Sơ mi form rộng nam

Cùng với quần jean và áo thun, áo sơ mi chính là một item “must have” mà mỗi chàng trai cần có. Giống như bao trang phục khác; áo sơ mi cũng rất đa dạng cả về kiểu dáng, hoa văn, màu sắc,… Trong số đó phải nhắc đến áo sơ mi dáng rộng, chiếc áo đa phong cách được nhiều chàng trai yêu thích hiện nay.

Bạn đang xem: Sơ mi form rộng nam

Phối đồ với áo sơ mi form rộng nam sao cho đẹp? Cùng tiengtrungquoc.edu.vn tìm hiểu ngay bạn nhé!

I. 9+ cách phối đồ với áo sơ mi form rộng nam

1.1 Phối áo sơ mi form rộng nam với quần âu

Bên cạnh áo sơ mi dáng slimfit thanh lịch cho môi trường làm việc; anh em còn có thể đổi mới phong cách với những chiếc áo sơ mi dáng rộng đấy! Sơ mi form rộng trơn màu sơ vin với quần âu; đi cùng giày tây là bạn đã có ngay một set đồ công sở chỉn chu rồi.

Trong khi ấy, hãy chọn mẫu áo kiểu cách hơn, mặc buông thả tự nhiên hay sơ vin nửa vạt sành điệu cho những ngày hội họp cùng đám bạn.

Sơ mi form rộng và quần âu

1.2 Sơ mi form rộng và quần chinos

Quần chinos với vẻ ngoài vừa cổ điển lại vừa hiện đại mà cánh mày râu nên sở hữu. Một chiếc quần chinos gam màu nâu sáng mix cùng sơ mi form rộng và giày sneaker cho diện mạo năng động nhưng không kém phần sành điệu.

Phối sơ mi form rộng nam với quần chinos

1.3 Sơ mi form rộng và quần jean năng động

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến quần jean; item kinh điển mà bất cứ chàng trai nào cũng có từ một đến vài chiếc trong bộ sưu tập thời trang của mình.

Xem thêm: Trường Đại Học Tài Chính - Marketing Điểm Chuẩn Trường Đại Học Tài Chính

Sơ mi ngắn tay form rộng màu đen sơ vin cùng quần jean, đơn giản mà hiệu quả. Đừng quên kết hợp cùng phụ kiện như mũ, khuyên tai, giày,… để tổng thể thêm phần cá tính và có “gu” riêng. Anh em nào mê mẩn phong cách street style thì đừng bỏ qua outfit này nhé!

Cực sành điệu với sơ mi form rộng và quần jean

Hay sơ mi trắng oversize và quần jean rách trẻ trung như em út JungKook nhà BTS. Cũng rất gì và này nọ đúng không nào?

Sơ mi form rộng và quần jean rách

1.4 Phối áo sơ mi form rộng nam với quần short

Quần short và sơ mi form rộng, một gợi ý không tệ anh em nhỉ? Vào những ngày hè, hãy diện quần short đơn giản cùng áo sơ mi dáng rộng họa tiết hoa lá nổi bật, outfit này đi biển là tuyệt cú mèo luôn đấy!

Sơ mi dáng rộng họa tiết hoa lá cho ngày hè

Hay những hôm thu sang mát mẻ, sơ mi sọc và quần short tông màu sáng là vừa đủ để xuống phố rồi.

Áo sơ mi dáng rộng và quần short

1.5 Chất lừ với sơ mi form rộng và cargo pants (quần túi hộp)

Tạm chia tay với những phong cách thanh lịch, trẻ trung quen thuộc; diện sơ mi form rộng chất hơn, cool ngầu hơn. Một chiếc áo sơ mi và quần túi hộp cùng tông màu đen, thử qua bạn nhé! Cách phối đồ với áo sơ mi form rộng nam này sẽ phù hợp nhất cho những buổi đi chơi cùng hội bạn bè thân thiết.

Sơ mi form rộng phiên bản chất hơn

1.6 Biến sơ mi dáng rộng thành áo khoác trẻ trung

Nếu không muốn diện sơ mi theo kiểu truyền thống thông thường; hãy thử biến tấu trang phục này thành áo khoác xem sao. Dù là sơ mi ngắn tay hay dài tay, trơn hay họa tiết đều rất phù hợp với cách diện này đấy!

Biến áo sơ mi thành áo khoác trẻ trung
Áo khoác sơ mi dáng rộng

Đừng quên diện bên trong một chiếc áo thun nam hay polo nhé! Nhớ là hãy chọn kiểu áo đơn giản để tổng thể được hài hòa và nổi bật em áo sơ mi hơn bạn nha!

Kết hợp cùng áo thun hay áo polo đơn giản bên trong

1.7 Diện sơ mi dáng rộng theo phong cách vintage nam

Không chỉ âm nhạc ấn tượng mà gu thời trang đậm chất riêng của nam rapper Đen Vâu cũng có rất điều thú vị đáng để bạn học hỏi đấy! Chẳng hạn như với combo sơ mi form rộng chất nhung và quần âu kẻ này. Tuy đơn giản nhưng lại mang đến cho người mặc nét đẹp cổ điển, sang trọng của phong cách vintage.

Sơ mi form rộng theo phong cách vintage

1.8 Phối áo sơ mi form rộng nam với quần skinny

Ngoài những kiểu quần trên, độ hợp cạ giữa sơ mi form rộng và quần skinny cũng không hề kém cạnh. Mẫu quần ôm chân này sẽ tạo cảm giác chân của bạn như dài hơn. Tuy nhiên cũng do vậy, mà các chàng trai thân hình có phần khẳng khiu nên tránh loại quần này nhé; vì nó sẽ làm chân bạn trông càng nhỏ hơn đấy!

Quần skinny và áo sơ mi form rộng
Style này được nhiều idol Hàn Quốc diện mỗi khi lên sân khấu

1.9 Phối áo sơ mi form rộng nam với giày thể thao

Trang phục sẽ không thật sự hoàn hảo nếu thiếu đi một vài phụ kiện quan trọng nào đó; nhất là giày thể thao. Một đôi giày phù hợp không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn tăng thêm độ sành điệu, trọn vặn cho tổng thể đấy!

Giày thể thao cho set đồ thêm phần hoàn hảo
Áo sơ mi và giày thể thao

II. Lưu ý khi diện áo sơ mi dáng rộng

Để diện sơ mi form rộng được hoàn hảo hơn, bạn hãy bỏ túi một vài lưu ý sau nhé:

Nguyên tắc trên rộng dưới ôm và ngược lại vẫn rất đúng trong trường hợp này. Nếu áo sơ mi đã có form dáng rộng rãi rồi, thì phần quần bạn không nên lựa chọn kiểu quá rộng, tránh cảm giác xuề xòa, luộm thuộm.Không chọn áo quá rộng vì sẽ làm bạn trông như đang bơi trong áo.Cũng không chọn áo quá dài sẽ tạo cảm giác chân bạn trông ngắn đi và tỷ lệ cơ thể mất cân đối.Cân nhắc vào dáng người và kiểu quần bạn phối cùng để lựa chọn form dáng cho phù hợp nhé!
Vô vàn cách sơvin với áo sơ mi form rộng cùng các anh chàng INFINITE

Hy vọng với những chia sẻ trên của The Coth; bạn đã có thêm được vài tips phối áo sơ mi form rộng nam chuẩn chỉnh rồi nhé! Đừng quên theo dõi chúng mình để cập nhật những thông tin thú vị về thời trang mỗi ngày nha.