Thầy giáo nguyễn cao cường

     
(GDVN) - share với tôi, thầy Cường kể: “Vừa là giáo viên đào tạo môn Toán bên cạnh đó là giáo viên nhà nhiệm, tôi cầm cố học tập, trau dồi các cách thức dạy học tập mới…”.

Bạn đang xem: Thầy giáo nguyễn cao cường


Thầy giáo Nguyễn cao cường (sinh năm 1982), hiện nay đang là cô giáo trường Trung học đại lý Thái Thịnh, quận Đống Đa là một trong trong 100 bên giáo tiêu biểu vượt trội được ngành giáo dục và đào tạo và đào tạo tp hà nội tuyên dương cùng nhận phần thưởng “Nhà giáo thủ đô hà nội tâm huyết, sáng tạo” năm học năm 2016 - 2017. Đây là năm đầu tiên, ngành giáo dục hà nội thủ đô xét tặng kèm danh hiệu này nhằm mục tiêu ghi nhấn thành tích của các thầy cô trên địa phận Thủ đô. 15 năm vào nghề dạy dỗ học, thầy Cường luôn có ý thức trường đoản cú học, tự bồi dưỡng nâng cấp trình độ trình độ nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu thay đổi giáo dục, là tấm gương sáng cho học viên noi theo. chia sẻ với tôi, thầy Cường kể: “Vừa là giáo viên huấn luyện và đào tạo môn Toán đôi khi là giáo viên nhà nhiệm, tôi cố học tập, trau dồi các phương thức dạy học tập mới, bài viết liên quan tâm lí học độ tuổi trung học cửa hàng và vận dụng vào công tác chủ nhiệm, công tác làm việc giảng dạy. nhờ vào đó, lớp tôi chủ nhiệm luôn luôn là giữa những lớp dẫn đầu về các buổi giao lưu của nhà trường, tỉ lệ học sinh đỗ vào trung học phổ nối tiếp tỉ lệ cao, các học sinh giành giải như giải non sông bài thi liên môn, giải toán Hoa Kỳ AMC8, thách thức tư duy Bebras….”.

*
Thầy giáo Nguyễn cao nhòng (sinh năm 1982), hiện nay đang là thầy giáo trường Trung học các đại lý Thái Thịnh, quận Đống Đa là một trong những trong 100 công ty giáo tiêu biểu vượt trội được ngành giáo dục đào tạo và đào tạo tp. Hà nội tuyên dương với nhận phần thưởng “Nhà giáo tp hà nội tâm huyết, sáng tạo” năm học năm nhâm thìn - 2017. (Ảnh: Thùy Linh)

Năm học năm nhâm thìn - 2017 là năm học thứ nhất mà các nhà trường thực hiện nhiều giải pháp nhằm thay đổi căn phiên bản toàn diện giáo dục trong các số ấy dạy học là một trong trong những hoạt động đi đầu.

Thầy Cường ngày tiết lộ, trong tiến trình giáo dục đang đưa mình mạnh khỏe theo lý thuyết đổi mới như hiện nay, để bắt kịp với xu hướng đó thì bản thân những thầy cô đã và đang tự chuyển mình trong việc biến hóa phương pháp dạy học, đổi khác ở mỗi ngày tiết dạy.

nhận ra xu hướng học hành đang hướng tới là học viên không chỉ học tập trong lớp học tập truyền thống, vì thế thầy Cường lưu ý đến rằng, làm thế nào để bài bác giảng của bản thân mình đến được với học sinh một cách dễ dàng, dễ dàng tiếp cận và hiệu quả.

Vậy là, tín đồ thầy này đã thực hiện xây đắp bài giảng năng lượng điện tử E-learning. Bài giảng của thầy hỗ trợ cho học sinh rất có thể tương tác với thầy cô để những em học bất cứ nơi đâu, bất kể lúc như thế nào bằng các thiết bị liên kết internet một giải pháp hiệu quả, hứng thú.

*

Tấm gương phụ nữ hiệu trưởng Trường chăm của đh Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội

Được biết, bài bác giảng này của thầy Cường đã đạt giải Ba cung cấp Quốc gia, giải hai cấp tp và quán quân cấp Quận trong cuộc thi xây cất bài giảng E-Learning lần thứ 4, năm học năm 2016 - 2017.

lân cận đó, với mục đích là chủ tịch công đoàn, thầy đã lập kế hoạch, tổ chức thực hiện thành công công tác “Áo nóng mùa đông” năm 2016.

lịch trình đã quyên góp, may mới 100% áo ấm tới học viên khó khăn vùng cao thị xã Chiêm Hóa, Tuyên Quang, trao 367 áo tới học viên Tiểu học cùng Trung học cửa hàng Tân Mĩ;

293 áo đi học Tiểu học với Trung học các đại lý Bình Phú là 2 trường khó khăn nhất của thị trấn Chiêm Hóa, Tuyên Quang.

Xem thêm: Cô Giáo Bị Cưỡng Hiếp Ngay Tại Trường Học, Cô Giáo Bị Học Sinh Hiếp Dâm

Năm học tập 2017 - 2018 là năm học trang bị 5, công tác “Áo ấm mùa đông” của ngôi trường Trung học cơ sở Thái Thịnh, trước đó, công tác đã tiến hành tại các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, tô La.

tổng vốn quy đổi của 5 năm triển khai chương trình là ngay gần 400 triệu đồng.

Thầy Cường kể: “Cứ mỗi cơ hội tết mang lại xuân về, đoàn thầy giáo nhà trường gồm khoảng chừng 10 fan chở áo quần tới tận tay trao bộ quà tặng kèm theo các em học sinh vùng nặng nề khăn.

công tác “Áo nóng mùa đông” được công ty trường khởi động từ năm học 2013-2014 khi ban giám hiệu, gia sư nhà trường bao gồm dịp chạm chán học sinh vùng biên giới A Mú Sung (tỉnh Lào Cai) trông thấy cuộc sống đời thường giáo viên, học viên nơi trên đây quá khó khăn. Với giáo viên shop chúng tôi đã rơi nước mắt.

Ngoài việc dạy chữ, mỗi ngày các thầy cô vị trí A Mú Sung còn bắt buộc đi vận động các con tới trường.

Kỳ thực, trở ngại tới mức không tồn tại từ ngữ như thế nào trong tự điển bao gồm thể diễn đạt được”. tuy vậy đã có tác dụng được những bài toán như vậy nhưng mà khi thì thầm với tôi, thầy Cường nhã nhặn và nhận ra những công dụng mà mình dành được còn rất bé dại bé, vày vậy trong số những năm học tiếp sau thầy tự đặt ra cho mình phương châm phấn đấu vậy thể, không ngừng học hỏi, sáng tạo để đáp ứng được đông đảo yêu cầu mới của ngành giáo dục và đào tạo của Thủ đô. Đặc biệt khi cuộc phương pháp mạng công nghiệp 4.0đang ngày càng đặt ra nhiều yêu cầu đối với ngành giáo dục vì vậy thầy Cường tự nhủ mặt hàng ngày, mặt hàng giờ học hỏi và chia sẻ hướng tiếp cận bài giảng mới, nên xây dựng bài xích giảng tích phù hợp với technology thông tin để sở hữu nguồn thông tin phong phú và đa dạng giúp học viên chủ động trong việc học tập. Chỉ khi có tác dụng được vì thế thì nước ta mới gồm lớp nạm hệ chủ động, sáng tạo hơn.

Một số thành tích tiêu biểu vượt trội mà thầy Nguyễn cao ráo đã đạt được:

- Liên tục đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở từ thời điểm năm học 2012-2013 đến năm học 2016-2017

- Có ý tưởng sáng tạo kinh nghiệm loại B, C cấp Ngành năm học 2011 - 2012 cho năm học tập 2013-2014

- giải nhất cấp thành phố môn công nghệ trong hội thi giáo viên dạy xuất sắc năm học tập 2011-2012.

- quán quân cấp tp Hội thi cô giáo dạy tốt chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm học 2010-2011.