"thiên đường" xe máy cũ ở campuchia mê hoặc dân chơi xế cổ

Thị trường xe máy cũ và phụ tùng tại Campuchia

Chợ xe máy, phụ tùng – moto, oto, xe đạp cũ và mới từ Campuchia vừa bùng nổ những năm gần đây. Xe chủ yếu được các nhà buôn Campuchia nhập từ Nhật, Hàn,… thậm chí từ Việt Nam.

Bạn đang xem: "thiên đường" xe máy cũ ở campuchia mê hoặc dân chơi xế cổ

Bạn đang xem: "thiên đường" xe máy cũ ở campuchia mê hoặc dân chơi xế cổBạn đang xem: Khám phá thiên đường xe máy tại campuchia, chợ xe máy campuchia, phụ tùng

Ở thiên đường xe máy cũ này, có tất cả các dòng xe đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Hơn nữa còn có các dòng xe cổ được săn lùng bởi dân chơi xe. Từ Cup cánh én, Super Cup, đến các loại xe khiến dân chuộng xe cổ phải mê mẫn: CD Bently 125cc, Super Cup Little. Hay những dòng xe độc chỉ tung ra các bản giới hạn. Như Honda Julio 50cc của hãng Honda trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập.

Sở dĩ giá xe cũ tại đây giá mềm hơn thị trường trong nước là do chính sách ưu đãi thuế. Với những dòng xe cũ nhập từ Nhật, Mỹ thì giá chỉ bằng khoảng 2/3 xe tại Việt Nam.

Xem thêm: Khai Trương Thư Quán Và Khai Giảng Khóa Học Thư Pháp Ở Tphcm

Chợ oto cũ tại Campuchia

Hay cũng với 5,000USD tại sao không tậu ngay một chiếc xe hơi dòng Toyota Camry đời 2001 mà ở Việt Nam có giá lên đến 20.000 USD. Hơn 90% số xe này được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ hay Châu Âu. Hầu hết nguồn gốc của những chiếc xe này thường không minh bạnh. Họ sẽ vận chuyển bằng những container và thường tập kết tại cảng Sihanoukville . Sau đó dán nhãn “phế liệu kim loại” để tránh thuế, và được các cửa hàng làm mới lại.

Ngoài ra, thuế suất cũng là nhân tố tác động tới giá cả. Nếu ở Campuchia xe mới phải chịu mức thuế cao nhất tại Đông Nam Á là 125%. Và ô tô cũ thì sẽ không bị áp mức thuế này và cũng không phải trả thuế GTGT là 10%.

Theo dõi blog của CAVI Express để cập nhật thông tin.

Điện thoại: 0979-356-799

Thứ 2: 08h00 – 17h30Thứ 3: 08h00 – 17h30Thứ 4: 08h00 – 17h30Thứ 5: 08h00 – 17h30Thứ 6: 08h00 – 17h30Thứ 7: 08h00 – 12h00Chủ nhật: Close

Có gì mới

Có gì mới