Tin tức mới nhất về `tai nạn giao thông ở phú thọ`

Ngày 22/9, ông Nguyễn Văn Danh, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ, xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 5 người tử vong, 2 người bị thương.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về `tai nạn giao thông ở phú thọ`

Cụ thể, khoảng 22 giờ 25 phút ngày 21/9, tại Km 15+50 tỉnh lộ 321C (thuộc khu Hạ Khê, xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 xe máy. Tất cả 7 nạn nhân đều trú ở huyện Cẩm Khê.

Hiện trường vụ tai nạn.

Xem thêm: U22 Việt Nam Dùng Đội Hình U22 Việt Nam 2019, Danh Sách Đội Tuyển U22 Việt Nam Dự Sea Games 30

Các nạn nhân tử vong gồm: Nguyễn Trung D (sinh năm 2005, trú ở xã Xương Thịnh); Nguyễn Ngọc D (sinh năm 2005, trú ở xã Minh Tân); Đoàn Quốc H (sinh năm 2004, trú ở xã Ngô Xá); Nguyễn Thành T (sinh năm 2003, trú ở xã Minh Tân; Nguyễn Trường S (sinh 2005, trú ở xã Minh Tân).

Hai người bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Khê gồm: Nguyễn Hữu Ngh (sinh năm 2005, trú ở xã Minh Tân); Nguyễn Tiến M,(sinh năm 2007, trú ở xã Minh Tân).

Hiện tại, lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

Đất Bắc Giang có “nóng”?
(BGĐT) - Khi làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 ở Bắc Giang được kiểm soát, nhiều địa phương trong tỉnh tổ chức các phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở. Cùng đó, những người làm môi giới đất liên tục đưa ra các giao dịch, hợp đồng mua bán với giá tăng nhanh khiến thị trường bất động sản ở Bắc Giang có vẻ như đang sốt, nóng trở lại. Thực tế có phải như vậy?

Khám xét nhà Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Hà Nội
Tối 21/9, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao đã thực hiện lệnh khám xét nhà và áp dụng các biện pháp tư pháp đối với Đại tá Phùng Anh Lê, Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an TP Hà Nội), nguyên Trưởng Công an quận Tây Hồ.

Theo TTXVN

Tai nạn giao thông nghiêm trọng, Phú Thọ, 5 người tử vong

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất