Thông tin sinh viên tôn đức thắng

     

Gia nhập “nhà chung” tiengtrungquoc.edu.vn, mỗi sinh viên được cấp một mã số sv “độc nhất” cùng Thẻ sv với tin tức họ tên, siêng ngành, niên khóa,… Đây y hệt như “chứng minh thư thứ hai” của mỗi sinh viên, không những để mọi bạn nhận diện các bạn là ai, tới từ đâu mà còn làm bạn thoải mái di đưa trong khuôn viên Trường, contact các phòng ban chức năng, sử dụng những dịch vụ nhân thể ích, tích phù hợp thẻ bank và thẻ giữ xe. ở kề bên đó, cái thẻ sinh viên cũng trở thành giúp các bạn được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vé xe pháo buýt, vé coi phim, vé tham quan, mua hàng liên quan cho học tập, … việc bạn đeo thẻ sinh viên khi đến Trường cũng là giải pháp giúp những chú bảo đảm dễ dàng phát hiện nay “kẻ lạ mặt”, đóng góp phần bảo vệ an toàn “ngôi đơn vị chung” của chúng ta.

Bạn đang xem: Thông tin sinh viên tôn đức thắng

*

CHỨC NĂNG CỦA THẺ SINH VIÊN:

Thẻ nhận diện sinh viên tiengtrungquoc.edu.vnThẻ thư việnThẻ ngân hàngThẻ giữ lại xeSử dụng các dịch vụ như thư viện, đk in bảng điểm, phúc khảo…

Lớp sinh viên bao hàm những sinh viên thuộc ngành, cùng khóa huấn luyện và gia hạn ổn định vào cả khóa học, để thống trị việc triển khai các trọng trách học tập, hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Lớp sv được tổ chức sau khoản thời gian sinh viên nhập học đầu năm thứ nhất. Lớp sinh viên được chia thành các tổ để dễ dàng trong công tác quản lý của lớp.

Mỗi lớp sv được chế tạo ra theo Mã Khoa, ngành, khóa đào tạo và giảng dạy và tất cả một Giảng viên cố gắng vấn (GVCV) phụ trách, gồm ban cán sự lớp (lớp trưởng, tổ trưởng) nhằm phối hợp thống trị hoạt hễ học tập, rèn luyện cùng sinh hoạt của sinh viên

Các sv năm nhất, năm hai tất cả 01 buổi họp sinh hoạt nhà nhiệm mỗi tháng để cập nhật những thông báo đặc biệt quan trọng từ đơn vị trường cùng được bốn vấn, giải đáp những vướng mắc trong quá trình học tập cho sinh viên.

Giảng viên nuốm vấn là người cung cấp và sát cánh đồng hành cùng sv trong câu hỏi lên kế hoạch học tập.

Xem thêm: Hà Nội: Tổng Đài Thông Tin Kinh Tế Xã Hội, Tổng Đài Viettel 106X Thông Tin Kinh Tế


Nhóm môn học tập là nhóm của những sinh viên cùng đăng ký môn học, thuộc thời khóa biểu trong và một học kì. Số lượng sinh viên của một nhóm nhờ vào các yếu đuối tố: sức đựng phòng (lý thuyết, thực hành, thí nghiệm...) và tính chất môn học tập của từng ngành.

*


Cổng tin tức sinh viên là trang thông tin điện tử để cung cấp các thông tin, một thể ích giành cho sinh viên trong quy trình học tập và rèn luyện tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Tất cả thông tin và phầm mềm đều được cập nhật liên tục, kịp thời nhằm đem lại lợi ích tối đa cùng tiết kiệm thời hạn cho sinh viên. 

*

Giao diện chính của Cổng tin tức với rất đầy đủ các ứng dụng giành riêng cho sinh viên 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP

ID đăng nhập: Mã số sinh viênPassword: khối hệ thống sẽ tự khoác định theo cú pháp như sau: tiengtrungquoc.edu.vn + 4 số cuối CMND/căncướcVí dụ: CMND của người tiêu dùng là 371377992 --> password là tiengtrungquoc.edu.vn7992 

 

*Trường đúng theo sinh viên không có số CMND/ căn cước công dân trong tài liệu nhập học:

Mật khẩu mặc định: tiengtrungquoc.edu.vn0000

(Sau khi singin lần đầu, bạn phải đổi khác password)


student.tiengtrungquoc.edu.vn.edu.vnĐịa chỉ đăng nhập: mail.student.tiengtrungquoc.edu.vn.edu.vnUsername: MSSVPassword khởi tạo: tiengtrungquoc.edu.vn + MSSVVí dụ: MSSV của người sử dụng là 32101841 --> mật khẩu đăng nhập khởi chế tạo là tiengtrungquoc.edu.vn32101841* Chú ý: thay đổi mật khẩu ngay lúc đăng nhập lần đầu

Lưu ý

Sinh viên buộc phải kiểm tra cổng thông tin sinh viên (thông báo, email, ... ) mỗi ngày để kịp thời nắm bắt các tin tức cần thiết.

Sinh viên buộc phải bảo mật thông tin tài khoản của mình, không cung cấp cho tất cả những người khác sử dụng. Sinh viên vẫn chịu hoàn toàn trách nhiệm khi đặt người khác sử dụng tài khoản của mình.

Khi contact với Trường, sinh viên yêu cầu sử dụng thông tin tài khoản trường đang cấp. Sinh viên không được cung cấp thông tin hoặc trả lời khi sử dụng email cá nhân để liên hệ.