Thư viện đại học quốc gia thành phố hồ chí minh

     

Bạn đã quá ngao ngán và buốn chán với góc học hành quen thuộc? bạn muốn tìm một không khí học tập new để khơi nguồn cảm xúc hay đơn giản là chỉ để thư giãn sau hầu như giờ học stress ?. Với khối hệ thống sách và dữ liệu điện tử khôn cùng lớn, không gian tân tiến và tiện lợi cho vấn đề đọc sách. Đấy đó là những thư viện thành phố hồ chí minh bạn duy nhất định bắt buộc đến một lần.

Bạn đang xem: Thư viện đại học quốc gia thành phố hồ chí minh


1. Thư viện Trung chổ chính giữa thuộc Đại học non sông TP. HCM

*

Thư viện Trung trung ương thuộc Đại học quốc gia TP. HCM là trong số những thư viện lớn số 1 thành phố bây giờ với hàng trăm ngàn ngàn đầu sách được cập nhật thường xuyên, thư viện Trung trung ương thuộc Đại học tổ quốc TP. Hồ chí minh gồm cha tầng lầu chứa sách, những phòng thực hiện cho bài toán học nhóm, phòng đọc sách báo, quần thể tự học. Trong khi thư viện Trung trọng điểm thuộc Đại học giang sơn TP. Tp hcm còn hỗ trợ các thứ in ấn, coppy tài liệu trên chỗ, các thiết bị nghe nhìn như TV, video, Cassettes, CD. Đặc biệt, thư viện còn tồn tại hệ thống mượn trả tài liệu năng lượng điện tử để bạn có thể chủ cồn trong quá trình của mình.

Địa chỉ thư viện Trung tâm thuộc Đại học non sông TP. HCM: KP6 Linh Trung, Q.Thủ ĐứcGiờ mở cửa: vật dụng 2-Thứ 7: 8h-16h

2. Thư viện tp hcm Thư viện Idecaf – Viện trao đổi văn hóa Pháp Idecaf

Giờ mở cửa: Thứ 3 – 5: 13h30 – 18h vật dụng 6 – 7: 9h30 – 17hVào cửa & mượn sách: Vào cửa, gọi sách tự do thoải mái và đề xuất làm thẻ thư viện (sinh viên: 200.000VNĐ/năm, tín đồ lớn: 400.000VNĐ/năm) trường hợp mượn sách.

*

Thư viện Idecaf – Viện trao đổi văn hóa Pháp Idecaf

Thư viện Idecaf dành cho những bạn yêu quý và học tập tiếng Pháp. Không khí thư viện Idecaf được bày trí siêu đẹp, bao gồm góc nhỏ dại yên tĩnh dành cho việc đọc sách và tất cả phòng sách truyện trẻ em cũng cực kỳ dễ thương.Không gian tủ sách Idecaf được bày trí vô cùng đẹp và chăm nghiệp. Đặc biệt hơn phòng hiểu sách giành riêng cho các bé bỏng thiếu nhi, tại đây có khá nhiều sách, chuyện tranh rất hay, bạn lớn đôi khi bị “bám rễ” cả ngày trong đó cũng không chừng!

Điều quánh biệt: thư viện Idecaf bố trí nhiều ghế tựa nên tương thích ngồi gọi sách cùng khá không nhiều bàn – ghế để ngồi học, vào khung giờ cao điểm hay hết bàn.

Xem thêm: Top 5 Cảm Biến Áp Suất Lốp Gắn Ngoài Thì Tốt? Cảm Biến Áp Suất Lốp Ô Tô Loại Nào Tốt

3. Thư viện công nghệ tổng vừa lòng – Thư viện thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ thư viện khoa học tổng hợp: 69 Lý tự Trọng, p Bến Thành, Quận 1Giờ mở cửa: lắp thêm hai-Thứ sáu: 7h30-19h, lắp thêm 7-CN: 9h-17h

Thư viện công nghệ tổng vừa lòng có không khí học tập cực kỳ rộng lớn, luôn luôn đủ nơi cho toàn bộ mọi bạn vào ngồi học, gọi sách. Thư viện khoa học tổng hợp gồm lưu trữ toàn bộ các thể nhiều loại sách như văn hóa, xã hội, khiếp tế, kỹ thuật, từ điển với cũng thường xuyên update các sách mới phát hành. Để rất có thể vào thư viện kỹ thuật tổng hợp, bạn cần làm thẻ với khoảng phí là 30.000đ/năm.

4. Thư viện tp.hcm – Thư viện điện tử S.Hub

*

Thư viện tp.hồ chí minh – Thư viện điện tử S.Hub

Thư viện điện tử S.Hub ở ngay phía bên trong thư viện Tổng hợp TP.HCM, thư viện điện tử S.Hub là thư viện điện tử tiên tiến nhất ở tp.hồ chí minh có các công nghệ đa phương tiện hiện đại, TV, máy tính xách tay bảng, thiết bị tính, thứ chiếu để giao hàng người hiểu hoặc cho những buổi hội thảo. Điều độc đáo hơn nữa, không gian thư viện điện tử S.Hub còn được thiết kế với theo phong cách hiện đại tuy thế vẫn luôn tạo không gian dễ chịu và thoải mái nhất cho người sử dụng.

5. Tủ sách American Center – Thư viện thành phố Hồ Chí Minh

*

Thư viện American Center – Thư viện tp Hồ Chí Minh

Thư viện American Center là địa chỉ quen nằm trong của chúng ta sinh viên khi ao ước trao dồi tiếng Anh. Chỉ việc đăng kí thẻ thư viện American Center là bạn đã sở hữu thể thỏa mức độ sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả những dịch vụ cơ mà thư viện mang lại. Đặc biệt, hàng tuần thư viện luôn luôn tổ chức những buổi hội thảo, chiếu phim, các khóa học kĩ năng rất hay cùng thú vị cho sinh viên.


Chúc các bạn chọn được một vị trí thư viện vừa ý nhất nhằm ghé đến, biết đâu các bạn sẽ tìm được một quyển sách xuất xắc với những không gian yên tĩnh