Thời khóa biểu trường đại học điều dưỡng nam định

     

Điểm chuẩn chỉnh ngành điều dưỡng là bao nhiêu ?

Tôi còn lưu giữ năm cuối lớp 12, ngoài vấn đề học ôn thi, mày mò nguyện vọng, ngôi trường định đk học, thì còn một vấn đề mà tôi rất thân thương và cũng vứt ra không ít thời gian để mày mò đó là điểm chuẩn chỉnh của ngành tôi đk học qua những thời kỳ là bao nhiêu hay chỉ nên biết năm trước trên trường kia điểm chuẩn chỉnh sét tuyển chọn là bao nhiêu. Lúc này với các bạn đang quan tiền tâm tìm hiểu về ngành điều dưỡng chắc chúng ta cũng đang do dự rất những về điểm chuẩn ngành điều dưỡng là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Thời khóa biểu trường đại học điều dưỡng nam định

*
Điểm chuản ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng đã thiếu không hề ít nhân lực giỏi, đáp ứng được yêu cầu của buôn bản hội. Cho nên để có thể học điều dưỡng chúng ta cũng cần phải có một mức điểm chuẩn chỉnh ngành điều dưỡng khá cao. Tiếp sau đây tôi và các các bạn sẽ cùng nhau tò mò điểm chuẩn của ngành điều dưỡng và những môn xét tuyển chọn năm 2016 của một số trong những trường đại học, cao đẳng sau:– trường ĐH Y Dược – ĐH Thái Nguyên điểm chuẩn chỉnh 22 điểm– ngôi trường ĐH Y hà nội thủ đô điểm chuẩn 24 điểm– trường ĐH Y Dược Thái Bình: 22.5 điểm– ngôi trường ĐH Y Dược TP. HCM: 21.5 – 22.75 điểm– trường HHD Y Dược đề xuất Thơ: 22.25 điểm– trường ĐH y tế Vinh: 19 điểm– trường ĐH y học Phạm Ngọc Thạch: 21-22 điểm– trường ĐH Điều dưỡng Nam Định: 18 điểmChính do mức điểm chuẩn chỉnh ngành điều dưỡng cao bởi vậy nên khiến cho cho nhiều bạn thí sinh tất yêu vượt qua được.

Xem thêm: Hình Ảnh Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Vừa Qua Đời

Nhưng các bạn cũng đừng lo ngại quá, các chúng ta cũng có thể theo học tập tại các trường cao đẳng. Năm năm 2016 hệ cđ điều dưỡng tại ngôi trường Cao Đẳng technology và thương Mại hà nội có điểm chuẩn chỉnh 12 điểm.Trường ĐH y khoa Vinh (hệ cao đẳng): 10 điểm; trường ĐH Điều chăm sóc Nam Định(hệ cao đẳng): 16 điểm.Như những đợt xét tuyển của các năm ngoái thì nút điểm xét tuyển chọn vào ngôi trường Cao Đẳng technology và yêu quý Mại thủ đô hà nội thường mang điểm sàn của cục GD&ĐT trở nên. Hình như thì trường công ty chúng tôi còn vận dụng phương thức xét học bạ THPT so với ngành điều dưỡng. Để được xét tuyển chọn thì trung bình cùng của năm lớp 12 phải đạt 5.5 điểm trở nên. Với vẻ ngoài này thì các bạn thí sinh càng có thời cơ để theo xua đuổi ngành học mà lại mình thương mến và triển khai ước mơ thành điều chăm sóc viên của mình.

*

Bạn có thắc mắc về ngành và đề nghị tư vấn cụ thể hơn ? Hãy để lại tin tức để được cửa hàng chúng tôi liên hệ cung cấp miễn phí tổn tại trên đây nhé:

Xem điểm chuẩn ngành Điều dưỡng ở chỗ nào ?

Quyền lợi sv được hưởng lúc học tập trên trường

Phương trâm đào tạo và huấn luyện của trường: NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP; 100% sinh viên có câu hỏi làm tức thì khi giỏi nghiệp với thu nhập từ 80 triệu/năm nhóm những ngành du lịch, khách hàng sạn, bào chế món ăn…;Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA những chương trình gặp mặt với sinh viên quốc tế, thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…);Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI khi tham gia thao tác làm việc tại quốc tế với các doanh nghiệp, tập đoàn do công ty XKLĐ của ngôi trường ( GLOTECH) giới thiệu;Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU TIÊN xét cung cấp học bổng toàn phần AOYAMA (tổng quý hiếm học bổng tương tự 800 triệu/3 khóa học) khi tham gia học tại ngôi trường (sinh viên được tài trợ toàn thể tiền kinh phí học tập, chỗ ở, tạo thời cơ việc có tác dụng thêm tại Nhật Bản). Năm 2016, tập đoàn kết hợp với Nhà trường đã cấp cho 12 suất học tập bổng toàn phần mang lại sinh viên ngành Điều dưỡng và công tác xã hội của trường;Sinh viên ĐƯỢC thâm nhập chương trình giảng dạy tiếng Đức trên trường ship hàng du học sâu xa ngành Điều Dưỡng;Nhà trường có ký túc xá, căng tin, sân đá bóng – láng chuyền đáp ứng nhu cầu các buổi giao lưu của sinh viên;Sinh viên ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG Đại học sau khi giỏi nghiệp;Con em gia đình chính sách được miễn bớt học phí, được cung cấp thủ tục vay mượn vốn ngân hàng CSXH lúc nhập học theo cách thức hiện hành.

 

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

✠ Trường Cao đẳng technology và yêu thương mại hà thành thông báo tuyển chọn sinh những hệ:

Tuyển sinh hệ cđ chính quy

Tuyển sinh hệ Liên thông Trung cấp – cđ chính quy

Tuyển sinh hệ Trung cấp cho chuyên nghiệp

✠ Trường tuyển chọn sinh những khối ngành đào tạo:

Tuyển sinh ngành DượcTuyển sinh ngành Điều DưỡngTuyển sinh ngành lương y Đa khoaTuyển sinh ngành chế tạo Công trìnhTuyển sinh ngành thống trị xây dựngTuyển sinh ngành xây đắp dân dụngTuyển sinh ngành Điện tử – auto hóaTuyển sinh ngành Điện tử Viễn ThôngTuyển sinh ngành technology thông tinTuyển sinh ngành công tác làm việc xã hộiTuyển sinh ngành hướng dẫn viên du lịch du lịchTuyển sinh ngành bào chế món ănTuyển sinh ngành quản ngại trị khách sạnTuyển sinh ngành Kế toánTuyển sinh ngành Tài chủ yếu – Ngân hàngTuyển sinh ngành quản ngại trị kinh doanhTuyển sinh ngành dịch vụ thương mại Pháp lý

Trường Cao đẳng technology và dịch vụ thương mại Hà Nội

♦Trụ sở chính

Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại | 024.3362.8666

♦Cơ sở 2: hồ nước Tùng Mậu