Tin chuyển nhượng bóng đá 24h mới nhất 2021/2022

MU bán Rashford muốn đón Haaland về đá cặp Ronaldo, Mbappe dễ rời PSG vì Messi (Clip 1 phút Bóng đá tiengtrungquoc.edu.vn)

Haaland không muốn làm đồng đội Mbappe ở Real, hứng thú đến Barca vì điều gì?

MU săn sao tháng 1: Ronaldo làm thuyết khách, “Tiểu Messi" Dybala về trợ chiến

Phiên chợ tháng 1 đã ở rất gần nhưng MU vừa có những biến cố lớn trên băng ghế chỉ đạo. Rất có thể tân binh đầu tiên của "Quỷ đỏ" dưới thời HLV Ralf Rangnick lại là một "bom tấn" trên hàng công.

Cực sốc Barca gửi đề nghị mua Rashford, triệu fan MU đối mặt "ác mộng"

Barcelona vừa bất ngờ gửi lời đề nghị tới Man United về trường hợp của tiền đạo Marcus Rashford. Đội chủ sân Nou Camp được cho là đang rất muốn bổ sung "hỏa lực" cho hàng công.

Mbappe không mời Messi dự sinh nhật, rộ tin bí mật “đi đêm” với Real Madrid

Kylian Mbappe mời nhiều đồng đội ở PSG đến chung vui với mình nhân dịp anh bước sang tuổi 23 nhưng lại bất ngờ ngó lơ Lionel Messi. Trong khi ấy, giới truyền thông phương Tây đã tiết lộ ngôi sao người Pháp đã cử đại diện tiếp xúc với phía Real Madrid để chuẩn bị “kích nổ” bom tấn chuyển nhượng này.

Rangnick tính mua 2 SAO cho MU: Bất ngờ mục tiêu cũ & tiền đạo cắm 21 tuổi

MU quyết không bán Cavani và Pogba trong tháng 1: Sẵn sàng mất trắng hè tới

MU sẽ chơi canh bạc cực lớn khi quyết không để Cavani và Pogba trong tháng 1 và sẵn sàng để mất trắng hè tới.

Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ Cavani: Xavi đón "sát thủ" dằn mặt Real

Barcelona vừa đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo Edinson Cavani. Đây là một thương vụ đầy chóng vánh của đội chủ sân Nou Camp.

Video bóng đá Singapore - Indonesia: Nỗ lực ngược dòng, hồi hộp chờ tái đấu (bán kết AFF Cup 2021)

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, Singapore - Indonesia, lượt đi bán kết AFF Cup 2021) Trận bán kết lượt đi của AFF Cup 2021 giữa ĐT Singapore và Indonesia diễn ra hấp dẫn. Ở đó, hai đội đều cho thấy những điểm mạnh của mình.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng bóng đá 24h mới nhất 2021/2022

Video bóng đá Arsenal - Sunderland: Đại tiệc 6 bàn, hat-trick rực rỡ (Tứ kết League Cup)

Video bóng đá Sevilla - Barcelona: Thẻ đỏ bước ngoặt, tiếc nuối vì cột dọc

Video bóng đá Feignies Aulnoye - PSG: Mãn nhãn 3 bàn, đẳng cấp Mbappe (Coupe de France)

Video bóng đá Real Madrid - Cadiz: 36 cú dứt điểm trước "người nhện" và "bức tường vàng"

TT CLB ST T H B Tg Th HS Đ
1 Liverpool 18 12 5 1 50 15 +35 41
3 Manchester City 6 4 0 2 18 10 +8 12
1 Ajax 6 6 0 0 20 5 +15 18

Trực tiếp

Trực tiếp họp báo Singapore - Indonesia: Hai HLV nói gì sau trận căng thẳng (Bán kết AFF Cup)

(Trực tiếp họp báo, Singapore - Indonesia, bán kết lượt đi AFF Cup) Hai HLV trưởng Tatsuma Yoshida và Shin Tae Yong sẽ tiếp xúc với báo giới sau khi trận đấu Singapore - Indonesia kết thúc.

ĐT Việt Nam quyết đấu Thái Lan: Thầy Park lần đầu làm điều này trên sân tập

Chiều ngày 22/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập chiến thuật quan trọng, lắp ráp đội hình chuẩn bị cho trận đại chiến với ĐT Thái Lan ở bán kết lượt đi AFF Cup 2021 (19h30 ngày 23/12).

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Đại Học Năm 2011 Hệ Phổ Thông, Đề Thi Đáp Án Đại Học Môn Toán Khối A Năm 2011

Trực tiếp bóng đá Singapore - Indonesia: Những phút cuối hấp dẫn (Hết giờ)

(Trực tiếp bóng đá Singapore - Indonesia, Bán kết AFF Cup 2021) Cả Singapore lẫn Indonesia đều chơi tấn công trong những phút cuối, hòng tìm kiếm bàn thắng thứ hai nhưng không đội nào thành công. Tỷ sô 1-1 được duy trì đến hết trận.

Indonesia bật tường đẹp như mơ, ghi bàn làm "chết lặng" fan Singapore

MU có thành tích Giáng sinh số 1 Ngoại hạng Anh, chờ HLV Rangnick nối dài kỷ lục

Sau 2 trận bị hoãn vì dịch Covid-19, MU đang cố gắng chuẩn bị cho trận đấu với Newcastle ở vòng 19 Ngoại hạng Anh. Nếu nhìn vào lịch sử "Quỷ đỏ", đây lại là khoảng thời gian làm nên thương hiệu của đội bóng này.

Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 X
CNT2T3T4T5T6T7