Tai nạn cầu vĩnh tuy hôm nay

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

6 ôtô tông liên hoàn trên cầu Vĩnh Tuy

0

Không giữ khoảng cách và tốc độ an toàn, 6 ôtô va chạm liên hoàn trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) khiến giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài.

Bạn đang xem: Tai nạn cầu vĩnh tuy hôm nay

Ôtô Honda Civic lật ngửa trên cầu Vĩnh Tuy sau va chạm với xe taxi

0

Sau cú va chạm với xe taxi, chiếc Honda Civic lật ngửa trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) khiến giao thông qua khu vực kẹt cứng trong hơn 2 giờ.

Hai cây cầu huyết mạch ở Hà Nội tắc dài trong chiều mưa lạnh

0

Tai nạn chiều 30/10 trên cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì khiến giao thông trên 2 tuyến đường vành đai ở Hà Nội ùn tắc kéo dài.

Cầu Vĩnh Tuy ùn tắc sau vụ 5 ôtô tông liên hoàn

0

Tai nạn liên hoàn giữa 5 ôtô khiến cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) ùn tắc kéo dài trong chiều 20/1. Một số phương tiện quay đầu đi ngược chiều ngay trên cầu để thoát khỏi khu vực ùn ứ.

Ôtô lật ngửa sau khi tông dải phân cách cầu Vĩnh Tuy

0

Xe 5 chỗ tông dải phân cách rồi lật ngửa trên cầu Vĩnh Tuy khiến người phụ nữ bị thương phải đi cấp cứu. Giao thông qua khu vực ùn tắc cục bộ.

Xe bán tải đâm gãy thành cầu, một người chết

0

Xe bán tải lao vào thành cầu Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến một người trên xe tử vong tại chỗ. Tài xế sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Gờ sắt trên cầu Vĩnh Tuy khiến nhiều phương tiện phải phanh gấp

0

Đơn vị sửa chữa khe co giãn trên cầu Vĩnh Tuy hoàn trả tạm mặt cầu bằng các gờ sắt nhô cao khiến nhiều phương tiện phải phanh gấp khi đi qua đây.

Tài xế xe máy tử nạn trên cầu Vĩnh Tuy, giao thông ùn tắc

0

Điều khiển xe máy vào nội thành, người đàn ông tử nạn trên cầu Vĩnh Tuy. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân sự việc.

Xem thêm: National Cancer Institute Contracting And Procurement Procedures, 1981

Xe máy đối đầu xe bồn trên cầu Vĩnh Tuy, 3 người tử vong tại chỗ

0

Lấn sang làn đường ngược chiều, xe máy đối đầu với xe bồn trên cầu Vĩnh Tuy khiến 3 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Ôtô tông 4 xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, nhiều người bị thương

0

Chiếc ôtô 4 chỗ tránh xe tải nên tông liên hoàn 4 xe máy trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội). Sau tai nạn, nhiều người trên các xe máy bị thương.

Chìm tàu cát trên sông Hồng, 3 người thoát chết

0

Nước tràn vào khoang khiến tàu chở cát mất thăng bằng, chìm nghỉm trên sông Hồng, đoạn qua TP Hà Nội. Ba người trên tàu được lực lượng chức năng cứu vớt, đưa vào bờ an toàn.

Truy tìm taxi lạng lách, vượt ẩu trên cầu Vĩnh Tuy

0

Tiếp nhận phản ánh của Zing.vn, ban lãnh đạo đội CSGT số 4, cho biết đơn vị đang truy tìm chiếc taxi hãng Mai Linh lạng lách, vượt ẩu trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) một ngày trước.

Ôtô đối đầu, cầu Vĩnh Tuy ùn tắc nhiều giờ

0

Vụ tai nạn liên hoàn giữa ba xế hộp trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) sáng 20/1 khiến giao thông ùn tắc suốt cả buổi sáng.

Phân luồng kỳ quặc tại nút giao cửa ngõ Hà Nội

0

Kiểu thiết kế, phân luồng lòng vòng khiến cho đoạn giao từ Bắc Ninh về Hà Nội với quốc lộ 5 và đường dẫn cầu Thanh Trì như mớ bòng bong, ùn tắc thường xuyên.

Tai nạn thương tâm vì chọc gậy bánh xe

0

Vụ tai nạn bất ngờ khiến người lái xe ôm bị gãy cả hai chân, vỡ xương bánh chè; bà cụ bị gãy tay trái và toàn thân sưng tím tái.

Những kỳ án sông Hồng

0

Vài năm trở lại đây Hà Nội năm nào cũng có ít nhất một vụ án nạn nhân bị đẩy xuống sông. Mỗi vụ lại là một hành trình tìm xác với những bất ngờ khó đoán.