Xôn xao vụ giảng viên bị tố "gạ" dạy kèm nữ sinh tại khách sạn

Được biết, nghi phạm Chung là giáo viên trường tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam).

Bạn đang xem: Xôn xao vụ giảng viên bị tố "gạ" dạy kèm nữ sinh tại khách sạn

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, từ khoảng đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ, để thực hiện hành vi sàm sỡ.

Các nạn nhân sau đó đã kể lại sự việc với gia đình. Người nhà nạn nhân đã có đơn gửi tới cơ quan công an để trình báo.

Kết quả trưng cầu giám định cho thấy các nạn nhân bị tổn thương về sinh lý, tâm lý hoảng loạn, sợ sệt trong học tập và giao tiếp.

Thầy giáo thể dục xâm hại nữ sinh lớp 8 nhiều lần

Nạn nhân trong vụ án nghiêm trọng này là nữ sinh 13 tuổi, học lớp 8 tại trường THCS mà Tỉnh công tác.

Theo thông tin điều tra ban đầu, trong những ngày đầu năm học 2017, mẹ của em nữ sinh nói trên phát hiện con gái của mình có nhiều dấu hiệu bất thường nên tra hỏi, thì được con kể lại việc bị thầy giáo dạy thể dục xâm hại tình dục nhiều lần.

Ngay lập tức phụ huynh đến Công an TX Tân Châu trình báo vụ việc. Cơ quan Công an cũng đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi giám định.

Xem thêm: Kết Quả Xổ Số Miền Bắc Ngày 29 Tháng 10 /2021, Kết Quả Xổ Số Miền Bắc Ngày 29/10/2021

Từ kết quả giám định cũng như lời khai của đối tượng Tỉnh về việc có thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh là học trò của mình sau giờ dạy, Công an TX Tân Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nghi can Tỉnh.

Cảnh sát cho biết ngoài việc khởi tố để điều tra hành vi Dâm ô trẻ em, cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi Hiếp dâm trẻ em đối với thầy giáo này.

Thầy giáo "gạ tình đổi điểm"

Khi em L. đến thì thầy Hoàng đã hôn em và có ý định đòi quan hệ tình dục nhưng nữ sinh này không đồng ý.

Sau đó 3 ngày, ngày 26/10, cũng 14h tại nhà vệ sinh nam giáo viên, thầy Hoàng cho biết sắp có bài kiểm tra rồi hỏi nữ sinh: "Em muốn điểm cao hay thấp?". Do lo sợ bị điểm thấp nên tại đây, L. đồng ý quan hệ tình dục với thầy Hoàng.

Thầy giáo THCS bị tố "quan hệ" với nữ sinh lớp 11 nhiều lần

Cụ thể, trước đó, bà Ng.Th.Th. (SN 1954, trú tại xóm 8, thôn Đinh Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa) đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng trình bày về việc cháu gái mình là V.Th.Th.V. (SN 2000, hiện là học sinh lớp 11 Trường THPT M.Đ.A) bị thầy Đ.H.H. (SN 1974, ở xã Hòa Nam, hiện là giáo viên trường THCS xã H.N.) dụ dỗ và ép cháu quan hệ tình dục 6 lần.

Theo người nhà cháu V., thầy H. vừa là bạn thân của bố cháu V. vừa dạy thêm cho cháu từ lớp 5 nên gia đình đã không có nghi ngờ gì.

Mới đây nhất, thầy giáo Nguyễn Đình L., sinh năm 1974, giáo viên Trường tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội dâm ô hàng loạt học sinh gây chấn động. Nhiều phụ huynh sau khi viết đơn tố cáo hành vi dâm ô của thầy giáo này với con mình đã quá sốc và đau đớn. Ngày 16/4, thầy giáo L đã bị bắt khẩn cấp và bước đầu khai nhận dâm ô với nhiều học sinh nữ.