Hot boy trà sữa ẵm 100 triệu ‘thách thức danh hài’ tiết lộ cuộc sống hôn nhân

     

Lê Tấn Lợi nổi lên như một hiện tại tượng sau khi tham gia chương trình“Thách thức danh hài”. Quý ông trai đến từ Long An mau lẹ tạo cơn bão với khán giả truyền hình nhờ khuôn mặt điển trai, cùng nét diễn duyên dáng, ngây ngô khiến Trấn Thành và Trường Giang tiếp tục bật cười. Anh cũng chính là thí sinh đăng quang ngôi vị tiệm quân mùa 3 cùng phần thưởng 150 triệu đồng.

Bạn đang xem: Hot boy trà sữa ẵm 100 triệu ‘thách thức danh hài’ tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Mới đây, trên trang cá nhân, “Hot boy trà sữa” chia sẻ hình hình ảnh mới nhất si sự quan tâm của người hâm mộ. Hoàn toàn có thể thấy, Tấn Lợi ở thời điểm hiện nay trắng hơn trước, “có da gồm thịt” hơn trước, và bao gồm cả hình xăm. Không gần như thế, anh cũng dần biến hóa phong cách ăn uống mặc, từ bộ đồ đến đầu tóc để gia công mới bản thân. Hình trạng mới của phái mạnh trai Long An nhận được rất nhiều lời đánh giá cao từ dân mạng.


Trên trang cá nhân, anh liên tục chia sẻ ảnh đời thường và các đoạn phim ca hát nhằm giao lưu cùng người hâm mộ. Đặc biệt, mọi hình ảnh hạnh phúc về cuộc sống hôn nhân của “Hot boy trà sữa” bên người vợ đã sát cánh từ “Thách thức danh hài” khiến người ngưỡng mộ trầm trồ. Cả hai khôn cùng tình cảm, liên tục thể hiện những hành động quan tâm, yêu thương nhau.*

Nhớ về khoảng thời gian là hiện tượng mạng, được săn lùng và yêu thương mến, Tấn Lợi trầm ngâm chia sẻ trong một công tác talkshow:“Lúc kia hai vợ chồng tôi không ngờ lại lừng danh như vậy. Tuy vậy nổi tiếng áp lực nặng nề lắm vì bị cộng đồng mạng bảo giả chế tạo nọ kia. Mặc dù thế thật ra con tín đồ tôi xung quanh đời không khờ như khi vùng lên sân khấu, không hiểu biết nhiều vì sao lại cứ như vậy. Sau đó,tôi bắt đầu “hoàn hồn” lại, nói chuyện thông thường với mọi fan và bớt khờ hơn. Chính vì cứ nghe mọi bạn nói em giả tạo ra là cứ rẻ thỏm, không chịu đựng được áp lực”.

Xem thêm: Review Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn Là Trường Công Lập Hay Dân Lập

Thời điểm đó, Tấn Lợi được săn đón không kém ngôi sao hạng A. Công việc kinh doanh tiệm trà sữa cũng hết sức thuận lợi, mắc khách. Người theo dõi tò mò tìm về quán trà sữa nhằm có cơ hội được gặp gỡ gỡ với cửa hàng quân “Thách thức danh hài”. Khi sức hút của một hiện tượng kỳ lạ mạng không hề nữa, Tấn Lợi lại trở về cuộc sống đời thường xuyên như trước. Quán trà sữa từng không tồn tại chỗ chen chân cho đầy đủ vị người tiêu dùng hiếu kỳcũng trở nên ế ẩm tồn kho và buộc phải dừng hoạt động.

Hiện tại, “Hot boy trà sữa” cùng vợ chuyển sang marketing online và trồng thanh long. Ngoại trừ ra, các bước khác của cặp đôilà phát triển kênh YouTube riêng với hơn 260 nghìn fan theo dõi. Các đoạn phim đều luân chuyển quanh công ty đề độ ẩm thực, nhà hàng và cuộc sống đời thường xuyên của hai bà xã chồng.

Cuối năm 2017, Tấn Lợi giới thiệu single đầu tay mang tên “Chợt ghi nhớ tình đầu”, với mong ước lấn sảnh sang làm ca sĩ. Mặc dù vậy, ca khúc của Tấn Lợi không tạo được tiếng vang khiến nhiều người ái mộ tiếc nuối. Trường đoản cú đó mang đến nay, phái mạnh trai đến từ Long An cũng không có thêm sản phẩm âm nhạc nào mới, chỉ hát vài ba bài ship hàng người hâm mộ trên TikTok cá nhân.