Sữa tươi việt nam nào tốt

Các dòng sản phẩm sữa tươi nguyên chất luôn là vấn đề được rất nhiều chị em thảo luận và mong muốn. Hiện tại rất nhiều sản phẩm sữa giả được đưa ra trong thị trường Việt Nam, và vấn đề chọn Các dòng sản phẩm sữa tươi nào phù hợp về sức khỏe hằng ngày dành cho con của mình luôn được các bà mẹ, khách hàng và người dùng quan tâm tới rất nhiều.

Bạn đang xem: Sữa tươi việt nam nào tốt

Hôm nay tiengtrungquoc.edu.vn sẽ tổng hợp 1 số các các loại sữa tươi trên thị trường thích hợp và bổ sung cần thiết sức đề khác để giúp các bà mẹ người Việt tham khảo tránh việc lựa chọn sai hoặc không phù hợp với con mình.

1 Tổng hợp các dòng sản phẩm sữa tươi tốt nhất 2021

Tổng hợp các dòng sản phẩm sữa tươi tốt nhất 2021

1/ Vinamilk (một trong các dòng sản phẩm sữa tươi hàng đầu )

Là câu trả lời của “loai sữa tươi Việt Nam nào tốt nhất hiện nay?” – Thương hiệu sữa hàng đầu VN với lịch sử 40 năm phát triển. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được cải tiến để đáp ứng và mang đến những lợi ích tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Vinamilk đã chiếm lĩnh phần đông đối tượng sữa trong nước với hơn 200 loại hàng hóa không giống nhau như: sữa tươi 100%, sữa chua, sữa bột Dielac Alpha, sữa đặc Ông Thọ và ngôi sao Phương Nam,… dành cho mọi lứa tuổi.

Thương hiệu sữa Vinamilk
 Dây chuyền, quy trình tạo ra và sản xuất sữa hiện đại của Vinamilk

Các món hàng sữa của công ty đưa ra đối tượng tiêu thụ tại Viet Nam từ năm 1996 với nhãn hiệu: Cô gái Hà Lan rất gần gũi và quen thuộc.

Sữa tươi Dutch Lady
 Dutch Lady

Nutifood: Là doanh nghiệp hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng tuyệt vời tại Viet Nam, và được Người tiêu sử dụng Viet Nam liên tục bình chọn: Top 5 hàng VN chất lượng cao tương đương với hàng nhập ngoại.

Để có được điều đó, Nutifood vừa mới đầu tư thiết lập nhà máy tại khu công nghiệp Bình Dương với dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Đức, Thụy Điển,… Đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thương hiệu sữa Nutifood

4/ Các loại sữa tươi trên thị trường của Nestle

Thương hiệu sữa Nestle cũng là một trong những thương hiệu sữa to ở Việt Nam – nằm trong đại gia đình dinh dưỡng Nestle- một công ty thực phẩm lớn nhất toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ nhưng đã có mặt ở Việt Nam từ năm 1912.

Thương hiệu Nestle nổi tiếng

Thương hiệu sữa IDP

Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu trực thuộc Tổng công ty Chăn nuôi Viet Nam – Bộ Nông nghiệp Và phát triển Nông thôn có trụ sở đóng tại Thị trấn nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, nằm bên cạnh quốc lộ 6, mẹo Hà Nội 194 km về phía Tây Bắc.

Xem thêm: Các Trường Xét Tuyển Học Bạ 2017, Những Trường Sẽ Xét Tuyển Học Bạ Năm 2017

Công ty sữa Mộc Châu

Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH có trụ sở tại Tp Vinh – Nghệ An: chuyên cung cấp các hàng hóa từ sữa có gốc nguồn từ thiên nhiên – sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng.

TH có nhà máy tái chế sữa tươi sạch hiện đại bậc nhất thế giới, quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á với những cánh đồng nguyên liệu hàng ngàn héc-ta; trồng cỏ Mombasa Ghi nê, cỏ mulato, cao lương và ngô lai giống Mỹ.

Đàn bò được cho ăn theo phương pháp, uống nước sạch tinh khiết. Các tiêu chuẩn và quy hướng dẫn chuồng trại chăn nuôi áp dụng tiên tiến nhất trên thế giới.

Mặc dù mới phân phối các sản phẩm sữa ra đối tượng từ năm 2010 nhưng đến nay công ty đã vinh dự được đứng trong đội ngũ: “ nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam”.

Giá đọc qua một số loại sữa giống như sau:

Sữa tươi hộp giấy: 28.000- 29.000 đồng/ 1 lốc (4 hộp – 180ml)Sữa chua: 22.000- 28.000 đồng đồng/ 1 lốc (4 hộp)Sữa tươi hộp nhựa: 40.000 đồng/ 1 lốc (4 hộp),…Sữa tươi thanh trùng: Là loại sữa mẹ nên lựa chọn cho bé, do có những dưỡng chất nhất. Sữa được chế biến từ nguồn sữa tươi, được giải quyết tiệt trùng ở nhiệt độ cao. Hạn dùng của loại sữa này từ 10 – 15 ngày và bảo quản lạnh từ 4 – 6 độ C.Sữa tươi tiệt trùng: Được chế biến từ sữa tươi tuy nhiên có pha thêm sữa bột.Sữa vắt: Là sữa thô, tuy nhiên không nên cho bé sử dụng do không cam kết vệ sinh, sạch khuẩn.

Lựa chọn các dòng sản phẩm sữa tươi không đường hay có đường tốt cho bé ?

Bé hấp thụ nhiều đường sẽ gây ra bệnh béo phì, sâu răng và có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao sau này.Nên chọn cho bé sữa tươi không đường và tập cho bé thành thói quen từ nhỏ.Nếu như bé thích uống ngọt, mẹ có thể chọn lựa sữa tươi ít đường.
Mẹ phải chọn mua sữa tươi từ nhà cung cấp uy tín.Chú ý coi kỹ hạn dùng khi mua sữa.Bé trên 12 tháng đã có thể uống được sữa tươi. Đối với bé dưới 12 tháng, tuyệt đối không cho bé uống sữa tươi. Do cơ thể bé chưa thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng trong sữa tươi, gây ra các bệnh về tiêu hóa.Không nên cho bé uống sữa tươi trước bữa ăn, chỉ nên cho bé uống sau bữa ăn khoảng 2 giờ. Mỗi ngày từ 1 – 2 cốc.

Bài viết trên tổng hợp các dòng sản phẩm sữa tươi phù hợp cho các bé. Mong sẽ giúp được quý vị phụ huynh có sự lựa chọn phù hợp cho các bé của nhà mình. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết !