Tin tức tức online 24h về thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh

     
Vì nộp bài chậm, cậu bé lớp 6 nói với thầy giáo nhà mình khó khăn, không có đủ bàn học. Thầy giáo đã đưa ra một quyết định bất ngờ.

Cậu bé học lớp 6 Tế Ninh (Sơn Đông, Trung Quốc) vì không muốn làm bài tập về nhà nên thường xuyên nộp bài chậm. Dù bị thầy cô thúc giục, cậu vẫn liên tục không hoàn thành bài tập đúng lịch.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh

Khi giáo viên chủ nhiệm hỏi nguyên nhân, cậu bé nói rằng gia đình khó khăn, không có đủ bàn để học. Cả nhà cậu chỉ có một chiếc bàn nên cậu phải đợi em trai, em gái học xong mới có thể ngồi học được. Đó là lý do cậu luôn không có đủ thời gian để học bài.

Nghe học sinh trình bày, người thầy tưởng gia đình cậu bé rất khó khăn nên muốn làm một việc ý nghĩa. Sau đó, thầy giáo đích thân mang chiếc bàn lớn đến tận nhà tặng cho em.

Thầy giáo chở bàn học đến tận nhà học sinh.

Lúc mở cửa, phụ huynh còn tưởng có người giao hàng tới. Nhưng vừa nhìn thấy thầy giáo, họ đã rất kinh ngạc. Thật không ngờ thầy giáo lại đích thân chở bàn đến tận nhà cho con trai họ. Cậu học sinh sợ hãi phải trốn trong nhà, không dám ra gặp thầy. Còn phụ huynh thì cảm thấy hết sức ái ngại vì hành động nói dối của con trai mình.

Tuy vậy, người thầy vẫn để chiếc bàn ở nhà học sinh và còn có thái độ vui vẻ. Người nhà rất cảm động trước tấm lòng và sự quan tâm của thầy giáo. Sau đó, họ đã đưa con đến tận nhà thầy để xin lỗi.

Hành động của người thầy để lại nhiều cảm xúc đối với người dùng mạng. Đa số nhận định đây thực sự là người thầy rất tận tâm.

Xem thêm: Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Công Bố Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Đợt 1

Người dùng mạng khen ngợi sự tận tâm của người thầy.

"Có lẽ thầy biết em học sinh nói dối nhưng vẫn cố tình làm vậy để lay động và thay đổi tinh thần học tập của em. Đây là một phương pháp giảng dạy trí tuệ. Em học sinh này đã gặp được một người thầy tốt. Sau này nhất định em ấy sẽ nhớ về người giáo viên này và cũng không bao giờ dám nói dối nữa", một người dùng mạng bình luận.

"Đây là bài học dành cho bậc phụ huynh. Bố mẹ nên để ý và theo sát con cái của mình, đừng để con nói dối thành quen. Một đứa trẻ biết nói dối sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai. Trung thực chính là nền tảng của thành công", người khác viết.

Theo 163Cuộc sống của cô giáo người Việt trên đảo Jeju


Tháng 12, hoa trà nở rộ trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Vẻ đẹp của loài hoa này khiến cô giáo trẻ dạy tiếng Việt say đắm.

Ông già Noel làm bằng vỏ trứng của thầy giáo về hưu


Dùng vật liệu từ vỏ trứng gà, vịt, cút,… thầy giáo về hưu Nguyễn Thành Tâm (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã mày mò chế thành mô hình ông già Noel, người Tuyết, cỗ xe tuần lộc nhân dịp lễ Giáng sinh.
*

Lớp học đặc biệt của cô giáo không chân, cao 1,1m


Sinh ra đã không có đôi chân, Phạm Thị Thu Thủy bị bỏ rơi ở Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM). Mặc dù vậy, Thủy vẫn rất yêu mẹ.