'trung quốc đã quân sự hóa hoàn toàn một số đảo nhân tạo

     
dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
tiengtrungquoc.edu.vn - tín đồ đứng đầu lực lượng thủy quân Đức, Phó Đô đốc Kay-Achim Schonbach cho rằng sức khỏe của hải quân china đang cải tiến và phát triển với vận tốc "bùng nổ" và tạo ra mối lo ngại, đồng thời hối hận thúc Bắc Kinh tuân thủ trật tự quốc tế dựa trên các quy tắc.

Bạn đang xem: 'trung quốc đã quân sự hóa hoàn toàn một số đảo nhân tạo


Ông Schonbach mang đến rằng trung quốc đang tăng thêm quy mô của lực lượng hải quân tương đương với toàn cục Hải quân Pháp trong 4 năm/lần.

"Tôi rất có thể hiểu các nhà lãnh đạo trung hoa hiện đang ước ao nói rằng: "Chúng tôi ao ước có một lực lượng thủy quân lớn. Shop chúng tôi muốn thủy quân nước xanh", tất nhiên là để củng gắng quyền lực. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu các hành vi của china có cân xứng với trơ tráo tự quốc tế dựa trên những quy tắc tuyệt không", ông Schonbach đánh giá với CNBC ngày 22/12.


*

Lực lượng hải quân Trung Quốc. Ảnh: ReutersPhó Đô đốc Schonbach đưa ra những comment trên giữa bối cảnh tàu khu trục Bayern của Đức đang neo đậu làm việc Singapore. Tàu Bayern sẽ đến khu vực vào 20/12 như một phần trong chiến dịch thực thi lực lượng 6 mon tới châu Á - tỉnh thái bình Dương. Tàu khu trục bên trên cũng đi qua Biển Đông, lưu lại sự trở lại đầu tiên của tàu chiến Đức sinh hoạt Ấn Độ Dương - Thái tỉnh bình dương trong ngay sát 2 thập kỷ.

Sức mạnh hải quân ngày càng tăng của Trung Quốc đã trở thành mối thấp thỏm lớn với Mỹ tương tự như các đồng minh của Washington nghỉ ngơi châu Âu và châu Á.

Theo một bài xích báo cách đây không lâu về sức mạnh quân sự của Trung Quốc, cỗ Quốc phòng Mỹ mang lại biết, trung hoa là tổ quốc đóng tàu lớn nhất trái đất và đang gần như tự cung tự cung cấp trong nghành này. Dự kiến, tàu sân bay trong nước thứ nhì của trung quốc sẽ đi vào hoạt động năm 2024 với nước này sẽ duy trì khoảng 65 - 70 tàu lặn vào một trong những năm 2020.

Xem thêm: Dự Án Trọng Điểm Vành Đai 2 Hà Nội ), Đường Vành Đai 2 Đoạn Cầu Mai Động

Washington đã bày tỏ sợ hãi về những hành động của Bắc gớm ở hải dương Đông, vùng biển có diện tích s khoảng 3,5 triệu km vuông và gồm 1 số con đường vận chuyển đặc biệt quan trọng nhất núm giới.

Trung Quốc đã gửi ra mọi yêu sách công ty quyền trái phép nhằm độc chiếm phần đông Biển Đông và chưng bỏ phán quyết của tòa trọng tài nước ngoài ở Hague.

Trong chuyến công du Ấn Độ - tỉnh thái bình Dương trong tháng trước, nước ngoài trưởng Mỹ Antony Blinken đã kêu gọi Trung Quốc hoàn thành "những hành vi tạo hấn" trong khu vực vực. "Không có nơi nào mà riêng biệt tự trên biển dựa trên các quy tắc đứng trước tác hại lớn hơn ở biển lớn Đông. Trung Quốc liên tiếp cưỡng ép với bắt nạt những nước ven bờ biển ở Đông nam Á, rình rập đe dọa tự bởi vì hàng hải tại tuyến phố biển quan trọng đặc biệt này", ngoại trưởng Blinken dấn định trong thời điểm tháng 7.

Việc triển khai tàu chiến Bayern cũng diễn ra sau lúc Đức ban hành chỉ dẫn cơ chế tại khoanh vùng Ấn Độ Dương - Thái bình dương vào năm ngoái, theo đó khẳng định rằng các nền kinh tế ở châu Âu và Ấn Độ Dương - Thái bình dương "kết nối ngặt nghèo với nhau qua chuỗi cung ứng toàn cầu". Berlin cũng cho biết trong một thông báo rằng giả dụ xung đột xảy ra trong khu vực, điều này sẽ "tác động ăn hại đến bình an và sự định hình ở đây, cũng như tác hễ ngược quay trở lại Đức".

Ông Schonbach mang đến rằng, việc thực hiện lực lượng của Đức "giống như phần mở đầu" cùng là tín hiệu cho những cam kết của nước này nhăm tăng cường sự xúc tiến ở châu Á, trong số đó có việc không ngừng mở rộng sự thích hợp tác bình an và quốc phòng với các nước đối tác doanh nghiệp trong khu vực./.