Tin chuyển nhượng cầu thủ bóng đá mới nhất

Trung vệ Thành Chung có thể rời Hà Nội FC

Hà NộiSau tiền vệ Nguyễn Quang Hải, trung vệ Nguyễn Thành Chung nhiều khả năng sẽ không gia hạn hợp đồng với Hà Nội.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng cầu thủ bóng đá mới nhất

Barca bị tố đe dọa Dembele

Tây Ban NhaTheo người đại diện Moussa Sissoko, Barca dọa không cho Ousmane Dembele thi đấu đến hết mùa nếu không chịu gia hạn hợp đồng.

Barca tính bán De Jong, Ter Stegen

Tây Ban NhaBarca có thể thu về 198 triệu USD để cải tổ đội hình, nếu bán tiền vệ Frenkie De Jong, thủ môn Ter Stegen và hậu vệ Sergino Dest.

Thị trường chuyển nhượng diễn biến thế nào 10 năm qua

Báo cáo chuyển nhượng FIFA giai đoạn 2011-2020 ghi nhận 48,5 tỷ USD được chi vào việc mua cầu thủ, với 30 CLB châu Âu dẫn đầu về sức mua.

Chuyển nhượng 31/8: Chelsea mượn Saul, Atletico mượn Griezmann

Atletico Madrid cho Chelsea mượn Saul Niguez, đồng thời mượn được Antoine Griezmann từ Barca.

Man Utd bán Daniel James

AnhMan Utd đồng ý bán tiền vệ Daniel James cho Leeds để thu về 33 triệu USD, trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng hè.

Bố mẹ có quyền bán mảnh đất con được ông nội tặng?

Bố mẹ tôi bán mảnh đất do ông nội tặng và sang tên cho tôi năm tôi 14 tuổi thì có đúng luật không? Tôi cần làm gì nếu muốn bán mảnh đất đó? (Đỗ Văn Lĩnh)

Messi nhận lương 35 triệu euro ở PSG

Theo chuyên gia tin chuyển nhượng hàng đầu châu Âu Fabrizio Romano, Lionel Messi sẽ ký hợp đồng hai năm, kèm theo điều khoản gia hạn một năm với đội bóng nước Pháp.

Pique: ‘Barca mất ma thuật tấn công khi chia tay Messi"

Tây Ban NhaTrung vệ Gerard Pique thừa nhận việc Lionel Messi ra đi hè này khiến Barca ảnh hưởng lớn cả về tinh thần lẫn lối chơi.

Tottenham đồng ý bán Kane cho Man City

Tờ The Sun (Anh) hôm nay 23/7 đưa tin Harry Kane sắp gia nhập Man City với khoản phí 220 triệu USD - kỷ lục bóng đá Anh.

Milan chi nhiều tiền nhất Serie A từ đầu hè

Đội bóng áo sọc đỏ đen bỏ ra gần 70 triệu USD để ký hợp đồng với sáu cầu thủ.

Xem thêm: Biểu Ca! Đừng Chạy - (Một Kiếp Yêu Người)

Arsenal đạt thoả thuận mua trung vệ 69 triệu USD

Trang The Athletic đưa tin Brighton đồng ý bán trung vệ Ben White cho Arsenal với phí chuyển nhượng khoảng 69 triệu USD.

Sergio Ramos đạt thỏa thuận với PSG

Cựu thủ quân Real chuẩn bị ký hợp đồng hai năm với PSG - đội vào bán kết Champions League 2020-2021.

Dortmund đồng ý bán Sancho cho Man Utd

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Dortmund bán Jadon Sancho cho Man Utd với giá 107 triệu USD hôm 30/6.

Man City hỏi mua Grealish với giá kỷ lục Ngoại hạng Anh

Nếu thành công, tiền vệ Jack Grealish sẽ trở thành cầu thủ đắt nhất do một CLB Anh mua về, với giá 139 triệu USD.

Inter chiêu mộ ngôi sao của Milan

Inter hôm 22/6 thông báo ký hợp đồng ba năm với Hakan Calhanoglu, tiền vệ rời Milan theo diện chuyển nhượng tự do.

Man City hỏi mua Harry Kane

Hôm qua 21/6, Man City đã hỏi mua Harry Kane với giá 100 triệu bảng (khoảng 140 triệu USD), nhưng Chủ tịch Tottenham Daniel Levy một mực từ chối.

Foden có giá chuyển nhượng ước tính cao nhất thế giới

Theo tổ chức nghiên cứu CIES, tiền vệ Phil Foden của Man City dẫn đầu giới cầu thủ bóng đá về giá chuyển nhượng ước tính 231,6 triệu USD..

Raiola và bố Haaland đòi Barca 47 triệu USD phí môi giới

Sức hút của Erling Haaland là cơ sở để siêu cò Mino Raiola và bố của tiền đạo này, Alf -Inge đòi khoản hoa hồng khổng lồ khi tiếp xúc với Barca.

Barca dự chi 150 triệu euro cho Haaland

Barca lạc quan chiêu mộ Erling Haaland trong hè 2021 với mức phí 150 triệu euro, thấp hơn 30 triệu so với yêu cầu từ Dortmund.