Tin tức tức online 24h về thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh

     
vì chưng nộp bài bác chậm, cậu nhỏ nhắn lớp 6 nói với thầy giáo nhà mình cạnh tranh khăn, không có đủ bàn học. Giáo viên đã chỉ dẫn một ra quyết định bất ngờ.

Cậu nhỏ bé học lớp 6 Tế Ninh (Sơn Đông, Trung Quốc) vì không thích làm bài bác tập về đơn vị nên liên tục nộp bài bác chậm. Cho dù bị thầy cô thúc giục, cậu vẫn tiếp tục không ngừng bài tập đúng lịch.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh

Khi giáo viên chủ nhiệm hỏi nguyên nhân, cậu bé bỏng nói rằng mái ấm gia đình khó khăn, không tồn tại đủ bàn để học. Các bạn cậu chỉ gồm một dòng bàn cần cậu phải đợi em trai, em gái học xong mới hoàn toàn có thể ngồi học tập được. Đó là lý do cậu luôn không có đủ thời gian để học bài.

Nghe học sinh trình bày, tín đồ thầy tưởng mái ấm gia đình cậu nhỏ bé rất khó khăn nên ước ao làm một việc ý nghĩa. Sau đó, cô giáo đích thân mang dòng bàn bự đến tận nhà khuyến mãi cho em.

Thầy giáo chở bàn học tập đến tại nhà học sinh.

Lúc mở cửa, bố mẹ còn tưởng tất cả người ship hàng tới. Tuy nhiên vừa thấy được thầy giáo, bọn họ đã rất kinh ngạc. Thật ngạc nhiên thầy giáo lại đích thân chở bàn đến tận nhà cho con trai họ. Cậu học viên sợ hãi bắt buộc trốn vào nhà, không dám ra gặp gỡ thầy. Còn cha mẹ thì cảm thấy rất là ái ngại vì hành động nói dối của đàn ông mình.

Tuy vậy, fan thầy vẫn để loại bàn sinh hoạt nhà học sinh và còn có thái độ vui vẻ. Người nhà hết sức cảm động trước tấm lòng cùng sự thân yêu của thầy giáo. Sau đó, họ đã đưa bé đến tận nơi thầy để xin lỗi.

Hành đụng của tín đồ thầy giữ lại nhiều cảm hứng đối với người dùng mạng. Đa số nhận định và đánh giá đây thực sự là bạn thầy vô cùng tận tâm.

Xem thêm: Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Công Bố Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Đợt 1

Người dùng mạng khen ngợi sự tận tâm của tín đồ thầy.

"Có lẽ thầy biết em học sinh nói dối nhưng mà vẫn cố ý làm vậy để lay đụng và biến đổi tinh thần tiếp thu kiến thức của em. Đây là một phương thức giảng dạy dỗ trí tuệ. Em học viên này đã chạm chán được một fan thầy tốt. Sau này nhất định em ấy vẫn nhớ về bạn giáo viên này với cũng không khi nào dám giả dối nữa", một người dùng mạng bình luận.

"Đây là bài học giành cho bậc phụ huynh. Phụ huynh nên để ý và theo sát con cái của mình, đừng để con nói dối thành quen. Một đứa trẻ biết giả dối sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai. Trung thực đó là nền tảng của thành công", bạn khác viết.

Theo 163Cuộc sống của cô ấy giáo người việt trên đảo Jeju


Tháng 12, hoa trà trào dâng trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Vẻ đẹp nhất của loài hoa này khiến cô giáo trẻ dạy tiếng Việt say đắm.

Ông già Noel làm bằng vỏ trứng của giáo viên về hưu


Dùng vật tư từ vỏ trứng gà, vịt, cút,… thầy giáo về hưu Nguyễn thực tâm (quận đụn Vấp, TP.HCM) đã tò mò chế thành quy mô ông già Noel, người Tuyết, cỗ xe cộ tuần lộc nhân thời điểm dịp lễ Giáng sinh.
*

Lớp học quan trọng đặc biệt của cô giáo không chân, cao 1,1m


Sinh ra đã không tồn tại đôi chân, Phạm Thị Thu Thủy bị quăng quật rơi ở khám đa khoa Từ Dũ (TP.HCM). Tuy nhiên vậy, Thủy vẫn vô cùng yêu mẹ.