Tân yến tử lý tam

Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng tự đề cử vào Sách Kỷ lục Guinness với tài múa thiết bảng và khả năng chớp mắt độc đáo của mình.Bạn đang xem: Tân yến tử lý tam

Từ năm 1986 đến nay, tên tuổi Lục Tiểu Linh Đồng gắn liền với hình ảnh Tôn Ngô Không cùng sự trường thọ của bộ phim Tây du ký do nữ đạo diễn Dương Khiết thực hiện.

Lục Tiểu Linh Đồng chụp hình kỷ niệm cùng đại diện Sách Kỷ lục Guinness.

Mới đây, ông được mời tham gia ghi hình chương trình Guinness Trung Quốc cho Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (dự kiến phát sóng vào cuối năm nay). Khi MC Táp Bối Ninh - tình cũ của Chương Tử Di - dùng “Hầu ca” để xưng hô, Lục Tiểu Linh Đồng tỏ vẻ không vui. Ông nói nhỏ vào tai Táp Bối Ninh và chàng MC này không hề nhắc đến 2 chữ “Hầu ca” nữa. Nhiều người đồn đoán, có lẽ Lục Tiểu Linh Đồng không muốn khán giả chỉ nhớ đến Tôn Ngộ Không vì sự nghiệp diễn xuất của ông còn nhiều vai diễn khác.

Bạn đang xem: Tân yến tử lý tam

Hình ảnh Tôn Ngộ Không qua diễn xuất của Lục Tiểu Linh Đồng đã trở thành kinh điển.

Suốt nhiều năm qua, Lục Tiểu Linh Đồng luôn tìm cách thoát khỏi bóng dáng của Tề Thiên Đại Thánh. Trong phim Ăn tết, ông đóng vai thầy giáo làng (được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất giải Bách Hoa), trong phim Hạ long truyền kỳ ông tái hiện nhân vật lịch sử Chu Ân Lai, trong phim Tân Yến Tử Lý Tam đảm nhận vai võ lâm cao thủ Lý Hiển… Thế nhưng mọi cố gắng đều như muối đổ biển, bởi người ta mãi chỉ nhớ ông là Tôn Ngộ Không.Nhân dịp có mặt trong một chương trình về những điều kỳ lạ của con người, theo đề nghị của tổ chức Sách Kỷ lục Guinness, Lục Tiểu Linh Đồng đã tự đề cử 2 kỷ lục Người múa thiết bảng nhiều biến hóa nhất trong 01 phút Người chớp mắt nhiều nhất trong 30 giây với mục đích phát triển "Văn hóa hầu hí" ra thế giới. Cả 2 tài năng này đều đã được ông thể hiện trên phim Tây du ký 1986.

Lục Tiểu Linh Đồng biểu diễn múa thiết bảng trong chuyến sang Việt Nam hồi tháng 4/2014.

Xem thêm: Chiêm Tinh Học Phương Tây - Chiêm Tinh Học Phương Đông

Theo dư luận báo chí, kỷ lục Người chớp mắt nhiều nhất trong 30 giây có nhiều hy vọng được xét trao vì tuyệt kỹ chớp mắt của Lục Tiểu Linh Đồng rất đặc biệt, chính nhờ khả năng này mà nhân vật Tôn Ngộ Không vô cùng sống động và trở thành hình ảnh kinh điển được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Chương Tử Di Lục Tiểu Linh Đồng Tôn Ngộ Không

Chương Tử Di

Tôn Ngộ Không bức xúc vì lại bị đồn qua đời

14 14 30

Ngôi sao của bộ phim kinh điển "Tây du ký" không còn giữ được bình tĩnh khi lại thấy xuất hiện thông tin "đã qua đời" trên mạng.

"Lão Trư" Mã Đức Hoa kể chuyện tình của Lục Tiểu Linh Đồng

14 1 13 56

Dù yêu nhau trên phim trường "Tây Du Ký" (1986) nhưng Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng đã phải giấu kín chuyện tình cảm của mình.

"Tôn Ngộ Không" trở về chốn xưa

7 3 4 31

Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng đã có dịp quay về Thủy Liêm động với nhiều kỷ niệm không thể nào quên khi quay bộ phim kinh điển "Tây du ký".