Thpt hàm rồng thanh hóa

     

(TTV) - sáng 15/10, Trường thpt Hàm dragon đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (1975 - 2015) và mừng đón Huân chương Lao rượu cồn hạng Nhất.


*

Các bạn bè Lại cầm Nguyên - Uỷ viên BTV, trưởng phòng ban tổ chức tỉnh giấc uỷ; Phạm Đăng Quyền - tỉnh giấc uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Xuân Phi - Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, bí thư Thành uỷ TP Thanh Hoá, đại diện thay mặt lãnh đạo những sở, ban, ngành, chỉ đạo TPTH cùng những thế hệ cán bộ, giáo viên, học viên nhà ngôi trường qua các thời kỳ đã tới dự.

Bạn đang xem: Thpt hàm rồng thanh hóa


Được thành lập từ năm 1975, vượt trải qua nhiều khó khăn, nhà trường đã câu kết thi đua dạy dỗ tốt, học xuất sắc và thực sự thay đổi cái nôi ươm mầm hầu hết tài năng. Những cựu học viên của trường đã trở thành nhà khoa học, được phong hàm Giáo sư, Phó giáo sư, nhiều người đã và đang giữ vị trí chỉ đạo chủ chốt những cấp của Đảng và Nhà nước, là bên giáo, nghệ sỹ, doanh nhân thành đạt.

Trải qua 40 năm kiến tạo và cải cách và phát triển với sự phấn đấu chắc chắn của thầy và trò, quality đào tạo của nhà trường không xong được nâng cao. Tỷ lệ tốt nghiệp thường niên đạt từ 98 -100%, trường luôn luôn thuộc nhóm đầu khối trung học phổ thông về con số và quality học sinh giành giải cấp tỉnh; có khá nhiều học sinh giành giải Quốc gia.

Xem thêm: Trái Cây Chứa Nhiều Vitamin C, 7 Nhất Có Sẵn Trong Nhà Có Thể Bạn Chưa Biết

Từ năm 2007 cho nay, Trường trung học phổ thông Hàm rồng vinh dự được bộ GD&ĐT xếp vào đứng top 200 trường gồm tỉ lệ học viên thi đỗ đh và cao đẳng cao của toàn quốc.

Với những kết quả đạt được, Trường trung học phổ thông Hàm rồng vinh dự được tặng ngay thưởng Huân chương Lao cồn hạng cha năm 2003, Huân chương Lao cồn hạng hai năm 2009, Huân chương Lao đụng hạng tuyệt nhất năm 2015 và nhiều phần thưởng cao siêu khác của bao gồm phủ, Ban Tuyên giáo Trung ương, cỗ GD&ĐT, ubnd tỉnh…

*

Phát biểu trên buổi lễ, bằng hữu Phạm Đăng Quyền – Phó quản trị UBND tỉnh giấc chúc mừng và biểu dương những thành tích mà trường trung học phổ thông Hàm Rồng đã có được trong sự nghiệp trồng fan nói riêng rẽ và rất nhiều đóng góp cho sự nghiệp vạc triển tài chính - thôn hội, nói chung. Để thực hiện giỏi mục tiêu “Nâng cao dân trí, đào tạo và huấn luyện nhân lực, tu dưỡng nhân tài”, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu CNH, HĐH đất nước, đồng minh Phó chủ tịch UBND tỉnh mong ước thầy và trò đơn vị trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thay đổi mạnh mẽ cách thức dạy với học, nâng cấp chất lượng giáo dục và đào tạo toàn diện; tiếp tục triển khai tích cực và lành mạnh và công dụng việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", thêm với cuộc vận chuyển “Mỗi thầy cô giáo là 1 tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh giấc đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền và ngành GD&ĐT tiếp tục quan trọng tâm giúp đỡ, tạo đk cho bên trường vạc triển trọn vẹn và sớm xây dựng thành công trường kiểu chủng loại cấp thpt trên địa bàn tỉnh, trở thành đơn vị hero lao hễ trong thời kỳ đổi mới.

*

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của quản trị nước, đồng minh Phó chủ tịch UBND tỉnh giấc Phạm Đăng Quyền đang trao Huân chương Lao rượu cồn hạng Nhất đến trường trung học phổ thông Hàm Rồng, vượt ủy quyền của Thủ tướng chính phủ nước nhà trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho giáo viên Lê Văn Hùng – Hiệu trưởng trường trung học phổ thông Hàm Rồng. Cũng nhân ngày này đơn vị trường đã được trao Cờ thi đua dẫn đầu trào lưu thi đua năm học năm trước – 2015.

Nhân thời gian này, các thế hệ giáo viên, học sinh Trường trung học phổ thông Hàm long đã tổ chức triển khai nhiều chuyển động thiết thực, tiếp tục góp phần xây dựng truyền thống vẻ vang của mái trường có tên Hàm rồng - danh thắng khét tiếng và là một hình tượng của tỉnh giấc Thanh anh hùng./.