Sổ liên lạc điện tử vnpt

Lịch khuyến mãi VinaPhone tháng 10/2021 --- Đăng ký 4G VinaPhone cho thuê bao trả sau---Đăng ký gói liên quân VinaPhone 1 ngày

Sổ liên lạc điện tử VNPT School sẽ hỗ trợ phụ huynh và học sinh có thể truy cập, tra cứu điểm số trên lớp, điểm thi học kỳ tại trường, điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn có thể xem đánh giá hạnh kiểm, nhận xét của Giáo viên Chủ nhiệm Lớp. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa nắm rõ cách sử dụng sổ liên lạc điện tử VNPT School. Để giúp phụ huynh có thể sử dụng thuận tiện hơn tiengtrungquoc.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây, theo dõi ngay nhé!

Lịch khuyến mãi nạp thẻ của VinaPhone chi tiết

Cách đăng ký gói BIG90 của VinaPhone ưu đãi khủng 33GB

Đăng ký gói cước 4G VinaPhone 1 ngày rẻ nhất

Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử VNPT School xem điểm thi, hạnh kiểm

Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử VNPT School xem điểm thi, hạnh kiểm

1. Hướng dẫn đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School

Để có thể sử dụng được các tính năng trên sổ liên lạc điện tử VNPT School, trước tiên các bậc phụ huynh và học sinh phải đăng ký tài khoản trên sổ liên lạc điện tử VNPT School. Các bước đăng ký không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Để sử dụng tiện ích Sổ liên lạc điện tử VNPT School, phụ huynh liên hệ trực tiếp với GVCN hoặc nhà trường để được cung cấp phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ.

Bạn đang xem: Sổ liên lạc điện tử vnpt

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký mở tài khoản VNPT School do phía nhà trường cung cấp.Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền thông tin, Giáo viên Chủ nhiệm sẽ cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập hệ thống cho Phụ huynh. Chi tiết tài khoản và mật khẩu đăng nhập VNPT School bao gồm:Tên đăng nhập: Là số điện thoại mà Phụ huynh đã đăng ký với GVCN.Mật khẩu: Thông tin mật khẩu mặc định được gửi vào số điện thoại của Phụ huynh.

Xem thêm: Có Nên Uống Sữa Trước Khi Tập Gym Buổi Sáng? Nên Sử Dụng Trước Hay Sau Khi Tập

2. Cước phí đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School

Cước phí đăng ký dịch vụ VNPT School sẽ được tính như sau:

Sổ liên lạc điện tử VNPT School được triển khai tại nhiều tỉnh thành khác nhau như: Lâm Đồng, An Giang, Bắc giang, Cà Mau, Cần Thơ…….nên các phụ huynh có thể dễ dàng Tra cứu. Để tra cứu, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ tra cứu của sổ liên lạc điện tử VNPT School tại đây

Bước 2: Sau đó, chọn tỉnh muốn tra cứu và nhập số điện thoại/ mã học sinh.

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn tra cứu các thông tin cần thiết theo từng chức năng trên hệ thống.

4. Những lưu ý cần biết khi đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử

Các thông tin mà sổ liên lạc điện tử cung cấp tới phụ huynh học sinh bao gồm: nhận xét của giáo viên chủ nhiệm, kết quả điểm hàng tuần, hàng tháng, số ngày nghỉ học, bỏ tiết,… và nhiều thông tin hoạt động khác của từng học sinh. Như vậy, phụ huynh có thể biết được mọi thông tin của học sinh và dễ dàng quản lý hơn.

Trên đây là tất cả thông tin về sổ liên lạc điện tử VNPT School, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ các thông tin cần thiết và sử dụng hiệu quả tiện ích này.