Tai nạn giao thông chết người o tay ninh

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

Người đàn ông Mỹ bị kết án tử hình ở Trung Quốc

0

Tòa án Trung Quốc bác đơn kháng cáo và quyết định giữ nguyên phán quyết ban đầu hồi tháng 4 với một công dân Mỹ mang tội danh “cố ý giết người” bị kết án tử hình.

Bạn đang xem: Tai nạn giao thông chết người o tay ninh

Gia đình 3 người gặp nạn thương tâm khi mót mủ cao su

0

Trong lúc đi mót mủ cao su tại hầm của công ty ở xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên (Tây Ninh), 3 người trong một gia đình gặp nạn, tử vong.

Chồng chết, vợ bị thương khi xe container tông vào quán nước

0

Xe container đang chạy bất ngờ bị mất lái, lao qua làn đường ngược lại, tông vào quán nước ven đường khiến hai vợ chồng thương vong.

Hai học sinh lớp 7 bị đuối nước

0

Trong lúc tắm tại hồ nước ở Tây Ninh, 2 học sinh lớp 7 không may gặp nạn.

Ôtô lật ngửa sau tai nạn, tài xế tử vong

0

Đang chạy trên đường ĐT793, huyện Tân Biên (Tây Ninh), ôtô con bất ngờ lao xuống mương nước rồi lật ngửa. Tai nạn khiến nam tài xế tử vong.

Thực nghiệm hiện trường vụ cụ bà 79 tuổi bị sát hại

0

Nữ nghi phạm sát hại cụ bà để cướp 12 chỉ vàng và 30 triệu đồng được đưa đến hiện trường thực nghiệm, dưới sự bảo vệ của gần 100 cảnh sát.

Bắt quả tang kẻ trộm đột nhập cửa hàng FPT

0

Bảo dùng kéo cắt mái tôn cửa hàng FPT, vào trong trộm tài sản thì bị nhân viên theo dõi camera phát hiện, báo công an bắt giữ.

Xe tải gây tai nạn cho xe đạp rồi bỏ chạy

0

Vụ tai nạn xảy ra ngày 16/3 ở thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh. Chiếc xe tải chạy phía sau va vào xe đạp rồi bỏ chạy.

Hoãn phiên tòa xử tài xế tông chết 5 người

0

Phiên toà xét xử tài xế lái xe đầu kéo ngủ gục tông chết 5 người ở huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) bị tạm hoãn do luật sư bào chữa cho bị cáo vắng mặt.

Cánh tay đứt lìa khỏi cơ thể nhiều giờ vẫn sống lại

0

Toàn bộ cánh tay phải của người đàn ông 40 tuổi bị máy giật đứt rời hoàn toàn, tưởng tàn phế nhưng may mắn đã được nối lại.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Quy Nhơn Năm 2021, Trường Đại Học Quy Nhơn

Tài xế gây tai nạn làm 5 người chết ở Tây Ninh khai "do buồn ngủ"

0

Tại cơ quan điều tra, tài xế xe đầu kéo khai do buồn ngủ nên lạc tay lái và khiến xe lao sang làn đường ngược chiều.

4 người cùng gia đình thiệt mạng trong vụ tai nạn ở Tây Ninh

0

4 trong 5 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc giữa xe đầu kéo container và ôtô con trên quốc lộ 22, huyện Trảng Bàng (Tây Ninh), là người thân trong gia đình.

Ôtô chở đất cuốn cô gái 18 tuổi cùng xe máy vào gầm

0

Ngã xuống đường sau va chạm, cô gái 18 tuổi bị cuốn vào gầm. Nạn nhân tử vong trên đường cấp cứu vì vết thương quá nặng.

Vụ diễn viên chết vì ngã từ tầng 62: Mẹ bị tâm thần sau khi mất con

0

Ngô Vịnh Ninh qua đời hôm 8/11 sau khi liều lĩnh chống đẩy từ tầng 62. Những ngày qua, mẹ anh sống trong hoảng loạn, tâm thần bất ổn.

Tai nạn thảm khốc ở Tây Ninh: Chuyển 6 nạn nhân đến bệnh viện Chợ Rẫy

0

Sau khi được bệnh viện địa phương sơ cứu, 6 người trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Tây Ninh vừa được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tai nạn thảm khốc 6 người chết ở Tây Ninh: Chuyến hành hương cuối cùng

0

Anh Nguyễn Văn Lợi, quê An Giang, cho biết bố anh đã tử vong, còn mẹ thì nguy kịch sau vụ tai nạn kinh hoàng vào rạng sáng 2/10 ở Tây Ninh, khi trên đường đi hành hương.

Nghi vấn tài xế buồn ngủ trong vụ tai nạn 6 người chết ở Tây Ninh

0

“Trên đường đi, tài xế nói với chúng tôi là buồn ngủ. Chúng tôi nói là tấp vào chỗ nào đó nghỉ tý rồi đi tiếp thì tài xế nói là qua cơn buồn ngủ rồi", hành khách tên Thúy nhớ lại.

Phó thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm vụ tai nạn khiến 6 người chết

0

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân và xử lý nghiêm vụ tai nạn giao thông khiến 6 người chết ở Tây Ninh.

Xe khách tông nhau ở Tây Ninh, 6 người tử vong

0

Hai xe khách tông vào nhau ở Tây Ninh vào sáng sớm làm 6 người chết tại chỗ, 10 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Thanh niên bị đứt ‘của quý’ do tai nạn giao thông

0

Mất ngủ do làm việc tăng ca để kiếm tiền tiêu Tết, trên đường chạy xe máy về nhà, anh Bính đã đâm vào dải phân cách, gây đứt "của quý". Các bác sĩ đã nối lại cho nạn nhân.