Thi tiếng việt trên mạng

     

Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài là cuộc thi Toán - Tiếng Việt trực tuyến dành cho học sinh tiểu học. Ban đầu chỉ chỉ là cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để bổ sung kiến thức môn tiếng Việt cho các em, nhưng sau này cuộc thi Trạng Nguyên Toán Tài đã ra đời và nhận được sự quan tâm lớn.

Bạn đang xem: Thi tiếng việt trên mạng

Tính năng chính trong Trạng Nguyên Tiếng Việt

Tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên mạng Internet.Trạng Nguyên Tiếng Việt có 19 vòng thi chính thức.Luyện tập để nâng cao kiến thức, nắm vững các dạng bài thi.Hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa, bài tập nâng cao.Học theo các chuyên đề phù hợp, gắn liền với sách giáo khoa.Cung cấp bài giảng Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.Cung cấp những video, truyện cười, bài học cuộc sống, thơ.

Cuộc thi Hội - Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Tỉnh

Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Tỉnh

Ngày

Sở Giáo dục tổ chức thi hoặc giao các trường tổ chức

Do trường tổ chức thi

Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên, Sơn La, Hưng Yên, Hải Phòng, Ninh Bình.

Kon Tum, Gia Lai, lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Đinh, Điện Biên, Lai Châu, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định

Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị.

Yên Bái

HÀ NỘI - VĨNH PHÚCvà các đơn vị bị sự cố thi

Bắc Ninh, Lào Cai, Phú Thọ thi theo lịch riêng

Phú Thọ

Cách chọn thí sinh thi Tỉnh

Ban tổ chức sẽ lấy 50% thí sinh thi cấp Huyện mỗi Khối - Trường để dự thi cấp Tỉnh. Hội đồng thi tổ chức thi nghiêm túc, công bằng, video giám sát thi lưu tại nhà trường.Trường hợp có khiếu kiện hoặc gian lận trong quá trình thi thì hội đồng thi sẽ tổ chức thi lại hoặc BTC không công nhận kết quả thi.

Cách chọn thí sinh thi Quốc Gia

Với các tỉnh tổ chức thi, có giám sát thi chéo việc xếp giải và chọn thí sinh theo đề xuất của TỉnhVới các tỉnh do nhà trường tổ chức thi: BTC sẽ lấy kết quả từ cao xuống thấp của mỗi Tỉnh để xét khen thưởng và chọn thí sinh dự thi Đình (cấp Quốc Gia)

Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh tiểu học làm quen với việc sử dụng internet trong học tập. Bên cạnh các kỳ thi online, website còn cung cấp các lớp học trực tuyến để các em tự luyện tập, thi thử với kho đề thi, kho tài liệu khổng lồ.

Thông qua Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài các em học sinh sẽ rèn luyện được rất nhiều kỹ năng, có cơ hội được tranh tài với các bạn học sinh trên toàn quốc. Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài cũng đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thường niên hàng năm với nhiều vòng thi từ cấp trường - cấp quận/huyện - cấp tỉnh/thành phố và toàn quốc.

Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài

Đối tượng của cuộc thi là học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên toàn quốc, tạo ra sân chơi trực tuyến về tiếng Việt để học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ. Bên cạnh đó cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt giúp các em thêm yêu văn hóa, lịch sử, địa lý của Việt Nam, tăng thêm hiểu biết về đất nước, về dân tộc.

Không chỉ là nơi để các em học sinh thể hiện sự hiểu biết của mình về văn hóa Việt Nam mà đây chính là sân chơi tìm kiếm được tài năng toàn diện: thông minh, nhanh nhẹn và sáng tạo. Hãy tham gia nhanh cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để thể hiện khả năng của mình so với các bạn đồng trang lứa khác.

Tải Trạng Nguyên Tiếng Việt - Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt qua Internet.

Trạng Nguyên Tiếng Việt giúp các em phát triển toàn diện 3 môn học chính (Toán, Ngoại ngữ, Tiếng Việt), các môn học bổ trợ như Tự nhiên và Xã hội, Âm nhạc, Mỹ Thuật theo chương trình học của Bộ giáo dục & Đào tạo. Thông qua đó, còn cung cấp hệ thống bài giảng, phần tự luyện của 2 môn Toán, Tiếng Anh với công nghệ tiên tiến và hình thức sáng tạo khiến học sinh ham học hỏi hơn.


Danh sách bảng vàng Trạng Nguyên Tiếng Việt

Các kiểu bài thi trong Trạng Nguyên Tiếng Việt

Chuột vàng tài ba

Các em hãy giúp chú Chuột vàng kéo ô trống vào với từng giỏ chủ đề, sao cho nội dung trong ô trống tương đồng hoặc bằng với nội dung trong giỏ chủ đề. Nếu ghép đúng ô trống sẽ mất đi. Các em sẽ dừng bài thi khi bị sai quá 3 lần.

Xem thêm: Soi Kèo Nhận Định Bồ Đào Nha Vs Pháp, 02H00 Ngày 24/6, Nhận Định Pháp Vs Bồ Đào Nha

Lưu ý: Có 3 giỏ chủ đề, 13 ô trống nhưng chỉ có 10 ô trống phù hợp với 3 giỏ chủ đề, còn lại 3 ô trống sẽ chứa nội dung sai.

Trâu vàng uyên bác

Các em hãy giúp chú Trâu vàng kéo điền chữ cái, từ, số, phép tính phù hợp vào ô trống còn thiếu. Khi làm đúng được 10 điểm, sai sẽ chuyển sang câu tiếp theo.


Lưu ý: Điền trực tiếp số, phép tính vào ô trống còn thiếu để hoàn thành mỗi câu hỏi.

Phép thuật mèo con

Các em hãy giúp 2 chú mèo tìm và ghép được 2 ô trống có chứa nội dung tương đồng hoặc bằng nhau. Nếu ghép đúng ô trống sẽ mất đi, sai quá 3 lần sẽ dừng bài thi.

Lưu ý: Có 20 ô trống, mỗi ô trống sẽ có 1 ô trống phù hợp để tạo thành 1 cặp đôi, chọn 1 ô trống. Sau đó click tiếp vào ô trống có nội dung tương đồng hoặc bằng nhau. Khi chọn đúng, 2 ô trống sẽ mất đi, được tặng 10 điểm.

Với hình thức học, thi phong phú, sáng tạo nhằm khơi dậy cảm hứng học tập, kích thích sự sáng tạo và phát triển tư duy ngôn ngữ cho học sinh Tiểu học. Đồng thời, cũng là cơ hội cho các em trên mọi miền tổ quốc giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, các em còn có thể tham gia cuộc thi:

Cách tính điểm, thời gian làm bài và lấy điểm thi cấp Quốc gia

Cách đăng ký thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 1:

Truy cập vào trang chủ của Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toán Tài, sau đó nhấn Đăng ký (góc trên cùng bên phải).

Giao diện chính Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu ở cửa sổ Đăng ký thành viên phía dưới:

Họ và tên: Nhập đầy đủ họ tên học sinhTên đăng nhập: Dùng số, chữ cái viết liền không dấuMật khẩu: Mật khẩu là chuỗi số có 6 ký tự trở lênNhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩuGiới tính: Nam/NữNgày sinh: Chọn ngày tháng năm sinh theo lịchNhập mã Captcha: Điền chính xác các ký tự bên cạnh.

Lưu ý: Các trường có dấu * màu đỏ là bắt buộc nhập.

Khi điền đầy đủ thông tin hãy tích chọn vào ô Tôi đồng ý với các Điều khoản của Trạng Nguyên và nhấn Đăng ký.

Giao diện Đăng ký thành viên

Bước 3:

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo Đăng ký thành công và cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp: TNV (dấu cách) Số báo danh gửi 8130 để xác nhận thông tin tài khoản.

Khi có xác nhận thành công hãy bắt đầu đăng nhập và chỉnh sửa thông tin tài khoản để sử dụng tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt tham gia cuộc thi online Trạng Nguyên Toán Tài.