Thời khóa biểu trường đại học điều dưỡng nam định

     

Điểm chuẩn ngành điều dưỡng là bao nhiêu ?

Tôi còn nhớ năm cuối lớp 12, ngoài việc học ôn thi, tìm hiểu nguyện vọng, trường định đăng ký học, thì còn một vấn đề mà tôi rất quan tâm và cũng bỏ ra không ít thời gian để tìm hiểu đó là điểm chuẩn của ngành tôi đăng ký học qua các thời kỳ là bao nhiêu hay chỉ cần biết năm trước tại trường đó điểm chuẩn sét tuyển là bao nhiêu. Giờ đây với các bạn đang quan tâm tìm hiểu về ngành điều dưỡng chắc các bạn cũng đang băn khoăn rất nhiều về điểm chuẩn ngành điều dưỡng là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Thời khóa biểu trường đại học điều dưỡng nam định

*
Điểm chuản ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng đang thiếu rất nhiều nhân lực giỏi, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Do đó để có thể học điều dưỡng bạn cũng cần phải có một mức điểm chuẩn ngành điều dưỡng khá cao. Sau đây tôi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu điểm chuẩn của ngành điều dưỡng và các môn xét tuyển năm 2016 của một số trường đại học, cao đẳng sau:– Trường ĐH Y Dược – ĐH Thái Nguyên điểm chuẩn 22 điểm– Trường ĐH Y Hà Nội điểm chuẩn 24 điểm– Trường ĐH Y Dược Thái Bình: 22.5 điểm– Trường ĐH Y Dược TP. HCM: 21.5 – 22.75 điểm– Trường HHD Y Dược Cần Thơ: 22.25 điểm– Trường ĐH Y khoa Vinh: 19 điểm– Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: 21-22 điểm– Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định: 18 điểmChính vì mức điểm chuẩn ngành điều dưỡng cao như vậy nên khiến cho nhiều bạn thí sinh không thể vượt qua được.

Xem thêm: Hình Ảnh Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Vừa Qua Đời

Nhưng các bạn cũng đừng lo lắng quá, các bạn có thể theo học tại các trường cao đẳng. Năm 2016 hệ cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao Đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội có điểm chuẩn 12 điểm.Trường ĐH Y Khoa Vinh (hệ cao đẳng): 10 điểm; Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định(hệ cao đẳng): 16 điểm.Như các đợt xét tuyển của các năm trước thì mức điểm xét tuyển vào trường Cao Đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội thường lấy điểm sàn của bộ GD&ĐT trở nên. Ngoài ra thì trường chúng tôi còn áp dụng phương thức xét học bạ THPT đối với ngành điều dưỡng. Để được xét tuyển thì trung bình cộng của năm lớp 12 phải đạt 5.5 điểm trở nên. Với hình thức này thì các bạn thí sinh càng có cơ hội để theo đuổi ngành học mà mình yêu thích và thực hiện ước mơ thành điều dưỡng viên của mình.

*

Bạn có thắc mắc về ngành và cần tư vấn cụ thể hơn ? Hãy để lại thông tin để được chúng tôi liên hệ hỗ trợ miễn phí tại đây nhé:

Xem điểm chuẩn ngành Điều dưỡng ở đâu ?

Quyền lợi sinh viên được hưởng khi tham gia học tập tại trường

Phương trâm đào tạo của trường: NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP; 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp với thu nhập từ 80 triệu/năm nhóm các ngành du lịch, khách sạn, chế biến món ăn…;Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA các chương trình giao lưu với sinh viên quốc tế, thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…);Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI khi tham gia làm việc tại nước ngoài với các doanh nghiệp, tập đoàn do Công ty XKLĐ của Trường ( GLOTECH) giới thiệu;Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU TIÊN xét cấp học bổng toàn phần AOYAMA (tổng giá trị học bổng tương đương 800 triệu/3 khóa học) khi tham gia học tại trường (sinh viên được tài trợ toàn bộ tiền kinh phí học tập, chỗ ở, tạo cơ hội việc làm thêm tại Nhật Bản). Năm 2016, Tập đoàn kết hợp với Nhà trường đã cấp 12 suất học bổng toàn phần cho sinh viên ngành Điều Dưỡng và Công tác xã hội của trường;Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA chương trình đào tạo tiếng Đức tại trường phục vụ du học chuyên sâu ngành Điều Dưỡng;Nhà trường có ký túc xá, căng tin, sân bóng đá – bóng chuyền đáp ứng các hoạt động của sinh viên;Sinh viên ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG Đại học sau khi tốt nghiệp;Con em gia đình chính sách được miễn giảm học phí, được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng CSXH khi nhập học theo quy định hiện hành.

 

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

✠ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh các hệ:

Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy

Tuyển sinh hệ Liên thông Trung cấp – Cao đẳng chính quy

Tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp

✠ Trường Tuyển sinh Các khối ngành đào tạo:

Tuyển sinh ngành DượcTuyển sinh ngành Điều DưỡngTuyển sinh ngành Y sĩ Đa khoaTuyển sinh ngành Xây dựng Công trìnhTuyển sinh ngành Quản lý xây dựngTuyển sinh ngành Xây dựng dân dụngTuyển sinh ngành Điện tử – Tự động hóaTuyển sinh ngành Điện tử Viễn ThôngTuyển sinh ngành Công nghệ thông tinTuyển sinh ngành Công tác xã hộiTuyển sinh ngành Hướng dẫn viên du lịchTuyển sinh ngành Chế biến món ănTuyển sinh ngành Quản trị khách sạnTuyển sinh ngành Kế toánTuyển sinh ngành Tài chính – Ngân hàngTuyển sinh ngành Quản trị kinh doanhTuyển sinh ngành Dịch vụ Pháp lý

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

♦Trụ sở chính

Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại | 024.3362.8666

♦Cơ sở 2: Hồ Tùng Mậu