Bán xe taxi cũ thanh lý giá rẻ

     

Nếu không có lệch giá đột biến chuyển từ chuyển động thanh lý xe cộ cũ, Mai Linh miền bắc đã đề nghị báo lỗ ròng rã trong quý III.

Bạn đang xem: Bán xe taxi cũ thanh lý giá rẻ


Hoạt hễ chính của doanh nghiệp Cổ phần Mai Linh miền bắc (MLN), solo vị quản lý và vận hành hệ thống xe taxi tại các tỉnh phía Bắc của tập đoàn lớn Mai Linh là kinh doanh vận tải quý khách không có khá nhiều đột biến hóa trong quý III. Vào 3 tháng, đơn vị chức năng này chỉ bỏ túi 102 tỷ đồng lệch giá thuần từ bỏ hoạt động bán hàng và cung ứng dịch vụ, tăng 4% so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, so với công dụng kinh doanh của 2 quý đầu năm, lợi nhuận thuần của Mai Linh miền bắc bộ trong quý III giảm hơn một nửa.

Trong đó, nhiều phần doanh thu mang đến từ chuyển động kinh doanh dịch vụ vận tải taxi, với hơn 91%, còn lại tới từ dịch vụ thay thế sửa chữa và dịch vụ cho thuê xe.

*

Nhưng chuyển động thanh lý tài sản cố định và thắt chặt đã trở thành “cứu cánh” đến Mai Linh Miền Bắc, khi đem về cho doanh nghiệp gần 10 tỷ đồng, giúp công ty thoát lỗ ròng trong quý III, và có lãi vỏn vẹn 360 triệu vnd

Trước đó, trong nửa đầu xuân năm mới 2017, Mai Linh miền bắc cũng lâm vào cảnh tình trạng tương tự, khi vận động kinh doanh chủ yếu sa sút khiến cho công ty lỗ từ vận động kinh doanh 37 tỷ đồng. Tuy nhiên, khoản lợi nhuận khác mà phần lớn là thanh lý xe pháo cũ đang giúp công ty này lãi rộng 12 tỷ đồng.

Như vậy, lũy kế 9 tháng thứ nhất năm, Mai Linh khu vực miền bắc ghi nhấn 627 tỷ đồng lệch giá thuần cùng lãi ròng ngay sát 13 tỷ đồng, bớt so với cùng kỳ năm trước.

*

Từ đầu năm năm 2016 đến nay, trước mức độ ép thị trường quá lớn bị mất vào tay Uber với Grab, chuyển động kinh doanh của Mai Linh bị tác động rất lớn, đặc biệt quan trọng tại các thành phố béo như tp. Hà nội và TP.HCM.

Tháng 10 vừa qua, HĐQT Mai Linh khu vực miền bắc cũng vẫn thống nhất câu hỏi sẽ thâm nhập vào thị phần xe ôm technology với chữ tín M.Bike để tuyên chiến đối đầu với Uber, Grab.

Bảng giá bán cước dịch vụ xe ôm technology M.Bike của Mai Linh sẽ tương đương với mức giá cước nhưng mà Uber, Grab sẽ vận hành. Đối với mẫu xe M.bike thông thường, mức chi phí cước được áp dụng là 11.000 đồng/2km đầu. Khách hàng phải trả thêm 3.800 đồng/km tiếp theo. M.Bike Premium có mức chi phí cước gấp hai M.Bike thông thường, ở tại mức 20.000 đồng/2km đầu và 7.000 đồng/km tiếp theo.

Xem thêm: Tiểu Sử Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Mai Linh miền bắc bộ là đơn vị chức năng sở hữu và vận hành 16 doanh nghiệp con của tập đoàn Mai Linh từ tp hà tĩnh trở ra khu vực phía Bắc. Trong khối hệ thống công ty 3 miền của Mai Linh thì Mai Linh miền bắc là công ty chịu tác động nặng tốt nhất từ sự tuyên chiến đối đầu của Uber, Grab.

*

Mai Linh miền bắc bộ đã niêm yết trên sàn UPCoM. Tuy nhiên, so với cái giá tham chiếu trong ngày giao dịch trước tiên là 11.500 đồng/cổ phiếu, thị giá chỉ MLN đã giảm gần 4 lần, hiện chỉ có mức giá 2.900 đồng/cổ phiếu. Thanh toán của MLN mỗi phiên cũng khá thấp, chỉ trên dưới 1.000 đơn vị chức năng mỗi phiên.

Dự kiến vào cuối tháng 11 tới đây, tập đoàn lớn Mai Linh chủ yếu thức thông qua việc hợp nhất cha công ty, có CTCP Mai Linh Miền Bắc, CTCP Mai Linh miền trung và CTCP tập đoàn lớn Mai Linh.

Đây là 3 công ty đầu mọt phụ trách vận động kinh doanh xe taxi của khối hệ thống Mai Linh trên Miền Bắc, Bắc Trung bộ và Miền Nam. Dưới các công ty này là hàng chục các công ty con kinh doanh tại những tỉnh thành.

Kế hoạch sáp nhập 3 doanh nghiệp ở 3 miền đã được quản trị Hồ Huy nhắc trong báo cáo thường niên năm 2016 của tập đoàn. Công ty sẽ thống nhất Mai Linh về cai quản lý, chất lượng, điều hành và kiểm soát và tiến cho tới mời đơn vị chức năng tư vấn review để niêm yết lên sàn đầu tư và chứng khoán nước ngoài.


Mai Linh họp không bình thường bàn chuyện chạy xe pháo ôm, xe pháo lam, xe cộ lôi

Nếu được thông qua, Mai Linh miền bắc sẽ chính thức đưa vào vận hành hệ thống xe pháo ôm của chính mình ngay vào thời điểm tháng 10 này.


taxi mai linh thoát lỗ nhờ cung cấp xe cũ Grab Uber Mai Linh mai linh xe taxi mai linh vinasun lỗ uber grab hồ nước huy mai linh miền bắc bộ

Grab

*

taxi truyền thống sale kiểu Uber, Grab được không?

1 1 0

Theo chăm gia, taxi truyền thống hoàn toàn hoàn toàn có thể kinh doanh theo kiểu Uber, Grab tuy thế sẽ chạm mặt rất nhiều trở ngại về vốn, mô hình vận động và cả sự mạo hiểm.

*

Mai Linh họp bất thường bàn chuyện chạy xe cộ ôm, xe cộ lam, xe lôi

1 -1 749

Nếu được thông qua, Mai Linh miền bắc sẽ đồng ý đưa vào quản lý và vận hành hệ thống xe ôm của bản thân mình ngay hồi tháng 10 này.

*

Uber, Grab với taxi, xe ôm: "Đấu trường thọ tử"?

6 3 3 529

Sự khiếu nại xe Vinasun đồng loạt treo slogan nhắm vào 2 đối phương mới bắt đầu làm 3 năm trên thị phần vận tải Việt là Uber, Grab được không ít người ví là cú giãy chết của các hãng taxi.