Yêu em hết thân anh

     
TPO - Linh Thộn cho thấy thêm sau khi đàm phán thẳng thắn vớiEugene Tsai, "Anh yêu em cực" đã lộ diện trở lại với đính kèm đường link của ca khúc gốc là "This is America, I guess".

Ngày 18/10, rapper Linh Thộn thông báo về vấn đề bản quyền Anh yêu thương em cực - ca khúc "làm mưa làm cho gió" trên social trong mấy ngày qua.

Bạn đang xem: Yêu em hết thân anh

Cụ thể, sau khoản thời gian trở thành hiện tượng kỳ lạ mạng, Anh yêu thương em cực bỗng dưng nhiên bặt tăm khỏi tất cả nền tảng vị vấn đề bạn dạng quyền. Khi truy cập đường links video Anh yêu em cực, người theo dõi nhận thông báo: “Video này còn không vận động do tất cả khiếu nại phiên bản quyền từ bỏ Eugene Tsai (nhà sản xuất người Canada - PV)”.

Giải phù hợp về vấn đề này, Linh Thộn mang lại biết: "Ngay trường đoản cú ban đầu, đó là vốn là bài xích hát đối kháng thuần nhằm dành cho những người mình yêu với mình trọn vẹn không lường trước được là nó trở cần viral mang đến như vậy. Ý tưởng tới từ một lời nói vu vơ thân hai đứa cùng với nhau và trong quá trình viết thành bài hát thì mình gồm nghĩ tới phiên bản remix This is America, I guess của anh Eugene Tsai vốn đã quá nổi tiếng. Tôi đã nghe với thích bạn dạng remix này từ rất mất thời gian và luôn luôn có suy nghĩ là đã viết một cái nào đó trên đoạn beat này".

*

Linh Thộn công bố về vấn đề phiên bản quyền ca khúc Anh yêu thương em cực. Ảnh: FBNV.

Rapper sinh vào năm 1997 dấn lỗi đó là thiếu sót của anh. Không tính ra, Linh Thộn nhận định rằng lỗi của anh còn đến từ các việc ngay từ trên đầu không liên lạc trực tiếp với Eugene Tsai để xin phép được thực hiện và làm lại beat.

Xem thêm: Đề Thi Đại Học Môn Địa Khối C Năm 2011 (Môn Địa Lý), Đề Thi Đại Học Môn Địa Lý Khối C Năm 2011

Về việc giải quyết bạn dạng quyền, Linh Thộn cho biết thêm anh và Eugene Tsai đã hiệp thương trực tiếp và thẳng thắn. đơn vị sản xuất fan Canada vẫn hiểu được ý mong mỏi của Linh Thộn, cả nhì đã kiếm được tiếng nói chung.

Cụ thể, Linh Thộn được Eugene cho phép sử dụng cũng như làm lại beat This is America, I guess sau khi thỏa mãn nhu cầu được đủ phần đa yêu ước về credit. Đó là nghỉ ngơi dưới video Anh yêu em cực sẽ xuất hiện thêm đường liên kết This is America, I guess cùng thông tin ở trong nhà sản xuất fan Canada.


Cuối cùng, Linh Thộn mong muốn có dịp hợp tác và ký kết với Eugene vào tương lai. Rapper sinh năm 1997 kèm theo đoạn hội thoại giữa anh và Eugene để mang về cái chú ý trực quan lại nhất cho khán giả.

Anh yêu em cực vị Linh Thộn với Minh Vũ thể hiện là bài xích hát bỗng dưng nổi lên như một hiện tượng. Vào đó, câu hát “2, 3 nhỏ mực, anh yêu em cực” được lan truyền trên mạng xã hội và tạo làn sóng cover. Câu hát được nhận xét dễ dàng nhớ, con trẻ trung, rất có thể dùng để phân trần tình cảm cùng với nửa kia.

Tuy nhiên, ở kề bên những lời khen, nhiều người cho rằng Anh yêu em cực vô nghĩa.

Linh Thộn sinh năm 1997, thương hiệu thật Nguyễn Hoàng Linh. Trước Anh yêu em cực, Linh Thộn từng được thân thiện khi ra mắt bạn dạng rap Cháu xin lỗi chú khi tham gia chương trình King of Rap.