Thầy năm hậu ở đâu

     

(ĐSPL) - rộng 10 năm nay, cái tên "thầy" Năm Hậu không những được bạn dân tp.hcm mà tín đồ dân khắp những tỉnh miền nam bộ đều biết tới. Nhiều dân mạng ở khắp các nơi cũng số đông biết về "biệt tài" chữa bệnh tình của người thanh nữ này.

Bạn đang xem: Thầy năm hậu ở đâu

Bạn vẫn xem: Thầy năm hậu là ai

(ĐSPL) - Sau lần chạm chán mặt đầu tiên, PV được "thầy" Năm Hậu "ban cho" 4 gói "thuốc phép" lấy về cho những người nhà uống thử. Thừa nhận số chi phí "cúng vườn" của PV, "thầy" Năm Hậu yêu cầu sau khi dùng hết số "thuốc phép" yêu cầu trực tiếp chở bạn nhà đến đến "thầy" thăm khám.

"Thầy" Năm Hậu khẳng định, phần đông trường hợp bệnh viện chẩn đoán không ra bệnh tức là thuộc về phạm trù trung khu linh "thầy" sẽ chữa khỏi.

Bài "thuốc tiên" giá chỉ 100 ngàn đồng

Hơn 10 năm nay, cái thương hiệu "thầy" Năm Hậu không chỉ có được người dân tp.hcm mà bạn dân khắp những tỉnh miền nam đều biết tới. Lân cận đó, nhiều dân mạng ở khắp đa số miền giang sơn đều biết về "biệt tài" chữa bệnh tình của người thanh nữ này. Điều đáng kể là tuy nhiên "thầy" Năm Hậu đã biết thành bắt trái tang, xử phạt hành chính, lên án các lần nhưng không hiểu nhiều vì vì sao gì, "thầy" Năm Hậu vẫn nghiễm nhiên nhập vai "người bề trên" cứu vãn nhân độ thế. Để tường tận việc tái diễn hành nghề chữa bệnh dịch phản khoa học của “thầy” Hậu, PV đã quyết định vào cuộc điều tra.


*

"Thầy" Năm Hậu từ xưng là "cậu Hoàng Vũ" cứu giúp nhân độ thế.

Theo tò mò của PV, "thầy" Năm Hậu thương hiệu thật là Nguyễn Thị Hậu (SN 1954, ngụ đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM), 1 thời nổi danh đình đám được nhiều "tín đồ" mê muội tôn thờ, sùng bái. "Thầy" Năm Hậu tự cho khách hàng là người "bề trên" gồm phép thần thông thuần phục nhiều loại ác quỷ hại người. Vị đó, trong một thời gian dài bao gồm đến hàng ngàn tín đồ gia dụng từ khắp những nơi đổ về xin dìm "ân đức" ban phạt của "thầy". Hoạt động được một thời gian, "thầy" Năm Hậu bị cơ quan tác dụng quận Phú Nhuận cấm chuyển động vì hành vi mê tín, khám chữa bệnh không tồn tại cơ sở khoa học, tạo mất cô đơn tự bên trên địa bàn.

Thế nhưng, được một thời hạn ngắn tạm thời lắng xuống, hiện thời "thầy" Năm Hậu lại bước đầu manh nha chuyển động trở lại với bí quyết thức, phương pháp kín đáo kẽ, rối rắm hơn.

Xem thêm: Hình Ảnh Hướng Dẫn Cách Xếp Con Công Bằng Giấy Thủ Công, Cách Gấp Con Công Bằng Giấy Thủ Công

Đứng làm việc đầu nhỏ hẻm chưa đầy 20 phút, tuy nhiên PV liên tục phát hiện hình ảnh người dân từ khá nhiều nơi khác đến hỏi thăm đường vào trong nhà "thầy" Năm Hậu. Theo chân hai người thiếu phụ lạ mặt, nhập vai tín đồ bệnh, PV tìm tới diện con kiến "thầy" Năm Hậu. Đứng trước căn biệt thự hạng sang cao tầng, khang trang của "thầy" Năm Hậu, PV không ngoài ngỡ ngàng trước sự giàu có của gia chủ. Sau hồi chuông cửa ngân vang, một người đàn ông dáng vẻ người nhỏ thó, hé cửa nhìn. Trả lời hai phụ nữ lạ mặt, người bầy ông này bảo: "Thầy" Năm Hậu chỉ chữa được những dịch về trọng điểm linh. Ngôi trường hợp, bệnh viện chẩn đoán được bệnh lý thì "thầy" ko tiếp nhận". Thời điểm này, hai thiếu nữ buồn bã, ra về trong sự nuối tiếc.

Để kịp lúc ứng phó tình huống, PV cấp tốc trí đưa ra lý do: "Tôi có tín đồ em trai sau chuyến du ngoạn rừng về đùng một phát bỏ ăn, cười, nói nhảm một mình, trọng tâm trí thất thần, đi khám đa khoa khám ko ra bệnh. Không chỉ là vậy, gia đình đã từng đưa theo chữa nhiều ông thầy "cao tay" tuy vậy không khỏi". Người đàn ông ngay tức thì đáp "bệnh này "thầy" Năm Hậu chữa trị được" và luôn ghi nhớ dặn cứ đi đâu 30 phút nữa xoay lại. Trước lúc trở vào nhà, người lũ ông này nhắc: "Lát nữa vào ghi nhớ vòng theo con đường hẻm phía sau, tránh bạn dân phát hiện tại họ quấy phá".

Tự xưng “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”

Chị X., công ty quán nước gần khu vực nhà "thầy" mang đến biết: "Đã mấy năm nay, gặp gỡ ai "thầy" Năm Hậu cũng xưng bản thân là “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”. Danh xưng đó chỉ cần lời bịa đặt. Không hết, trước đây, lúc hành nghề, bà Năm Hậu yêu cầu bạn khác gọi mình "bà". Mặc dù nhiên, sau này, bà lại yêu cầu yêu cầu gọi là "thầy"".

Sau một thời gian chờ đợi, PV trở về điểm hẹn để trực tiếp tận mắt diện con kiến người đàn bà được tôn sùng là "vị thần" cứu vớt nhân độ thế. Tiếp chuyện với PV, "thầy" Năm Hậu luôn tỏ vẻ là fan "bề trên" thường xuyên lớn giọng quát tháo nói không hề chữa bệnh tinh thần nữa. Nếu như là bệnh dịch cảm yêu quý hàn, cảm cúm thì thầy chữa trị được. Lúc PV đối đáp thì bị "thầy" Năm Hậu lồng lộn xua PV ra khỏi nhà.

Để tò mò rõ, PV nỗ lực khép mình bé dại nhẹ nhẫn nhịn được "hầu chuyện thầy". Sau khi PV trình diễn bệnh tình bạn em trai, "thầy" Năm Hậu ra vẻ phân vân, lưỡng lự. Sau một hồi suy nghĩ, "thầy" Năm Hậu ra điều kiện: "Nếu muốn "thầy" chữa dịch cho té ra xin phép ý kiến chính quyền địa phương". Tuy nhiên, lúc PV quay sống lưng đi "thầy" Năm Hậu gọi quay lại bảo: "Bước đầu, cứ thay thuốc “thầy” đã chiếu lệ đưa về cho người bệnh uống. Uống hết thuốc quay trở lại đây nhằm "thầy" trực tiếp làm phép vào người bệnh".

Nói dứt câu, "thầy" Năm Hậu tiến vào vào nhà mang ra bốn gói thuốc bọc trong giấy báo đưa tận tay PV. "Thầy" Năm Hậu dặn: "Một gói quăng quật dưới gối người bệnh nằm. Một gói cho tất cả những người bệnh đeo ở đằng trước ngực. Nhị gói còn lại hòa với nước uống trong khoảng bảy ngày". Bên cạnh đó "thầy" Năm Hậu còn truyền đạt: "Người nhà hoàn toàn có thể lấy thuốc hòa lẫn rượu bao giờ người căn bệnh lên cơn cứ ngậm rượu xịt vào thân mặt sẽ kiềm chế được "con ma". Cầm bọc thuốc bên trên tay, PV thắc mắc hỏi: "Thuốc này, uống vào bao gồm khỏi ko "thầy"?. Một lần nữa "thầy" Năm Hậu lên cơn thịnh nộ nặng trĩu giọng mắng nhiếc ko thương tiếc: "Đồ tía trợn, không tin tưởng thì cút". "Thầy" Năm Hậu không ngừng dùng tay xô đẩy, xua PV thoát khỏi nhà. Lúc này, PV quay lưng đi, "thầy" Năm Hậu lớn giọng: "Thuốc này cất công làm cho phép chưa hẳn của cho không đâu vào đâu nhé".

Trước phản nghịch ứng tàn khốc của "thầy" Năm Hậu, PV rước 50 ngàn đ trao tận tay nhưng mà "thầy" chê ít, khía cạnh nhăn nhó tỏ thái độ khó tính và nói: "ít độc nhất vô nhị cũng phải là 100 ngàn đồng, chứ lấy đâu ra nhưng mà rẻ vậy". Để có tác dụng dịu cơn thịnh nộ của "thầy", PV lấy 100 ngàn đồng thay thế. Rứa tờ 100 ngàn đồng trên tay, "thầy" Năm Hậu liền chuyển đổi thái độ và đến PV số điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay để dễ dãi cho câu hỏi liên lạc. "Thầy" Năm Hậu hạ giọng: "Về mang lại nhà nhớ cho người bệnh uống thuốc ngay”.

Thuốc tiên là... Bột tàn nhang

Về mang đến nhà, PV mở mọi gói "thuốc thánh" mà "thầy" Năm Hậu một mực cả quyết là "thuốc tiên" xem bao hàm gì. Tuy nhiên, sau khi tận mắt nhìn, sờ vào hiện vật đó chỉ cần bột tàn nhang không có gì đặc biệt quan trọng gọi là "thần thánh" như "thầy" Năm Hậu nói.