Thủ đô của new zealand là gì

     

Thủ đô của New Zealand là gì? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người khi tới New Zealand quan tâm, bài viết dưới đây visa GVS sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này và chia sẻ cho bạn một số thông tin về thủ đô của New Zealand.

Bạn đang xem: Thủ đô của new zealand là gì

Một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi tới New Zealand chình là thủ đô của New Zealand là gì? Để có được đáp án về câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây.


Thủ đô của New Zealand là gì?

Thủ đô của New Zealand là thành phố Wellington. Điều này khá bất ngờ vì thành phố nổi tiếng nhất ở New Zealand khi được mọi người nhắc tới là Auckland lại không phải là thủ đô New Zealand.

Xem thêm: Bất Ngờ Trước Tác Dụng Của Măng Cụt Đối Với Sức Khỏe, Thành Phần Dinh Dưỡng Của Quả Măng Cụt

*
*
*
*
*
*
*
*

Văn hóa Cà phê ở thủ đô New Zealand – Wellington

Cà phê ở Wellington được xem như là một nước uống truyền thống, nếu có cơ hội đến đây hay thử ngồi thưởng thức xem một cốc cà phê ở đây có gì khác biệt với Việt Nam nhé.

Tạm kết

Phía trên chính câu trả lời về thủ đô của New Zealand là gì và một số những thông tin khác về thành phố thủ đô Wallington dịch vụ visa GVS đã chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu làm visa New Zealand hãy liên hệ tới công ty GVS. Ở đây chúng tôi đang có các dịch vụ làm visa nước ngoài cùng với các chương trình ra nước ngoài như là du học, du lịch, xuất khẩu lao động New Zealand,….