Sự sống và cái chết mong manh

     
NDO -

Bước lịch sự năm máy hai đại dịch Covid-19 hoành hành cùng với việc lây lan của cácbiến thể new nguy hiểm, nhân loại phải đương đầu với hồ hết làn sóng dữ dội hơn cùng gây các tổn thất hơn. Làn sóng do biến chuyển thể đáng sốt ruột Delta tạo ra đã quét qua gần như toàn bộ thế giới, của cả các khu vực và tổ quốc có xác suất tiêm chủng cao như kết hợp châu Âu (EU), Mỹ, Israel...


Bạn đang xem: Sự sống và cái chết mong manh

Nhân viên hỗ trợ y tế nắm bóng bay màu trắng để tưởng nhớ y táHortencia Collazo, người đã qua đời bởi Covid-19, phía bên ngoài bệnh viện địa điểm cô làm cho việc, Mexico, ngày 17/1. (Ảnh: Reuters)


BàBetty Nelson (81 tuổi) ngồi xem máy tính xách tay bảng trong ô-tô cơ hội 6 giờ phát sáng 23/1, trong lúc đợi một điểm tiêm chủng trên Washington, Mỹ, mở cửa. (Ảnh: Reuters)


Nhân viên y tế dịch rời trên sôngSolimoes để bày bán vaccine dự phòng Covid-19 cho người dân tạiManacapuru, bang Amazonas, Brazil, ngày 1/2. (Ảnh: Reuters)


BéBianca Toniolo (3 tuổi) mỉm cười cợt khi được nói chuyện và nhìn thấy chị em qua điện thoại. Người mẹ của bé, chịChiara Zuddas (32 tuổi) đang phải tự bí quyết ly trong chống ngủ sau khoản thời gian tiếp xúc với những người nhiễm virus SARS-CoV-2. Cha của béBianca, người cũng tự cách ly tận nhà cùng mái ấm gia đình ởSan Fiorano, Italy, ngày 9/2, đãchụp hình ảnh này.


Hét phệ để giải tỏa tâm trạng sau khi xong xuôi thời gian cách ly bởi Covid-19 trên Israel, ngày 7/2. (Ảnh: Reuters)


Vở ballet mang tên "Social Distance Stacks" phản ánh giãn cách xã hội trong đại dịch Covid-19 được mô tả tại Đức, ngày 26/2. (Ảnh: Reuters)


CụYoshia Uomoto (98 tuổi) bất thần khi con traiMark Uomoto và cháu gáiGail Yamada tới thăm vắt tại trung tâm dưỡng lão làm việc Washington, Mỹ, ngày 30/3. Đây là lần đầu tiên họ được chạm mặt nhau trực tiếp trong thời hạn 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. (Ảnh: Reuters)


Nhân viên y tế của dịch việnSt Thomas đứng sau bức tường được trang trí hình trái tim tại London, Anh, ngày 29/3, để tưởng nhớ những người dân đã qua đời do Covid-19. (Ảnh: Reuters)


Xem thêm: Việt Trinh Kể Chuyện Đóng Phim Sương Gió Biên Thùy (Dvd Video, 2000S)

Chờ đợi hỏa táng nạn nhân của Covid-19 trên New Delhi, Ấn Độ, tháng 4/2021. (Ảnh: Reuters)


Tình nguyện viênArdi Novriansyah (41 tuổi) tranh thủ chợp mắt trong những khi đưa thi thể nạn nhân vừa rồi đời do biến chuyển chứng liên quan đến Covid-19 thoát khỏi nhà tại tỉnh Tây Java, Indonesia, ngày 8/7. (Ảnh: Reuters)


BéMilo (5 tuổi,California, Mỹ) được tiêm vaccine của Pfizer-BioNTech tại cơ sở y tế Nhi đồngRady"s. (Ảnh: Reuters)


Ông bàJill và Stephen Brownbill sung sướng khi được gặp cháu traiRocco tại trường bay quốc tếJohn F. Kennedy, ngày 8/11,sau lúc Mỹ mở lại biên giới trên đất liền, cho phép người vẫn tiêm chủng nhập cảnh. (Ảnh: Reuters)


Người dân ngóng tiêm vaccine tại ga tàu năng lượng điện ngầm Sadat sinh sống Cairo, Ai Cập, ngày 14/11. (Ảnh: Reuters)


trung hoa làm mưa nhân tạo để ứng phó nóng ran Thêm một hội chứng nhân của “thế hệ lịch sử” Cuba mệnh chung Nga thúc đẩy hệ thống thay rứa SWIFT Saudi Arabia xác minh không còn năng lượng để tạo thêm sản lượng dầu cam kết mạnh mẽ của Mỹ tại Trung Đông
*

tp. Hà nội Bangkok của xứ sở của những nụ cười thân thiện có nguy cơ tiềm ẩn bùng phát dịch Covid-19


*

Thắt chặt tình hữu hảo vĩ đại, kết đoàn chiến đấu, đoàn kết đặc trưng Việt Nam-Lào


*

Cuộc hội đàm giữa Sri Lanka với IMF về gói cứu trợ sát đến kết quả cuối cùng


Tổng Biên tập: Lê Quốc Minh