Tiêu điểm tướng

     

Ahri liên hợp Huyền Thoại – hồ Li Chín Đuôi là con gái tướng đẹp tuyệt vời trânnf. Dĩ nhiên, hoa hồng nào cũng phải có gai. Ahri cho dù xinh đẹp dẫu vậy cũng sở hữu sức khỏe đầy nguy hiểm. Cô là một trong Pháp Sư đường giữa cơ đụng và linh hoạt. Cô đàn bà này còn sở hữu năng lực cấu huyết và phục sinh khá cao. Hãy thuộc tiengtrungquoc.edu.vn khám phá những thông tin cụ thể về vị tướng tá này chúng ta nhé!

Contents

2 cụ thể bộ năng lực tướng Ahri hòa hợp Huyền Thoại3 Đánh giá sức khỏe tướng Ahri trong cấu kết Huyền Thoại

Truyền thuyết về Ahri cấu kết Huyền Thoại

Ahri được ra đời với một liên kết ma thuật tiềm tàng nghỉ ngơi Runeterra. Cô nàng chính là một Vastaya hoàn toàn có thể chuyển hóa ma thuật thành rất nhiều quả cầu tích điện thuần khiết. Cô cũng mê man với vấn đề chơi nghịch với nhỏ mồi bằng việc thao bí cảm xúc. Sau đó, cô nuốt chửng nguồn tinh hoa cuộc sống của mục tiêu.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng

Đang xem: tướng ahri

Tiêu điểm tướng mạo Ahri dù có bản năng săn mồi thoải mái và tự nhiên nhưng cô vẫn cảm thông mỗi khi nhận được đều mảnh cam kết ức từ vong linh cô hấp thụ.

*

Truyền thuyết Ahri – yêu tinh Chín Đuôi, một sắc đẹp của sự chết chóc

“Cảm xúc của bé người nhiều khi còn không ổn định hơn cả những ma thuật sâu thẳm nhất” ~ Ahri

Chi tiết bộ kỹ năng tướng Ahri kết đoàn Huyền Thoại

LMHT Ahri sở hữu sức mạnh khá là cân bằng. Con gái tướng Ahri luôn luôn là lựa chọn phổ biến trong những trận đấu lớn. Nết được kết hợp sự khéo léo, linh động của một bạn chơi xuất sắc thì Ahri LoL rất có thể là một nhân vật nguy hiểm, gieo rắc cái chết cho mọi kẻ thù. Cùng khám phá cụ thể bộ tài năng của hồ nước Li Chín Đuôi ngay sau đây.

Ahri hợp thể – Nội tại: Hút Hồn

*

Ahri LMHT nhận 1 tích trữ hút hồn bất cứ lúc nào phép của cô bạn nữ trúng đề xuất kẻ địch. (tối đa: 3 điểm cùng dồn mỗi phép). Đến khi đang đủ 9 điểm cùng dồn, phép tiếp sau của Ahri sẽ là hồi lại tiết khi tấn công tướng địch.

Xem thêm: Trường Thcs Lê Quý Đôn Q3 - Trường Thcs Lê Quý Đôn Quận 3

Kỹ năng Q: Quả cầu Ma Thuật

*

Ahri Liên Minh lịch sử một thời phóng ra rồi bỏ túi viên ngọc của mình. Chiêu này sẽ gây nên sát thương phép trê tuyến phố bay ra, gây nên sát thương chuẩn trên con đường thu về.

*

Tiêu hao: 50 Năng lượngThời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5sKhoảng cách: 800

Kỹ năng E: Hôn Gió

*

Tướng địch trúng yêu cầu Hôn Gió của Ahri sẽ chịu thêm 20% gần cạnh thương phép vào 6s. Gần kề thương chuẩn chỉnh Quả ước Ma thuật cũng được gây thêm liền kề thương từ cảm giác này.

Tiêu hao: 85 Năng lượngThời gian hồi chiêu: 12sKhoảng cách: 975

Kỹ năng R: Phi Hồ

*

Ahri lao tới vùng phía đằng trước và bắn 3 các luồng sét, ngay cạnh thương 3 tướng cạnh bên. Chiêu này tạo 70/110/150 (+35% sức mạnh phép thuật) cạnh bên thương phép. Phi Hồ rất có thể niệm 3 lần trong 10 giây trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Đánh giá sức mạnh tướng Ahri trong hợp thể Huyền Thoại

Cùng phân tích ưu điểm và điểm yếu kém của hồ Li Chín Đuôi Ahri phụ thuộc bộ tài năng của cô thanh nữ bạn nhé!

Điểm mạnh dạn Ahri phối hợp Huyền Thoại

Cô cô gái sở hữu tài năng đi con đường ổn với đẩy bộ đội khá tốt.Ahri cực kì cơ hễ khi đạt ngưỡng cấp cho 6Ahri có tác dụng dồn damge full bộ nhanh mạnh mẽ như sát thủ.Sở hữu kĩ năng khống chế ổn với Hôn GióAhri download cả gần kề thương phép + cạnh bên thương chuẩn từ khả năng Quả cầu Ma ThuậtVề cuối trận Ahri hồ nước Li Chín Đuôi sẽ tương đối mạnh với combo của mình.Cô nàng có thể đi gank, áp tiếp giáp tiếp cận địch thủ từ khoảng cách xa.

Điểm yếu hèn của Ahri

Bộ năng lực của tướng Ahri và phương pháp khống chế thuộc dạng định hướngAhri LMHT đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng điêu luyện: combo nhanh + chuẩn chỉnh + bao gồm xác.Ahri khá bắt buộc bùa xanh ở quy trình đầu trậnNữ tướng tá Ahri khá mỏng manh manh yếu máu. Lối tấn công của Ahri cũng rất nguy hiểm lúc thường phải lao lên cùng với chiêu cuối Phi HồNữ tưỡng khi bị dán những kỹ năng khống chế cứng thì dễ bị bốc khá ngay lập tức

Và đó chính là những thông tin chi tiết về Ahri liên hiệp Huyền Thoại. Hi vọng thông qua nội dung bài viết thì bạn đã hiểu cách thức sử dụng các tướng LMHT hiệu quả. Chúc chúng ta có đều trận đấu LoL với hồ nước Li Chín Đuôi thắng lợi nhé!