Nga chính thức đưa trung đoàn tên lửa s

     
bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
tiengtrungquoc.edu.vn - Nga đang có ý định bán hệ thống tên lửa phòng ko S-500 cho 1 số khách hàng nước xung quanh vào thời điểm cuối thập kỷ này.

Bạn đang xem: Nga chính thức đưa trung đoàn tên lửa s


Những đồn đoán về việc Nga sử dụng hệ thống phòng ko S-500 để bắn hạ một vệ tinh cũ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế so với loại thiết bị này. Trước đó, các chuyên viên vẫn chưa chắc chắn là liệu S-500 gồm thực sự tồn tại giỏi không.


*

Tổ đúng theo phòng ko S-500 của Nga. Ảnh: cỗ Quốc chống NgaHệ thống S-500 bao gồm gì mới?

S-500 thay mặt đại diện cho chũm hệ hệ thống phòng ko đầu tiên có chức năng tấn công các kim chỉ nam ở quy trình thấp. Các phương châm này bao hàm tên lửa hành trình, thương hiệu lửa đạn đạo nạm hệ mới, sản phẩm bay. Xung quanh ra, nó cũng có chức năng tiêu khử vũ khí vô cùng thanh cùng vệ tinh bên trên vũ trụ làm việc qũy đạo này.

Theo một trong những thông tin được ngày tiết lộ, S-500 rất có thể nhắm trúng kim chỉ nam cách 600km, xa rộng 200km so với khối hệ thống phòng không S-400 và có khả năng tiêu diệt nhiều kim chỉ nam trên không rộng S-400. Hiện nay tại, quân nhóm Nga đã chào đón hệ thống phòng ko S-500 đầu tiên và chuyển giao cho đơn vị chức năng số 15 của Lực lượng sản phẩm không thiên hà Nga.

Tuy nhiên, ông Viktor Murakhovsky - một đại tá đã nghỉ hưu, hiện nay là bên phân tích quân sự chiến lược kiêm tổng chỉnh sửa tạp chí Arsenal Otechestva (Nga) mang đến rằng, khối hệ thống phòng không này vẫn chưa sẵn sàng đi vào hoạt động. “Đây là phiên bạn dạng thí điểm của S-500 được bàn giao cho quân team để triển khai các hoạt động thử nghiệm. Phiên bản này không tồn tại những nhân kiệt và đặc tính kỹ thuật quan trọng mà một đơn vị chức năng phòng không thế hệ mới yêu cầu”.

Theo ông Viktor Murakhovsky, với việc chuyển giao cho quân đội khối hệ thống vũ khí thí điểm, đơn vị sản xuất hoàn toàn có thể khắc phục rất nhiều lỗi nhỏ tuổi nhất xuất hiện trong quy trình thử nghiệm với từng bước hoàn thiện hệ thống. Song song với quy trình này, quân team sẽ đào tạo và giảng dạy và đào tạo những kíp lái điều khiển khối hệ thống mới.

Ông Viktor Murakhovsky cho biết: “Vào năm 2022, quy trình này sẽ xong xuôi và hệ thống S-500 trả chỉnh thứ nhất sẽ được chuyển nhượng bàn giao cho quân đội. Việc bàn phục vụ loạt dự con kiến được triển khai vào năm 2024”.

Xem thêm: Hanoi Fc - Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hà Nội (2016)

Những khách hàng mục tiêu của S-500

Ấn Độ, trung hoa và một số đối tác khác của Nga có thể sớm biến hóa những khách số 1 tiên mua khối hệ thống tên lửa phòng không thế hệ mới S-500. Điều này đã có được ông Dmitry Shugaev, Giám đốc cơ sở Liên bang về bắt tay hợp tác kỹ thuật-quân sự của Nga (FSMTC), ra mắt vào vào đầu tháng 11/2021. Các chuyên viên quân sự cho rằng Thổ Nhĩ Kỳ, 1 thành viên của NATO, cũng phía trong danh sách người tiêu dùng tiềm năng.

“Hệ thống S-500 nhiều kỹ năng sẽ được cung cấp cho Ấn Độ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ - số đông nước vẫn sử dụng tổng hợp S-400 của Nga và mong muốn sở hữu S-500 để tăng tốc năng lực phòng không cũng tương tự hệ thống phòng thủ tên lửa”, Artem Kosorukov, đơn vị phân tích chủ yếu trị của Đại học tập Tổng hợp Lomonosov trên Moscow dìm định.

Ông Artem Kosorukov lưu giữ ý, lợi thế đặc biệt quan trọng nhất của S-500 là thiết lập radar phân phát hiện kim chỉ nam tầm xa và kỹ năng phòng thủ thương hiệu lửa ưu việt, phát hiện và tàn phá không chỉ máy bay ném bom tàng hình B-2, tiêm kích F-22, F-35 hơn nữa tên lửa đạn đạo vận động ở hành trình thấp, tên lửa hành trình siêu thanh, máy bay không người lái xe (UAV).

Các chuyên viên cũng mang đến rằng, vấn đề xuất khẩu S-500 đã chỉ ban đầu khi quân team Nga đã làm được trang bị đầy đủ các khối hệ thống phòng không S-500. Quá trình đó sẽ mất từ bỏ 7 mang lại 8 năm và đề xuất đến năm 2028, Ấn Độ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ mới rất có thể ký hòa hợp đồng download S-500 của Nga.*

Sự biệt lập giữa phiên bạn dạng nội địa cùng phiên bạn dạng xuất khẩu

Bộ Quốc chống Nga không tiết lộ đúng mực về sự khác biệt giữa phiên bản S-500 cần sử dụng trong nước cùng phiên bạn dạng dành đến xuất khẩu. Nhưng chuyên viên Vitaly Mankevich, quản trị Liên minh những nhà công nghiệp và doanh nhân Nga-châu Á (RASPP) dự đoán: “Phiên bạn dạng dành mang đến xuất khẩu đã khác với phiên bạn dạng dùng vào quân nhóm Nga tại vị trí chúng không thực hiện những công nghệ được coi là bí mật nhà nước với bị giảm giảm một trong những chức năng. Nói phương pháp khác, những kỹ sư của shop chúng tôi sẽ bảo đảm những thành tựu mới nhất của họ. Trong cả khi quý khách hàng tháo tránh từng ốc vít của S-500 họ cũng sẽ không phân phát hiện bất kể điều gì mang tính chất đột phá”.

Ông Maxim Starchak - nhà phân tích tại trung tâm chế độ quốc phòng và quốc tế tại Đại học Queens, Canada cũng thanh minh quan điểm tương tự khi cho rằng phiên bản xuất khẩu sẽ sở hữu radar cùng với tầm quan liêu sát hạn chế hơn.

“Quân nhóm Nga hoàn toàn có thể muốn máy cất cánh của họ luôn luôn ở tinh thần tàng hình trước radar của phiên phiên bản S-500 xuất khẩu S-500. Chắc hẳn rằng sẽ có sự khác biệt giữa phiên bản nội địa và phiên bản xuất khẩu nhưng điều đó sẽ được bộ Quốc chống Nga và các đối tác doanh nghiệp nước ngoài thảo luận”./.