Top 4 game thể thao mạo hiểm được yêu thích nhất

     

Trong bài viết viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách những tựa game thể thao mạo hiểm được yêu thích nhất dành cho những game thủ đam mê tốc độ.

Bạn đang xem: Top 4 game thể thao mạo hiểm được yêu thích nhất

4 game thể thao mạo hiểm hay nhất

Nếu yêu thích các môn thể thao mạo hiểm. Ngoài các tựa game trượt tuyết thì bạn có thể tham khảo một số tựa game thể thao mạo hiểm sau:

1. Game trượt tuyết mạo hiểm Snowboard Party 2 Mobile

Snowboard Party 2 là phần kế tiếp của một trong những game trượt tuyết mạo hiểm nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Trong game, người chơi sẽ được cung cấp 5 chế độ chơi chính, gồm: Freestyle, Big Air, Halfpipe, Time Attack và Multiplayer.


*
Game mạo hiểm Snowboard Party 2 nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Với chế độ Multiplayer, người chơi có thể thoải mái chơi cùng bạn bè hoặc tham gia cuộc đua thách thức với tay đua trực tuyến đến từ khắp nơi trên thế giới. Snowboard Party 2 có 21 tuyến đường để bạn có thể tham gia thi đấu, cùng 150 mục tiêu và thành tựu game thủ cần hoàn thành.

2. Game thể thao 3Xtreme

3Xtreme là một game đua xe mạo hiểm được phát triển bởi hãng Sony và phát hành bởi 989 Sports từ năm 1999 cho hệ máy PlayStation. Với phiên bản Xtreme thứ ba này chỉ còn lại 3 môn thể thao mạo hiểm nổi bật, gồm có trượt ván, trượt băng và đua xe đạp. Lỗi chơi trong game vẫn là hướng đến mục tiêu trở thành người về đích sớm nhất, tương tự như trên 2 bản tiền nhiệm.


*
3Xtreme được phát triển bởi hãng Sony và phát hành bởi 989 Sports từ năm 1999

Tham gia game thể thao mạo hiểm 3xtreme, bạn sẽ được cạnh tranh với các đối thủ là các tay đua khác trên những cung đường đua địa hiểm trở, độ dốc lớn với đầy khó khăn và thử thách. Game mang đến nhiều chế độ chơi đa dạng cho bạn lựa chọn, và hàng chục cấp độ chơi thú vị thử thách bạn phải hoàn thành.

Xem thêm: Lại Nói Về Việc Cải Cách Sách Tiếng Việt Lớp 1 Cải Cách 2020

3. Game đua xe mạo hiểm Impossible Car Tracks 3D

Impossible Car Tracks 3D thuộc thể thể thao mạo hiểm game nhất định phải chơi với đường đua được xây dựng trên không. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách nguy hiểm khi lái xe trên bầu trời, với những khúc cua tay áo và pha bay xe trên không khó có thể tưởng tượng nổi ngoài đời thực.


*
Impossible Car Tracks 3D với đường đua được xây dựng trên không

Với game mạo hiểm Tracks Impossible Car Driving 3D bạn sẽ được khám phá cuộc hành trình đua xe 3D hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Android. Đây cũng là một trong những tựa game hay nhất năm 2017 do game thủ bình chọn.

GAME ĐUA XE:

4. Game đua xe mạo hiểm Race Off

Hot Wheels Race Off là tựa game đua xe nhất định bạn phải thử. Trong game là tập hợp những màn tranh tài vô cùng vui nhộn và kích tính. Hot Wheels Race Off còn sở hữu thiết kế đồ họa 3D nổi bật, vô cùng sắc nét, kết hợp với cơ chế điều khiển vật lý rất chân thực.


*
Hot Wheels Race Off là tựa game đua xe nhất định bạn phải thử

Tham gia Hot Wheels Race Off, bạn có nhiệm vụ phải vượt qua một cung đường đua tính thời gian, đồng thời cạnh tranh với các đối thủ đua khác vô cùng gay cấn. Bạn có thể tham gia ngay các cuộc đua để thể hiện tài năng lái xe siêu hạng của mình. Nhưng cũng cần cẩn thận tránh tai nạn trên đường đua có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Các tựa game thể thao mạo hiểm được giới thiệu trên đây không chỉ có tính kích tính mà còn sở hữu đồ họa đẹp mắt, thu hút người chơi và khiến khó có thể dứt khỏi màn hình. Cảm giác căng thẳng hồi hộp trên từng chặng đua cũng làm nên tính hấp dẫn của thể loại game này.var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-comment-news", slug: "game-the-thao-mao-hiem-hay" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").html(response); } }); } $("#frm-comment").validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." } }, submitHandler: function () { i_ajax("Comment_post_news", { Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "85632", Title: "TOP 4 game thể thao mạo hiểm được yêu thích nhất", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-comment").val(""); } $(".notification").html(d.msg); }); } }); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); }); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);