Tim và minh hằng vượt rào

     

Trong khi gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh giữa trung khu bão ồn ào, thì ca sĩ Minh Hằng bất ngờ đăng cái trạng thái kỳ lạ.

Bạn đang xem: Tim và minh hằng vượt rào

Loạt ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh – Bình Minh lan truyền trên mạng thôn hội khiến dân tình được lúc xôn xao. Mặc dù đã lên tiếng giải thích là ảnh hậu trường trong phim, nhưng mà nhiều bằng chứng cho thấy, mối quan hệ giữa rạng đông và vk của Tim không hề đơn giản.

*

Giữa chổ chính giữa bão, Tim bất ngờ đăng chiếc trạng thái bảo đảm vợ, rằng dù cho 1000 năm tiếp theo anh vẫn bình thường tình với yêu vợ con, nỗ lực hết mình để lưu lại gìn hạnh phúc gia đình.

*

Mới đây, khi ồn ã chưa lắng xuống, Tim đã chia sẻ bức ảnh sang hàn quốc công tác. Phái nam ca sĩ sang màn trình diễn tại một hội thi Hoa hậu, cùng anh đồng thời cũng là thành viên Ban tổ chức.

Xem thêm: Kỹ Năng Mềm Tâm Việt - Trung Tâm Tâm Việt Bị Phanh Phui Sự Thật Đáng Sợ

*

*

Trong khi đó, thiếu nữ ca sĩ Minh Hằng bất ngờ đăng dòng trạng thái kỳ lạ trên trang cá nhân. “Cho xin cười nhẹ một chiếc nà”. Mặc dù không thể nhắc tới việc gì, nhưng nhiều người cho rằng, cô vẫn ám chỉ chuyện ồn ào gần đây của Tim – Trương Quỳnh Anh.

*


*

Đăng cái trạng thái lạ giữa ồn ào, Minh Hằng khiến cho người ta không ngoài suy đoán?

Trước kia, Minh Hằng và Tim từng nổi loạn với ca khúc “Một vòng trái đất” và là giữa những cặp tuy vậy ca lừng danh của thay hệ 8x, 9x. Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân cả hai không còn hoạt đọng thông thường nữa. Sẽ không có gì xứng đáng nói, khi trong một bài phỏng vấn không thọ sau đấy, Tim tiết lộ chuyện “vượt rào” với Minh Hằng trong lượt sinh nhật 17 tuổi của cô. Tin tức này khiến cho Tim bị Minh Hằng và người hâm mộ chỉ trích dữ dội phải thông báo xin lỗi.

*

Sau đó, cả hai hình như không còn gặp gỡ mặt hay tương quan đến nhau. Trong bài phỏng vấn chia sẻ năm 2012, Tim cho biết: “Mặc cho dù ít gồm dịp gặp nhau nói chuyện, nhưng mà trong buổi trao giải Mai tiến thưởng vừa rồi, Tim với Hằng cũng có vô tình gặp mặt nhau. Hằng vẫn phấn kích mỉm cười cùng hai đứa vẫn xin chào nhau bình thường, chưa đến nỗi căng thẳng mệt mỏi và cực kỳ nghiêm trọng như mọi tín đồ nghĩ. Tim cũng mong muốn trong thời gian tới, giả dụ có thời cơ sẽ có thể nối lại tình bạn vui vẻ cùng với Minh Hằng như trước”.

*

Tim - Minh Hằng là đôi bạn trẻ song ca đẹp mắt một thời

*

Minh từng ngày càng xinh đẹp và thành công

7 năm với tiếng oan đào hoa, lăng nhăng, quăng quật bê bà xã con, cơ mà hóa ra Tim bắt đầu là người bầy ông phổ biến tình!

Giữa trung ương bão, Tim lên tiếng bảo vệ Trương Quỳnh Anh, đập chảy mọi lời đồn thổi ngoại tình của vợ!