn: Tổng tốc độ đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ con đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: tỉ lệ SMCK 60% ⇒ 70%W - móng vuốt Hắc Ám: Làm chậm rì rì khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - tuyệt Mệnh: tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ dịch chuyển 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay thay đổi về trang bị

Chùy Hấp HuyếtSát yêu quý kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Hấp huyết giờ sẽ cho 8% Hút ngày tiết Toàn PhầnChùy Hấp Huyết không hề cho 150% hồi sinh máuKhông còn đến 0-15% SMCK cộng thêm dựa trên máu sẽ mấtChùy Cuồng huyết (Trang Bị của Ornn)Sát yêu quý kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Cuồng máu giờ sẽ mang đến 13% Hút huyết Toàn PhầnChùy Cuồng Huyết không thể cho 250% hồi sinh máuKhông còn mang đến 0-15% SMCK thêm vào đó dựa trên máu vẫn mấtChùy phản nghịch KíchSức mạnh khỏe công kích 45 ⇒ 50Sát yêu đương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Phá Kích (Trang Bị của Ornn)Sức bạo dạn công kích 55 ⇒ 60Sát mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnRoi Thép GaiSát yêu quý kích hoạt 75% SMCK ⇒ 100% SMCK Cơ Bản

Thay thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cùng dồn 2-5 (dựa trên cấp cho độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi thứ 10 ⇒ 20Điểm hồi đồ vật mỗi cùng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi trang bị ở buổi tối đa cùng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cung cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cùng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cấp cho độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm)Thợ Săn Tham LamHút ngày tiết toàn phần mỗi cùng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút tiết toàn phần về tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát yêu mến mỗi cùng dồn 2-5 (dựa trên cấp cho độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc cùng MáuMáu thêm vào đó 15-90 (dựa trên cấp độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cấp độ)

Bổ sung các trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng rất Long TrảoVolibear Lưỡng rất Long Trảo - sản phẩm Hiệu

Bổ sung các đa sắc đẹp mới

Kai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng rất Long TrảoSett Cuồng Long Quyền(Hỏa Trảo)Brand Hỏa Long Chưởng (Hỏa Trảo)Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long (Hỏa Trảo)Lee Sin Nộ Long Cước (Hỏa Trảo)Ashe Đại Long Tiễn (Hỏa Trảo)