Thcs lê văn tám quận bình thạnh

     

Hướng đi đến Trường thcs Lê Văn Tám (Bình Thạnh) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông sau đây có con đường đường đi qua gần Trường thcs Lê Văn Tám


Làm sao để mang đến Trường trung học cơ sở Lê Văn Tám bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước với bạn dạng đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Thcs lê văn tám quận bình thạnh


Nhà ga như thế nào ở ngay gần Trường trung học cơ sở Lê Văn Tám nhất?

phần đông ga ở sát Trường thcs Lê Văn Tám độc nhất là:

cầu Đinh cỗ Lĩnh từ thời điểm cách đó 367 mét, 5 phút đi bộ. ngã Tư Đinh bộ Lĩnh từ thời điểm cách đó 586 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Trường thcs Lê Văn Tám, Bình Thạnh, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Trường thcs Lê Văn Tám ở Bình Thạnh

bạn có nhu cầu biết phương pháp đến được Trường trung học cơ sở Lê Văn Tám trong Bình Thạnh, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách rất tốt để mang đến Trường thcs Lê Văn Tám với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và gợi ý trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem định kỳ trình, con đường đường, thời gian biểu và tò mò thời gian thực để mang đến được Trường trung học cơ sở Lê Văn Tám là trong bao lâu.

Xem thêm: Hiện Tượng Nhật Thực Là Gì, 4 Loại Hiện Tượng Nhật Thực Thường Xảy Ra

ai đang tìm trạm ngừng hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Trường trung học cơ sở Lê Văn Tám? soát sổ danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của công ty nhất: mong Đinh bộ Lĩnh; ngã Tư Đinh cỗ Lĩnh; Đài Liệt Sĩ.

bạn cũng có thể đến được Trường trung học cơ sở Lê Văn Tám bởi Xe buýt. Đây là các tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần kia - xe pháo buýt: 08, 14, 24, 42, 93

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa chúng ta đến địa điểm đó sớm rộng không? Moovit giúp cho bạn tìm được những tuyến con đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn từ và cho Trường thcs Lê Văn Tám tiện lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi cho Trường trung học cơ sở Lê Văn Tám thật dễ dàng, đó là tại sao tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể khắp cơ thể dùng sinh sống Bình Thạnh, tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không phải tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.