Tin giáo dục thành phố hồ chí minh

     

TP hcm sẽ miễn chi phí khóa học bậc trung học tập cơ sở

Thành phố đang bằng phẳng ngân sách nhằm miễn học tập phí cho các em bậc trung học cơ sở với quan điểm mọi công dân yêu cầu được đi học.

Bạn đang xem: Tin giáo dục thành phố hồ chí minhSở giáo dục TP HCM xác minh không cổ súy học sinh theo gương hiệp sĩ

Tuyên truyền lòng quả cảm của team hiệp sĩ bởi vì bắt trộm mà thiệt mạng, song Sở Giáo dục tp.hồ chí minh không ủng hộ học viên làm theo.Cơ sở dạy thêm ở tp.hcm sẽ bị kiểm tra đột nhiên xuất

Ngành giáo dục và đào tạo quận Tân Bình vẫn kiểm tra bỗng xuất bất cứ cơ sở dạy dỗ thêm nào để xử trí vi phạm.Sở giáo dục TP HCM: Đặt thương hiệu tiếng Anh không có lợi

Phó người có quyền lực cao Sở Giáo dục nhận định rằng tiếng Anh là ngôn từ hội nhập, nhưng học viên cần duy trì gìn phiên bản sắc, không nên dùng tên nước ngoài.TP hồ chí minh muốn chi 250 tỷ từng năm duy trì chân thầy giáo mầm non

Thiếu trầm trọng thầy giáo mầm non trong lúc mỗi năm có hàng nghìn người nghỉ việc, TP HCM lời khuyên sử dụng hơn 250 tỷ việt nam đồng mỗi năm để giữ lại chân người lao động.Ông Đinh La Thăng trăn trở bởi vì học sinh béo phệ quá nhiều

Bí thư Thành ủy tp.hồ chí minh cho rằng một trong những nguyên nhân học tập sinh mập ú là yêu cầu "học về tối ngày" không có thời gian chơi thể thao.


TP sài gòn thu khoản học phí qua thẻ học tập đường từ năm 2017

Các trường thcs và trung học phổ thông tại tp.hcm sẽ hoàn tất thu thập dữ liệu, kết thúc việc mở thông tin tài khoản để năm sau bắt đầu thu tiền học phí bằng thẻ học tập đường.


Trường thpt mời giảng viên hướng dẫn dạy thi trắc nghiệm

Kiểm tra định kỳ hàng tuần, mời giảng viên đh trao đổi giải pháp dạy với thi theo hình thức trắc nghiệm... Vẫn được một trong những trường trung học phổ thông ở tp.hồ chí minh thực hiện.


Trường tiểu học ở tp sài gòn dạy thêm sai quy định

Tan giờ đồng hồ học thời điểm 16h hàng ngày, trường đái học è cổ Quốc Toản (quận 5, TP HCM) tổ chức triển khai dạy thêm trong trường cho 17h và bao gồm thu chi phí của học tập sinh.


TP sài gòn sẽ kiểm tra bỗng xuất hoạt động dạy thêm

Để tránh tiêu cực xảy ra, Sở Giáo dục tp.hồ chí minh sẽ tăng tốc kiểm tra việc chấp hành những quy định về dạy thêm, học thêm trên địa bàn.

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy Mv Agusta Rivale 800 Giá, Tin Tức Mới Nhất Về:Mv Agusta Rivale 800


Nhiều trường dùng Gòn lo lắng vì lại được dạy dỗ thêm

Việc xác minh "cơ sở trường đoản cú nguyện của học sinh" để tổ chức triển khai dạy thêm trong trường theo công ty trương new của tp.hồ chí minh là câu hỏi hóc búa đối với nhiều trường.


TP HCM cho phép dạy thêm nếu học viên tự nguyện

Khẳng định công ty trương cấm dạy thêm là đúng nhưng cần phải có lộ trình, tp.hcm vừa chất nhận được các ngôi trường được dạy dỗ thêm dựa vào cơ sở từ bỏ nguyện của học tập sinh.


Giám đốc Sở giáo dục TP HCM: "Sắp có hướng dẫn về dạy dỗ thêm"

Hoạt hễ dạy thêm, học tập thêm trong thời gian tới sẽ tiến hành Sở giáo dục - Đào sinh sản hướng dẫn cố gắng thể, sau thời điểm nhận được ý kiến từ ủy ban nhân dân TPHCM.


Trường tiểu học ở tp.hcm không được ép học sinh mua sách tham khảo

Các các loại sách tham khảo phải được các trường công bố, mặt khác không được xay phụ huynh, học sinh mua dưới bất kể hình thức nào.


TP tp hcm sẽ dạy 2 buổi mỗi ngày

Năm học tập này các trường trung học tập tại sài Gòn tăng cường dạy 2 buổi mỗi ngày để nâng cao chất lượng giáo dục.


TP HCM bắt đầu lộ trình giải thể các đại lý dạy thêm vào trường

Hiệu trưởng những trường học tập tại tp hcm sẽ thông báo đến nhà chi tiêu về việc xong hoạt bộ động cơ sở dạy dỗ thêm trong trường.


Đại biểu HĐND TP HCM: "Cấm dạy dỗ thêm đụng lòng tự trọng của thầy cô"

Cho rằng bài toán cấm dạy thêm trong trường là cần thiết nhưng các đại biểu HĐND tp.hcm đề nghị cần triển khai có lộ trình và tránh giảm làm tổn hại giáo viên.


TP HCM sẽ giữ lại được trẻ xung quanh giờ và cả ngày nghỉ

Năm nay, thành phố hồ chí minh sẽ thử nghiệm giữ trẻ mang lại 17h30 hàng ngày, kể một ngày dài thứ bảy cho con em của mình công nhân.


Giáo viên muốn thành phố hồ chí minh bỏ lệnh cấm dạy, học tập thêm

Cho rằng dạy dỗ thêm vẫn đem về những lợi ích nhất định, giáo viên tp hcm kiến nghị thành phố xem xét lại đưa ra quyết định ngưng vận động này.


Đại biểu HĐND: "TP hcm cấm dạy, học tập thêm quá vội vàng vàng"

Nhiều đại biểu mang đến rằng nhu cầu dạy với học thêm là tất cả thật, lệnh cấm của thành phố đưa ra quá vội vàng khiến nhiều phụ huynh mệt nhọc mỏi.