Download mathtype

Tải phần mềm soạn thảo công thức, ký hiệu toán học MathType 7.4.4 mới nhất 2020 cho windows trên MS Office như PowerPoint và Word 365, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007

Tính Năng Mới Trong MathType 7.4.4

Link Download MathType 7.4.4 Mới Nhất 2020

Link tải : DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt MathType 7.4 Trên Word, Powerpoint

Hướng Dẫn Crac'k MathType Mới Nhất

MathType là một phần mềm hay chính xác hơn nó là một ứng dụng của hãng Wiris dùng để tạo hoặc chỉnh sửa các ký hiệu, công thức, phương trình toán học và công thức hóa học, vật lý trên các bộ soạn thảo văn bản của Microsoft như Word, Powerpoint hay trên Google docs, Pages MacOS, … Cũng chính vì lý do đó mà phần mềm này thường hướng đến nhóm người dùng chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên và đặc biệt là các thầy (cô) thường xuyên phải chỉnh sửa tài liệu, đề thi hay thuyết trình.

Bạn đang xem: Download mathtype

Tính Năng Mới Trong MathType 7.4.4

Hỗ trợ viết tay, trỏ và nhấp chuột hoặc sử dụng phím tắt.Lưu các phương trình và ký hiệu thường dùng trong các thanh công cụ để có thể tùy chỉnh nhanh chóng.Bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của MathType cho phù hợp.Tự thiết lập phím tắt cho cá nhân.Dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc và khoảng cách.Ngoài ra còn một số tính năng khác, bạn hãy cài đặt và sử dụng nhé.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 4 Vòng 1, Bộ Đề Luyện Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 4 Cho Bé

Link Download MathType 7.4.4 Mới Nhất 2020

Link tải : DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt MathType 7.4 Trên Word, Powerpoint

Bước 1: Tải phần mềm ở trên về và giải nén file ra nhé.Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt bằng cách nháy đúp chuột vào file “MathType-win-en” trong folder đã giải nén ở trên. Một giao diện cài đặt của MathType sẽ hiện như hình dưới. Click vào I Agree để chấp nhận.

Bước 5: Phần mềm sẽ tiến hành cài đặt tự động. Sau khi cài đặt xong, giao diện complete sẽ hiện lên như hình dưới. Nhấn vào nút “Exit Setup” để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Hướng Dẫn Crac'k MathType Mới Nhất

Bước 1: Chạy file “Reg MathType.reg” có trong folder tải cùng với file cài đặt bên trên, bằng cách nháy đúp chuột. Một giao diện thông báo sẽ hiện lên như hình dưới. Chọn Yes, để nó thêm file registry có chứa key tới file cài đặt và chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Bước 3: Mở phần mềm MathType lên, Một thông báo như hình dưới hiện lên, Hãy click vào button “Continue trial(28987 days left)” là thành công.
Để không bị mất crac'k khi sử dụng MathType, các bạn không nên update phần mềm. Hoặc trong quá trình sử dụng, có thể do nguyên nhân nào đó bị mất crac'k và thông báo chặn của phần mềm hiện lên thì các bạn hãy làm lại các bước crac'k như trên nhé.