Thứ truong bộ giáo dục tử vong

TPO - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, khoảng 8h sáng nay, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã rơi từ tầng 8 và tử vong tại trụ sở Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).

Ông Lê Hải An sinh năm 1971 tại Hà Nội, nguyên quán tại Xuân Đan, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Ông là kỹ sư địa vật lý tại ĐH Thăm dò Địa chất Matxcơva, CHLB Nga; thạc sĩ dầu khí tại ĐH Tổng hợp Brunei; tiến sĩ dầu khí tại ĐH Heriot - Watt, Vương quốc Anh.

Bạn đang xem: Thứ truong bộ giáo dục tử vong

Ông Lê Hải An
Tháng 11/2018, ông Lê Hải An đang là hiệu trưởng Trường đại học Mỏ - Địa chất được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ GD-ĐT phụ trách bậc GD Đại học.

Tháng 2/2019, ông Lê Hải An giữ chức Bí thư Đảng bộ Bộ GD&ĐT. Ông Lê Hải An đã có nhiều năm công tác tại Trường đại học Mỏ - Địa chất.

Cụ thể, ông An bắt đầu quá trình làm việc tại Trường đại học Mỏ - Địa chất từ tháng 12-1995 với vai trò trợ giảng, Bộ môn Địa vật lý, Khoa Dầu khí.

Xem thêm: Tác Dụng Sữa Đậu Nành Với Phụ Nữ Không? Sữa Đậu Nành Có Tốt Không, Có Tác Dụng Gì

Hiện lực lượng chức năng đã phong toả hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của Thứ trưởng Lê Hải An.

Được biết, trước đó, thứ Tư ngày 16/10, ông Lê Hải An có lịch làm việc dự hội thảo về triển khai khung trình độ Quốc gia khối ngành khoa học sức khỏe do Bộ Y tế tổ chức tại Đà Nẵng.

Theo lịch làm việc, ngày 17/10, Thứ trưởng Lê Hải An còn có lịch làm việc với UBND tỉnh Sơn La về trường ĐH Tây Bắc.

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lê Hải An, sinh năm 1971, Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, do tai nạn, đồng chí đã từ trần vào lúc 7 giờ 10 phút ngày 17 tháng 10 năm 2019, tức ngày 19 tháng 9 năm Kỷ Hợi. Lễ viếng, lễ truy điệu, lễ an táng đồng chí Lê Hải An sẽ được thông báo sau.

Giáo dục

Kỷ luật người đứng đầu NXB Giáo dục Việt Nam vì sai phạm liên quan sách giáo khoa

Thủ khoa tổ hợp A00 năm 2021 chia sẻ kinh nghiệm làm bài

CẬP NHẬT: Hơn 1 triệu thí sinh háo hức làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2022

Bộ trưởng GD&ĐT trao quyết định công nhận tân Giám đốc Đại học Huế

Giáo dục

Lỗi nào khiến thí sinh bị 0 điểm thi tốt nghiệp THPT?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.
Showbiz 6/7: Lộ diện 2 nhân vật quyền lực nhất ‘Thương ngày nắng về’ sắp lên sóng
TPO - Con gái diễn viên Trung Ruồi và một bé trai là hai nhân vật mới chuẩn bị lên sóng “Thương ngày nắng về” phần 2.
TPHCM không để xảy ra tình trạng dịch chồng dịch
TPO - Giám đốc Sở Y tế TPHCM Tăng Chí Thượngcho rằng hoàn toàn có thể ngăn ngừa được nếu nỗ lực tối đa trong trong việc phòng chống hai loại dịch COVID-19 và sốt xuất huyết, không để xảy ra nguy cơ dịch chồng dịch.