Hot boy trà sữa ẵm 100 triệu ‘thách thức danh hài’ tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Lê Tấn Lợi nổi lên như một hiện tượng sau khi tham gia chương trình“Thách thức danh hài”. Chàng trai đến từ Long An nhanh chóng tạo cơn sốt với khán giả truyền hình nhờ gương mặt điển trai, cùng nét diễn duyên dáng, ngây ngô khiến Trấn Thành và Trường Giang liên tục bật cười. Anh cũng là thí sinh đăng quang ngôi vị Quán quân mùa 3 cùng giải thưởng 150 triệu đồng.

Bạn đang xem: Hot boy trà sữa ẵm 100 triệu ‘thách thức danh hài’ tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Mới đây, trên trang cá nhân, “Hot boy trà sữa” chia sẻ hình ảnh mới nhất thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Có thể thấy, Tấn Lợi ở thời điểm hiện tại trắng hơn trước, “có da có thịt” hơn trước, và có cả hình xăm. Không những thế, anh cũng dần thay đổi phong cách ăn mặc, từ trang phục đến đầu tóc để làm mới bản thân. Ngoại hình mới của chàng trai Long An nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường và các video ca hát để giao lưu cùng người hâm mộ. Đặc biệt, những hình ảnh hạnh phúc về cuộc sống hôn nhân của “Hot boy trà sữa” bên người vợ đã đồng hành từ “Thách thức danh hài” khiến người hâm mộ trầm trồ. Cả hai vô cùng tình cảm, thường xuyên thể hiện những hành động quan tâm, yêu thương nhau.

Nhớ về khoảng thời gian là hiện tượng mạng, được săn đón và yêu mến, Tấn Lợi trầm ngâm chia sẻ trong một chương trình talkshow:“Lúc đó hai vợ chồng tôi không ngờ lại nổi tiếng như vậy. Tuy nhiên nổi tiếng áp lực lắm vì bị cộng đồng mạng bảo giả tạo nọ kia. Thế nhưng thật ra con người tôi ngoài đời không khờ như khi đứng lên sân khấu, không hiểu vì sao lại cứ như vậy. Sau đó,tôi mới “hoàn hồn” lại, nói chuyện bình thường với mọi người và bớt khờ hơn. Bởi vì cứ nghe mọi người nói em giả tạo là cứ thấp thỏm, không chịu được áp lực”.

Xem thêm: Review Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn Là Trường Công Lập Hay Dân Lập

Thời điểm đó, Tấn Lợi được săn đón không kém ngôi sao hạng A. Công việc kinh doanh quán trà sữa cũng vô cùng thuận lợi, đắt khách. Khán giả tò mò tìm đến quán trà sữa để có cơ hội được gặp gỡ với Quán quân “Thách thức danh hài”. Khi sức hút của một hiện tượng mạng không còn nữa, Tấn Lợi lại trở về cuộc sống đời thường như trước. Quán trà sữa từng không có chỗ chen chân cho những vị khách hàng hiếu kỳcũng trở nên ế ẩm và phải dừng hoạt động.

Hiện tại, “Hot boy trà sữa” cùng vợ chuyển sang kinh doanh online và trồng thanh long. Ngoài ra, công việc khác của cặp đôilà phát triển kênh YouTube riêng với hơn 260 nghìn người theo dõi. Các clip đều xoay quanh chủ đề ẩm thực, ăn uống và cuộc sống đời thường của hai vợ chồng.

Cuối năm 2017, Tấn Lợi ra mắt single đầu tay mang tên “Chợt nhớ tình đầu”, với mong muốn lấn sân sang làm ca sĩ. Dù vậy, ca khúc của Tấn Lợi không tạo được tiếng vang khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Từ đó đến nay, chàng trai đến từ Long An cũng không có thêm sản phẩm âm nhạc nào mới, chỉ hát vài bài phục vụ người hâm mộ trên TikTok cá nhân.