Thể dục dụng cụ việt nam

     

TTO - những thành viên nhóm tuyển thể dục dụng cụ vn đang cố gắng kiệt sức để tập luyện tại Trung tâm giảng dạy thể thao giang sơn Hà Nội sẵn sàng cho SEA Games 31, mục tiêu giành 3 huy chương vàng.

Bạn đang xem: Thể dục dụng cụ việt namĐội tuyển thể dục quy định Việt Nam, bao hàm đội tuyển phái nam và nữ đang tập trung tập luyện tại khu B Trung tâm đào tạo thể thao giang sơn Hà Nội để chuẩn bị cho SEA Games 31 - Ảnh: HOÀNG TÙNGMôn thể dục qui định sẽ thi đấu từ thời điểm ngày 13 mang đến 16-5 tại Cung thể dục thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Đại hội tổ chức 8 câu chữ cho nam với 6 văn bản cho nữ.Đội tuyển thể thao dụng cụ nước ta tham dự đại hội với 12 VĐV (6 nam, 6 nữ) với mục tiêu giành được 3 huy chương kim cương SEA Games 31. Phần đa niềm hy vọng vàng của thể dục qui định là: Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành, Nguyễn Văn Khánh Phong...Những đàn ông trai "6 múi" của nhóm tuyển thể dục hình thức đang trong giai đoạn tập luyện vô cùng nặng cùng với 7-8 tiếng mỗi ngày. Quy trình này, những vận rượu cồn viên phi vào hoàn thiện kỹ thuật, bài xích thi, củng cố tư tưởng trước khi thi đấu.HLV Trương Minh sang (giữa), Nguyễn Minh Tuấn (trái) thao tác làm việc vất vả không khác gì các vận đụng viên. Họ liên tục thị phạm, nhắc nhở, bốc vác dụng cố gắng để cung ứng VĐV tập luyện. Trò đầm đìa mồ hôi, những thầy cũng bở hơi tai sau từng buổi tập.


Sau thời hạn bị chấn thương, hiện sức khỏe của Lê Thanh Tùng đã ổn định. Anh sẽ rất cố gắng để hoàn thiện kỹ thuật với kim chỉ nam có được huy chương đá quý SEA Games 31.

Xem thêm: Lời Bài Hát 仰望星空 / Ngước Nhìn Bầu Trời / 仰望星空, Lời Bài Hát 仰望星空 / Ngước Nhìn Bầu Trời


"Nam thần" Đinh Phương Thành đã từng giành 2 huy chương vàng cá nhân cho nhóm tuyển thể dục dụng cụ việt nam tại SEA Games 30 ở ngôn từ xà đối kháng và xà kép.


Tại SEA Games 31, kim chỉ nam của Thành là đảm bảo an toàn được các kết quả mình giành được dù rất khó khăn khăn. Là bạn khiêm tốn, ít nói, Đinh Phương Thành cơ hội nào cũng cần cù tập luyện.


Trần Đoàn Quỳnh nam vừa trở về từ Azerbaijan sau khi tham dự cụp thể dục cố gắng giới. Không may cô bị truyền nhiễm COVID-19 và phải ở lại thêm 7 ngày để phương pháp ly y tế, đến ngày 13-4 new trở về Việt Nam.


Vừa về nước Quỳnh Nam không ngừng ngơi nhưng ngay chớp nhoáng đã lên sàn tập luyện bởi vì SEA Games 31 vẫn cận kề, trong những lúc sức khỏe không tốt.


Quỳnh Nam nỗ lực cố gắng kiệt sức xong bài tập với sự nhắc nhở, rượu cồn viên thường xuyên của HLV Nguyễn Thị Thanh Thúy. Đội thể dục thể thao dụng cụ bạn nữ phấn đấu rất là để đưa về 1 HCV trên SEA Games với những VĐV bao gồm tuổi đời còn khôn cùng trẻ new 18-20.


Video: Đội tuyển điền kinh việt nam tập trung cao độ đến SEA Games 31

TTO - một số trong những VĐV nằm trong tổ chạy cự ly trung bình, dài của nhóm tuyển điền kinh vn đang khổ luyện tại Trung tâm đào tạo và giảng dạy thể thao nước nhà Hà Nội (Nhổn) với quyết tâm bảo vệ ngôi đầu Đông phái mạnh Á. - Video: HOÀNG TÙNG - KHƯƠNG XUÂN


Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn hiểu Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ thực hiện trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

Mật khẩu không đúng.