Tại sao ít người mua outlander

     
*

*

*
Em gái trên đường thiên lý Quốc lộ 14. Đường 14 hai năm nay ok rồi, hơi đẹp, quan trọng đoạn Bình Phước – Dak Nông khá ngon, đường nhiều đoạn bay bổng lái khôn cùng sướng.

Bạn đang xem: Tại sao ít người mua outlander

Nói thêm về xe cùng phân khúc thị trường hoặc SUV thì em đã chạy qua CRV2009&2014, Santa sắt 2011, Everest 2012, RX350 2015, đã ngồi qua CX5, Sportage2015. Em gái da nâu Outlander công ty em là bản 4WD, 2.4l. Nhìn chung, về quản lý em chấp thuận về em nó. Một chút ít xíu chưa vừa ý lắm là năng lực tăng tốc không khoái lắm tuy nhiên nó lại phù hợp với em vì chưng em thích thong thả mà mạnh khỏe vì em đa phần dùng đi làm việc hàng ngày trong phố, vào buổi tối cuối tuần chạy loanh quanh xa xa một tý. Em biết ở nước ngoài con này có bản full lắp thêm V6 3.0l, gồm ở nước ta chắc em cũng cố gắng mà cưới. Nói tới khoản đánh đấm hết ga như đua xe pháo để cảm nhận chạy mặt đường thẳng dzậy thôi, chứ riêng rẽ khoản quá xe không giống thì nhẹ nhàng với em nó lắm. Hoàn toàn có thể do vỏ hộp số CVT chăng?

Nói về độ êm thì không tồn tại gì để chê, riêng biệt khoản yên tĩnh ở vận tốc 80-100km/h là số một, hoàn toàn có thể chủ quan nhưng lại em nghĩ đa số người nói Out là nhỏ xe lặng tĩnh và êm ái nhất phân khúc thị trường là trọn vẹn chính xác; tối thiểu với em thì những con xe cộ em sẽ xài và chạy qua không ít như sẽ nêu bên trên (trừ RX350) thì không ‘có tuổi’ để so với Out.

*
Em ước ao thử lòng em gái phải cho em leo trên nhỏ đường cực khổ 8km mặt đường mòn tệ hại.

Về tài năng tạm hotline offroad, nhìn bao quát là gật đầu đồng ý được. Quãng đường em ấy trải qua thì mang đến mấy em khác ví như Pajero thể thao hay Everest chắc chắn cũng khốn khổ ko kém. Nếu bao gồm khóa vi sai tự động hóa hoàn toàn nữa kiên cố là hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn bởi vì em suy nghĩ em ấy chỉ khóa vi sai cầu sau thôi, có đoạn bánh bị rớt xuống ổ trâu không lên được, bánh trước bị tảo vòng nên chắc rằng là khóa mong sau thôi (em không đọc không còn manual xuất xắc thông tin đúng mực về khoản này). Em biết thế mạnh mẽ em ấy đường cat thì may ra mà lại cũng mang đến vô con đường xấu tệ này nhằm thử sức dù hơi xót xe bởi có một số trong những đoạn bị cạ gầm mà em ấy lại có toàn thân kit phải trầy chút đỉnh.

*
Em ấy vẫn bình tĩnh vượt khó, sát tới chỗ rồi.

Xem thêm:

Ngoại hình thì nhỏ mắt em thấy Out khôn xiết đẹp, nhìn mạnh khỏe mà lại siêu thanh lịch. Trong những lý vị để em cưới em này là vấn đề ngoại hình này. Nội thất thì nhiều người chê xấu, rất có thể đúng; em thì thấy đơn giản, ko đẹp tuy thế đủ xài, unique nhựa cao cấp, không có mùi khó chịu nhiều, còn ngon hơn những ông xe pháo Đức, xe bắt đầu cũng hôi nhựa quăng quật xừ. Domain authority ghế thì mềm, thơm mùi da, chú ý mắt thường thấy ổn, chưa biết chất lượng ra sao do xe mới. Nhiều chưng chê đồ dùng nhựa nội thất dỏm là chém gió, không xài qua mà chỉ nghe nói. Đồ chơi theo xe phiên bản 2.4l em nghĩ tương đối ổn, có nhiều cái tinh chỉnh và điều khiển điện hoặc điện tử.

Bàn về lắp thêm lạnh, em tất cả ra mặt hàng ghế sau ngồi cả đoạn lâu năm thì dấn xét là chẳng tất cả gì bắt buộc phàn nàn, rất mát mẻ, dễ dàng chịu, xuất sắc hơn so với khá nhiều con xe gồm cả cửa ngõ gió phía sau mà cũng nóng như thường. Sản phẩm ghế sau thì rất rộng rãi và hy vọng ngả thêm ra cũng tương đối ổn. Gồm nhét thêm một tín đồ lớn phía sau hàng cha thì cũng không quá chật, dư địa điểm để đồ gia dụng thoải mái.

*
Em gái da nâu cũng đã đi vào nơi sau quãng con đường mệt mỏi, chú ý vẫn rất xinh tươi và đáng yêu.

Mới chưa được tuần mà em cưỡi em nó được 1000km rồi. Em thư thả viết vài dòng, các bác coi chơi mà có đưa ra quyết định cho riêng mình. Mai mốt bao gồm gì giỏi với em ấy em lại viết tiếp ạ. Cảm ơn và xin hết ạ.