Tin mới nhất về nguyễn bá thanh

Ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm đại biểu HĐND TP Đà Nẵng

Gần 2 tháng sau khi bị kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng, ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm đại biểu HĐND.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về nguyễn bá thanh

Ông Nguyễn Bá Cảnh xin thôi đại biểu HĐND TP Đà Nẵng

HĐND TP Đà Nẵng trong kỳ họp đầu tuần tới sẽ xem xét việc ông Nguyễn Bá Cảnh xin thôi làm đại biểu.

Đà Nẵng báo cáo việc con trai cựu chủ tịch du học bằng ngân sách

Trong thời gian ông Trần Văn Minh làm chủ tịch Đà Nẵng, con trai được đi học nước ngoài bằng ngân sách dù không đủ tiêu chuẩn.

Đà Nẵng tuyên truyền chống bạo lực giới trên xe bus

16 xe bus được dán băng rôn "chung tay chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái" đã chạy trên nhiều tuyến phố ở Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng

Đại hội Thành đoàn Đà Nẵng đã bầu người thay ông Nguyễn Bá Cảnh - người chuyển sang giữ chức Phó ban dân vận Thành ủy Đà Nẵng.

Cựu thư ký ông Bá Thanh làm Chánh thanh tra Viện kiểm sát tối cao

Ông Phan Văn Tâm, người từng làm thư ký cho ông Nguyễn Bá Thanh, được bổ nhiệm làm Chánh thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Chủ tịch Đà Nẵng: "Có hiện tượng chạy khen thưởng"

Thẳng thắn nêu lên thực trạng khen thưởng không đúng, Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho rằng "anh nào giỏi chạy thủ tục thì có thể được khen thưởng nhiều lần".

Giám đốc trả lại 37 tỷ đồng từ thiện bị nghi "có dấu hiệu phạm tội"

Cho rằng việc Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng cố ý chuyển trả 37 tỷ đồng từ thiện cho ngân hàng tài trợ đã gây thiệt hại nguồn kinh phí mua thiết bị y tế, Đoàn thanh tra Đà Nẵng đề nghị công an vào cuộc vì "có dấu hiệu của tội phạm".

Con trai ông Nguyễn Bá Thanh trúng cử HĐND Đà Nẵng

Ông Nguyễn Bá Cảnh, con trai cố Trưởng ban Nội chính Trung ương, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, trúng cử đại biểu HĐND TP Đà Nẵng với gần 82% số phiếu ủng hộ.

Đà Nẵng không lấy phiếu tín nhiệm Chủ tịch HĐND

Đà Nẵng sẽ công khai kết quả lấy phiếu tín nhiệm 16 chức danh do HĐND bầu. Tuy nhiên không lấy phiếu tín nhiệm Chủ tịch HĐND do chưa đủ thời gian làm việc theo quy định.

Xem thêm: Siêu Thị Hc Hải Phòng - Siêu Thị Điện Máy Hc Hải Phòng

"Hari Won hôn Trấn Thành giữa đêm khuya" nóng trên mạng XH

Hình ảnh Trấn Thành - Hari Won cùng đi ăn tối và hôn nhau đang được chia sẻ chóng mặt - câu chuyện gây chú ý nhất cộng đồng.

Khu lưu niệm ông Nguyễn Bá Thanh mở cửa đón khách

Khu lưu niệm nguyên bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh được hoàn thành đúng một năm sau ngày mất của ông.

Sách về ông Nguyễn Bá Thanh được xuất bản

Gần 400 trang sách là những câu chuyện xúc động về ông Nguyễn Bá Thanh từ thời niên thiếu đến dấu ấn 17 năm làm lãnh đạo giúp Đà Nẵng "thay da đổi thịt".

Những câu chuyện dậy sóng mạng XH năm 2015

Hà Nội thay thế 6.700 cây xanh, người bị án oan Nguyễn Thanh Chấn được bồi thường 7,2 tỷ đồng... là những sự việc chấn động mạng XH trong năm 2015.

Nguyên giám đốc bệnh viện trả lại 37 tỷ đồng từ thiện bị khiển trách

Ông Trịnh Lương Trân, người đã trả lại 37 tỷ đồng tiền từ thiện chỉ trước một ngày Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng chuyển sang công lập, đã bị kỷ luật.

Đề xuất đặt tên cầu Nguyễn Bá Thanh

Đại biểu Trần Văn Lĩnh cho rằng nếu đề xuất đặt tên cầu Nguyễn Bá Thanh được HĐND thông qua, người dân Đà Nẵng sẽ rất vui mừng.

Đà Nẵng đề nghị xử lý hình sự việc trả lại 37 tỷ đồng từ thiện

Nhiều đại biểu HĐND Đà Nẵng đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự lãnh đạo Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng do tự ý chuyển trả 37 tỷ đồng tiền từ thiện cho phía nhà tài trợ.

Đà Nẵng đề cao vai trò của ông Nguyễn Bá Thanh

350 đại biểu Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng đã dành một phút mặc niệm cố Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh.

Chuyển 37 tỷ đồng từ thiện để xây trường học quê ông Nguyễn Bá Thanh

Lãnh đạo Đà Nẵng đã ra Hà Nội xin lại số tiền hơn 37 tỷ đồng phía Bệnh viện Ung thư trả lại đơn vị tài trợ và đạt được cam kết sẽ dùng số tiền này để xây dựng trường học nơi ông Nguyễn Bá Thanh từng học.

Bệnh viện trả lại 37 tỷ đồng từ thiện trước khi chuyển sang công lập

Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng tự ý trả lại số tiền từ thiện 37,2 tỷ đồng cho ngân hàng, chỉ một ngày trước khi cơ sở này chuyển sang công lập.