Tên dài nhất thế giới

     
NGÀY NÀY NĂM XƯANIÊN LỊCH và THÀNH TỰU ĐƠN VỊNIÊN LỊCH và DẤU ẤN CÁ NHÂNCON SỐ và SỰ KIỆNHÀO KHÍ VIỆT NAM & TINH HOA THẾ GIỚINiên định kỳ thương hiệu
*
*
*

NGÀY NÀY NĂM XƯANIÊN LỊCH & THÀNH TỰU ĐƠN VỊNIÊN LỊCH & DẤU ẤN CÁ NHÂNCON SỐ và SỰ KIỆNHÀO KHÍ VIỆT NAM và TINH HOA THẾ GIỚINiên lịch thương hiệu

tiengtrungquoc.edu.vn - Dưới đó là 5 trong những những tín đồ giữ kỷ lục với những chiếc tên lâu năm đến nặng nề tin cơ mà bạn thậm chí là không thể phát âm được, chứ đừng kể tới việc vạc âm.


1.Hubert Blaine Wolfeschlegelsteinhausenbergerdorff

Tên không thiếu là: “Adolph Blaine Charles David Earl Frederick Gerald Hubert Irvim John Kenneth Loyd Martin Nero Oliver Paul Quincy Randolph Sherman Thomas Uncas Victor Willian Xerxes Yancy ZeusWolfeschlegelsteinhausenbergerdorffvoralternwarengewissenhaftschafers wesenchafewarenwholgepflegeundsorgfaltigkeitbeschutzenvonangereifen duchihrraubgiriigfeindewelchevorralternzwolftausendjahresvorandieer scheinenbanderersteerdeemmeshedrraumschiffgebrauchlichtalsseinu rsprungvonkraftgestartseinlangefahrthinzwischensternartigraumaufde rsuchenachdiesternwelshegehabtbewohnbarplanetenkreisedrehensichund wohinderneurassevanverstandigmenshlichkeittkonntevortpflanzenundsiche rfreunanlebenslamdlichfreudeundruhemitnichteinfurchtvorangreifenvon andererintlligentgeschopfsvonhinzwischensternartigraum”

*

Còn được hotline là Wolfe + 585, người đánh vật dụng Philadelphian xuất hiện ở Đức (1904 - 1985) này đang giữ kỷ lục về tên cá nhân dài tốt nhất trong lịch sử, từ năm 1975 cho tới khi ông tắt thở năm 1985, với 746 chữ cái. Tên thứ nhất của ông bao hàm 26 từ, mỗi từ bước đầu với một chữ cái của bảng vần âm tiếng Anh.

Bạn đang xem: Tên dài nhất thế giới

2.Dawn McManus

Tên không hề thiếu là:“Red Wacky League Antlez Broke the Stereo Neon Tide Bring Back Honesty Coalition Feedback Hand of Aces Keep Going Captain Let’s Pretend Lost State of Dance Paper Taxis Lunar Road Up! Down! Strange! All và I Neon Sheep Eve Hornby Faye Bradley AJ Wilde Michael Rice Dion Watts Matthew Appleyard John Ashurst Lauren Swales Zoe Angus Jaspreet Singh Emma Matthews Nicola Brown Leanne Pickering Victoria Davies Rachel Burnside Gil Parker Freya Watson Alisha Watts James Pearson Jacob Sotheran-Darley Beth Lowery Jasmine Hewitt Chloe Gibson Molly Farquhar Lewis Murphy Abbie Coulson Nick Davies Harvey Parker Kyran Williamson Michael Anderson Bethany Murray Sophie Hamilton Amy Wilkins Emma Simpson Liam Wales Jacob Bartram Alex Hooks Rebecca Miller Caitlin Miller Sean McCloskey Dominic Parker Abbey Sharpe Elena Larkin Rebecca Simpson Nick Dixon Abbie Farrelly Liam Grieves Casey Smith Liam Downing Ben Wignall Elizabeth Hann Danielle Walker Lauren Glen James Johnson Ben Ervine Kate Burton James Hudson Daniel Mayes Matthew Kitching Josh Bennett Evolution Dreams”

*

Dawn McManus, một thiếu phụ Anh 41 tuổi tới từ Hartlepool, đang đổi tên trong tháng 4 năm 2012, nhằm khuyến khích khiến quỹ cho tổ chức từ thiện Red Dreams của cô. Với hơn 161 từ và 898 chữ cái, trên đây hiện là tên dài độc nhất của một fan sống trên ráng giới, vượt qua kỷ lục trước kia được khẳng định vào năm 2012 bởi David Fearn, mặt dưới.

3. David Fearn

Tên không thiếu thốn là:“James Dr No From Russia with Love Goldfinger Thunderball You Only Live Twice On Her Majesty’s Secret Service Diamonds Are Forever Live và Let Die The Man with the Golden Gun The Spy Who Loved Me Moonraker For Your Eyes Only Octopussy A View to a Kill The Living Daylights Licence khổng lồ Kill Golden Eye Tomorrow Never Dies The World Is Not Enough Die Another Day Casino Royale Bond”

*

Năm 2006, nhân viên hội đồng này tự Stafford, U.K, đã đổi tên thành James Bond, và bao gồm tất cả những tựa phim Bond làm tên đệm. Thương hiệu 69 từ là tên dài độc nhất vô nhị từng được ghi dấn trong Cuộc thăm dò chủ ý ​​của quốc gia Anh cho tới năm 2012.

Xem thêm: Danh Sách Cán Bộ Trung Tâm Giáo Dục Thể Chất Đại Học Quốc Gia

4. Barnaby Usansky

Tên khá đầy đủ là:“Barnaby Marmaduke Aloysius Benjy Cobweb Dartagnan Egbert Felix Gaspar Humbert Ignatius Jayden Kasper Leroy Maximilian Neddy Obiajulu Pepin Quilliam Rosencrantz Sexton Teddy Upwood Vivatma Wayland Xylon Yardley Zachary Usansky”

*

Trước trên đây được nghe biết với cái brand name Barnaby Usansky, người lũ ông đến từ Edinburgh này vẫn giữ kỷ lục về cái tên dài thiết bị haitrong trong năm 2011-2012, với cái thương hiệu dài 197 chữ cái.

5. Pablo Picasso


Tên rất đầy đủ là: ”Pablo Diego José Francisco de Paula Juan Nepomuceno María de los Remedios Cipriano de la Santísima Trinidad Ruiz y Picasso”

*


Thực tế ít theo luồng thông tin có sẵn đến; Pablo Picasso, họa sĩ và bên điêu khắc nổi tiếng người Tây Ban Nha, cũng là trong những người có tên rất dài. Thương hiệu khai sinh không thiếu của ông gồm một loạt các tên tôn vinh các vị thánh và họ mặt hàng khác nhau. Thêm vào đó là họ với Ruiz cùng Picasso, cho phụ vương và bà mẹ của mình, như vẫn nêu trong điều khoản Tây Ban Nha.