Thoi trang khoa thân nam

     
Vì sử dụng quá nhiều hình ảnh khỏa thân nam mang ý nghĩa chất "dìm hàng" giới tính đàn ông, hãng sản xuất vest người vợ của Hà Lan, có tên Suitstudio, đã trở nên công chúng lên án bạo dạn mẽ.

Bạn đang xem: Thoi trang khoa thân nam


*

Hình ảnh quảng cáo bị bội nghịch đối vày đánh đồng hình tượng người bọn ông (ảnh: Suis Studio)

Bộ phận kinh doanh của hãng Suitstudio với ý tưởng quảng cáo tôn vinh vẻ đẹp thanh nhã của thiếu phụ thành đạt cùng gây sốc với những hình hình ảnh phụ họa mẫu nam khỏa thân trực diện 100% với rất nhiều tư cầm phản diện đến mẫu bạn nữ mặc mẫu vest mới.

Các nước Châu Âu hết sức văn minh, các hình ảnh khỏa thân chưa phải là vụ việc gây shock quá. Mặc dù nhiên, bạn chỉ việc dung tục 1 chút thôi thì sẵn sàng chuẩn bị chịu "gạch đá" dư luận bởi vì sự cường điệu quá.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tphcm 2015 : Trường Đh Sư Phạm Tp

*

Hãng truyền thông này kế tiếp bị "ném đá" vì thay đổi những người bọn ông khỏa thân thành một "vật trang trí" trong bức hình

Lý do bao gồm mà mặt hàng thời trang vest thiếu phụ bị lên án là do các hình ảnh các mẫu cô bé trong quảng cáo rất là thanh lịch với thành đạt. Ngược lại, những mẫu nam trong chứng trạng khỏa thân thì rất là "phản diện" đi lại lờ đờ và bị đối xử như đồ nuôi trong đơn vị vậy.

*

*

*

Giới chuyên môn thì bình luận các hình ảnh quảng cáo mang ý nghĩa khái quát hóa lũ ông thiếu đứng đắn trong này với hình mẫu bọn ông nói chung.

Đại diện truyền thông của Suitstudio cho rằng đó là cách bọn họ lột tả vẻ đẹp quyến rũ và nóng phỏng nhất của fan phụ nữ, với tái hiện tại cách mà người ta vẫn thường xuyên bị rành mạch giới tính trong các quảng cáo trước đây. Phó chủ tịch hãng cũng chia sẻ rằng: "Đừng có đặc trưng hóa tình dục, hình ảnh khỏa thân hay chuyển ra kết luận quá tất tả về chiến dịch tiếp thị này. Tình dục là một phần quan trọng cho cảm hứng thời trang đấy. Tôi chỉ thấy lạ mắt là trong lịch sử vẻ vang quảng cáo, trước đó chưa từng có một người bầy ông làm sao khỏa thân và làm nền cho những người phụ nữ."

Tuy nhiên những người vẫn chỉ trích rằng "Kì thị nam nữ thì vẫn luôn là kì thị giới tính", bất cứ giới tính làm sao bị kì thị. Như trường hòa hợp này, hình ảnh người đàn ông đã làm cho nền để vinh danh vẻ đẹp nhất của fan phụ nữ. Rộng nữa, phương pháp thể hiện tại của album ảnh dường như gợi fan ta nghĩ về tới những chàng trai điển trai mà lại chỉ biết treo bám đàn bà giàu gồm thành đạt."

Chiến dịch truyền thông media này đã thành công xuất sắc thu hút được chú ý của người theo dõi nhưng lại chỉ dìm về ý kiến trái chiều khi bị review là cách thụt lùi của các trào lưu bình đẳng giới. Một người dùng Instagram thậm chí chia sẻ rằng: " giả dụ đổi chỗ nhân thiết bị nam và cô gái kia, cùng để cô chân dài khỏa thân, hẳn các người sẽ làm ầm lên cùng với lí bởi bất bình đẳng, nhưng anh chàng người mẫu khỏa thân? không sao cả. Các người giả tạo nên vừa thôi."

Một người tiêu dùng khác mang đến rằng: " Đây tránh việc được cổ súy là cách hội bà bầu trả thù sự bất bình đẳng giành riêng cho nữ giới".

Tuy nhiên, cũng không phải không tồn tại những lời tán dương giành riêng cho shoots hình ảnh này: "Chiến chất dịch này tài tình đấy chứ. Bạn ta từng chỉ nhận thấy phần thân dưới của những thiếu phụ khuyết danh trong những quảng cáo dành cho nam giới. Tiếng thì hòa rồi nhé"; hay: "Quảng cáo xuất sắc đẹp đấy, tôi thích chi tiết trào phúng này"