Biệt đội đánh thuê 2

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

Lộ tổng kho bóng cười từ vụ bay lắc

0

Liên quan đến vụ phát hiện 8 thanh niên bay lắc trong căn hộ chung cư, Đội CSĐT TP Hà Nội về ma túy, Công an quận Nam Từ Liêm lật tẩy đường dây chuyên cung cấp bóng cười.

Bạn đang xem: Biệt đội đánh thuê 2

Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam

0

Từ 1/6, đối tác của Facebook tại Việt Nam sẽ phải nộp thêm 5% thuế giá trị gia tăng trên các chi phí quảng cáo.

Facebook sẽ kê khai, nộp thuế nhà thầu nước ngoài ở Việt Nam

0

Meta sẽ thực hiện nghĩa vụ thuế thông qua cổng thông tin điện tử và ứng dụng do Tổng cục Thuế cung cấp thay vì nộp hồ sơ bản cứng.

Vai diễn khiến tài tử "Fast & Furious" suýt mất mạng

0

Jason Statham kể từng gặp tai nạn xe mất phanh lao xuống biển Đen. Anh may mắn thoát chết trên phim trường "The Expendables 3" nhờ kinh nghiệm làm thợ lặn trước đó.

"Biệt đội đánh thuê 4" được đầu tư 200 triệu USD

0

Nam diễn viên Dolph Lundgren tiết lộ kinh phí sản xuất “The Expendables 4” cao gấp đôi so với các phần phim trước đó của thương hiệu.

Đoàn phim ‘The Expendables 4’ liên tiếp gặp tai nạn

0

Hai vụ tai nạn xảy ra trên phim trường “The Expendables 4” tại Hy Lạp. Ba nhân viên đoàn phim đã bị thương, trong đó một người ở tình trạng nguy kịch.

Sylvester Stallone hé lộ hậu trường ‘Biệt đội đánh thuê 4

0

Trên trang cá nhân, huyền thoại của dòng phim hành động cơ bắp chia sẻ với khán giả hậu trường phần 4 của loạt tác phẩm.

Nhận tiền đầu tư từ Trung Quốc, ‘Biệt đội đánh thuê’ trở lại đầu 2019

0

Hãng Millennium Films đặt mục tiêu tung ra “The Expendables 4” trong ngay đầu 2019 sau khi mới nhận thêm khoản đầu tư lên tới 8 chữ số từ Trung Quốc.

Phim hài - hành động ‘Vệ sĩ sát thủ’ có tiếp phần 2

0

Bộ ba Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson và Salma Hayek dự kiến cùng nhau trở lại trong “The Hitman’s Wife’s Bodyguard” - phần tiếp theo của “The Hitman’s Bodyguard” (2017).

Sylvester Stallone đổi ý, quyết thực hiện ‘Biệt đội đánh thuê 4

0

Từng từ bỏ dự án “The Expendables 4” do tranh cãi với nhà sản xuất hồi đầu 2017, song, ngôi sao 71 tuổi mới đây lại úp mở tin vui dành cho fan của thương hiệu phim hành động.

Xem thêm: Đại Học Dược Hà Nội Điểm Chuẩn 2012, Đại Học Dược Hà Nội

Sao ‘Biệt đội đánh thuê’ làm đối thủ của siêu anh hùng Aquaman

0

Dolph Lundgren - huyền thoại hành động người Thụy Điển - mới ký hợp đồng để trở thành đối thủ của Aquaman trong bộ phim cùng tên do DC và Warner Bros. thực hiện.

Biệt đội đánh thuê 4’ có thể mất tiếp Arnold Schwarzenegger

0

Tài tử “Kẻ hủy diệt” có thể là gương mặt tiếp theo rút lui khỏi phần bốn của “The Expendables” sau Sylvester Stallone.

Biệt đội đánh thuê 4’ lâm nguy vì Sylvester Stallone rút lui

0

Tương lai của thương hiệu “The Expendables” bị đặt dấu hỏi lớn khi linh hồn Sylvester Stallone quyết định ngừng tham gia bởi tranh cãi với hãng phim chủ quản.

Sylvester Stallone xác nhận đang làm ‘Biệt đội đánh thuê 4

0

Ngôi sao hành động 70 tuổi thông báo ông đang phát triển dự án “The Expendables 4” với những ý tưởng thú vị, mới mẻ.

‘Biệt đội đánh thuê’ khép lại với phần 4 vào năm 2018

0

Loạt phim hành động “The Expendables” sẽ được kéo dài thêm một tập nữa và chính thức kết thúc sau đây hai năm.

Biệt đội đánh thuê 4’ bấm máy trong năm 2016

0

Hãng Lionsgate quyết tâm theo đuổi thương hiệu “The Expendables” bất chấp thất bại của phần ba hồi mùa hè 2014.

Bác đề xuất tăng gần 200% thuế ô tô

0

Do Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt vừa mới được Quốc hội thông qua nên Chính phủ sẽ không điều chỉnh thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho ô tô.

Thành Long từ chối ‘Biệt đội đánh thuê" vì sợ ít đất diễn

0

Ngôi sao võ thuật người Hong Kong chỉ muốn được tham gia với riêng siêu sao hành động Sylvester Stallone trong dự án phim mới.

Bom tấn Hollywood - Trung Quốc chen nhau ra rạp Việt tháng 4

0

Cùng Zing.vn điểm qua các bộ phim hứa hẹn khuấy động các rạp chiếu phim trong tháng tới.