Sở giáo dục và đào tạo bến tre tuyển dụng viên chức năm

Sở GD&ĐT Bến Tre thông báo tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở GD&ĐT năm học 2019-2020.

Bạn đang xem: Sở giáo dục và đào tạo bến tre tuyển dụng viên chức năm

Theo đó, tổng chỉ tiêu cần tuyển là 30, gồm 22 vị trí giáo viên THPT hạng III và 8 vị trí nhân viên.

Các trường THPT có nhu cầu tuyển gồm: Lương Thế Vinh, Trần Trường Sinh, Ngô Văn Cẩn, Lê Anh Xuân, Trương Vĩnh Ký, Trần Văn Kiết, Chuyên Bến Tre, Nguyễn Đình Chiểu, Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn Huệ, Thạch Phước, Sương Nguyệt Anh.

Xem thêm: Những Câu Ca Dao, Tục Ngữ Về Lòng Trung Thực Đáng Quý Của Ông Cha Ta

Điều kiện người đăng ký dự tuyển thực hiện theo hướng dẫn số 1480/HD-SGD&ĐT của Sở GD&ĐT về tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục.

Cũng thời gian này, Sở GD&ĐT Bến Tre có văn bản đồng ý cho UBND thành phố Bến Tre xây dựng kế hoạch tuyển dụng viên chức năm học 2019-2020 của các đơn vị thuộc phòng GD&ĐT là 64 viên chức, gồm 47 giáo viên mầm non, 10 giáo viên tiểu học, 1 giáo viên Sinh học ở THCS, 3 giáo viên Địa lý ở THCS, 2 nhân viên thư viện.

*** Chi tiết Kế hoạch tuyển dụng như sau:

(Bấm vào ảnh để xem ảnh cỡ lớn)

Đề thi và tài liệu

Lọc Đề thi và Tài liệu

Môn thiChưa phân loạiKiến thức chungMôn Chuyên ngànhTiếng AnhTin họcLoại công chức và viên chứcBộ và các cơ quan ngang BộCác Tổng cụcKho bạc Nhà nướcKhối Đảng, Đoàn thểNgân hàng Nhà nướcNgành Giáo dục và Đào tạoNgành Kiểm sátNgành Tòa ánNgành Y tếTỉnh, Thành phố, Huyện, Sở, Ban, NgànhTổng cục ThuếXã, Phường, Thị trấn

Thi thử

Đồng hồ nghệ thuật KG18