Tin hậu trường, hậu trường bóng đá

Lần đầu thi đấu dưới màu áo tuyển quốc gia tại chuỗi trận thực nghiệm VBA Premier Bubble Games đã nhen nhóm trong các cầu thủ nhiều mục tiêu lớn.

Bạn đang xem: Tin hậu trường, hậu trường bóng đá

Nguyễn Tôn Anh Phú - tay đua tiềm năng của môtô thể thao Việt

0 108

Nhắc đến tài năng đua xe trẻ tại Việt Nam, nhiều người sẽ nhớ tới Nguyễn Tôn Anh Phú (Đồng Nai). Dù chỉ mới 17 tuổi, Phú đã có hơn hai năm tập luyện với bộ môn đua xe thể thao.

Thể thao an toàn trong điều kiện bình thường mới

0

Tiến đến giai đoạn bình thường mới, các giải đấu thể thao trong nước tăng cường công tác phòng, chống dịch trong khâu chuẩn bị để sớm được tổ chức trở lại.

Minh Vương khoác áo ‘Đội hình ước mơ’ cổ vũ tuyển Việt Nam

0

Cầu thủ Minh Vương chính thức tham gia “Đội hình ước mơ” để lan tỏa niềm tin chiến thắng cho cổ động viên.

Nasri phát tướng ở tuổi 34

0 8

Tiền vệ người Pháp tái xuất sân cỏ trong trận đấu gây quỹ từ thiện trên sân vận động Velodrome rạng sáng 14/10 (giờ Hà Nội).

Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng góp mặt trong "Đội hình ước mơ" của Honda

0

Tiếp sức cho đội tuyển trong vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng và Minh Vương chia sẻ clip gửi gắm thông điệp “Đội hình ước mơ”.

Xem thêm: Từ Điển Av - Từ Điển Tiếng Anh

Giải VBA công bố thương hiệu tài trợ danh xưng

0

Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam vừa thay đổi nhận diện thương hiệu và công bố NovaWorld Phan Thiet là thương hiệu tài trợ danh xưng của năm 2021.

Thời trang tóc của Griezmann

0 1

Kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp cho Real Sociedad, Griezmann duy trì thói quen đổi kiểu tóc.

Vụ bê bối tình ái lớn nhất của Beckham

0 33

Lúc mới sang Tây Ban Nha khoác áo Real Madrid, cựu danh thủ David Beckham vướng vào bê bối tình ái với nữ trợ lý Rebecca Loos.

Biệt thự xa hoa của Ronaldo ở Manchester

0 2

Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United và nhanh chóng ổn định nơi ở với ngôi nhà mới tại vùng ngoại ô thành phố.

Con trai Beckham ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên

0 1

Romeo Beckham bắt đầu theo đuổi con đường của người cha David Beckham bằng bản hợp đồng với CLB Fort Lauderdale.

Neymar khoe cơ bụng sau khi bị chê thừa cân

0

Tiền đạo của tuyển Brazil cởi áo trên sân tập như một cách đáp trả những chỉ trích về cân nặng của mình tại vòng loại World Cup 2022.