1

     

Hà Nội qui định 7 khoản quỹ phụ huynh ko được thu

Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thủ đô hà nội yêu ước ban đại diện cha mẹ học sinh chỉ thu những khoản phục vụ trực tiếp cho hoạt động của ban cùng nêu bảy khoản ko được thu.

Bạn đang xem: 1Hà Nội không công bố sớm môn thi thứ bốn vào lớp 10

Môn thi thứ tư của kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học tập 2022-2023 vẫn được Sở giáo dục và Đào chế tác Hà Nội chào làng vào mon 3 như đầy đủ năm."Cân nhắc rất đôi khi đổi phương án thi vào lớp 10"

Trong bối cảnh Covid-19, phó tổng giám đốc Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thủ đô Phạm Văn Đại chia sẻ đã phải lưu ý đến rất đôi lúc lùi thi, rút ngắn thời hạn làm bài.Hà Nội chào làng tỷ lệ chọi vào lớp 10 công lập

Chiều 23/5, Sở giáo dục và Đào sinh sản Hà Nội chào làng tỷ lệ chọi vào 117 trường thpt công lập, trong số đó Yên Hòa tất cả mức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh gay gắt độc nhất vô nhị (1/2,91).Học sinh tp. Hà nội không phải đến ngôi trường sớm trường hợp rét đậm

Trong hầu hết ngày rét đậm, học sinh không phải đến trường sớm, không hẳn mặc đồng phục nhằm đảm bảo sức khỏe, theo Sở giáo dục đào tạo và Đào sinh sản Hà Nội.Hà Nội có ba thí sinh diện F2

Một thí sinh sinh sống quận cha Đình và hai em ở hoàng mai thuộc diện F2, không được thi giỏi nghiệp THPT vào trong ngày 8-10/8.


Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra Hà Nội ra mắt đáp án thi vào lớp 10

Lần đầu tổ chức triển khai thi 4 môn, trong các số ấy hai môn trắc nghiệm Sử, nước ngoài ngữ, Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp hà nội đã ra mắt các đáp án.


Hà Nội tuyên dương hơn 1.000 học tập sinh tốt tiêu biểu

Học sinh đạt giải quốc tế, quốc gia hay có việc làm tốt cho cộng đồng được Hà Nội tặng ngay bằng khen cùng vinh danh.


Hà Nội gia hạn thời hạn đấu thầu dự án công trình Sữa học tập đường

Toàn cỗ hồ sơ dự thầu đã được đánh giá và thẩm định bởi một đơn vị chức năng tư vấn độc lập do thủ đô thuê ngoài.

Xem thêm: Dạng Toán Tổng Hiệu Lớp 4 : Dạng Toán Tổng Và Hiệu, Cách Giải Các Dạng Toán Tổng


Hà Nội cảnh báo hàng fake tuyển sinh trực con đường lớp 1

Sở Giáo dục thủ đô khẳng định mọi sửa đổi thông tin tuyển sinh phải trải qua nhà trường cùng phải so sánh bằng hồ sơ gốc.


11 học sinh giành huy chương vàng Toán giải hà thành mở rộng

Các thí sinh được điểm cao nhất đến từ 5 quốc gia là Trung Quốc, Indonesia, tía Lan, vương quốc của nụ cười và Việt Nam.


Tất cả ngôi trường học thủ đô sẽ bao gồm phòng tham vấn vai trung phong lý

Sở Giáo dục tp. Hà nội đã yêu thương cầu những trường tè học, THCS, THPT ra đời phòng tham vấn học tập đường, cử giáo viên kiêm nhiệm công tác làm việc tham vấn.


Hôm ni Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10

76.000 thí sinh thâm nhập tuyển sinh vào lớp 10 thủ đô sẽ biết điểm thi vào hôm nay, 6 hôm sau điểm chuẩn chỉnh sẽ được công bố.


Hà Nội tuyển sinh đầu cấp trực tuyến

Mỗi học sinh tham dự tuyển chọn sinh vào lớp 1, lớp 6 của thủ đô hà nội sẽ được cung cấp một mã số riêng, trước thời điểm ngày 29/5. 


Đề điều tra khảo sát môn Toán ở thành phố hà nội bị sai do "lỗi tấn công máy"

Lãnh đạo Sở giáo dục và Đào khiến cho biết, do lỗi đánh máy, một câu hỏi trắc nghiệm vào đề khảo sát điều tra môn Toán bị sai. Điểm của kỳ khảo sát này không được tính vào điểm đánh giá định kỳ của học tập sinh. 


Ngành giáo dục hà thành chọn 5 chữ khai cây viết đầu xuân

Tại lễ khai bút đầu xuân Đinh Đậu 2017, Sở giáo dục và Đào tạo tp hà nội đã lựa chọn viết 5 chữ "Nhân", "Nghĩa", "Trí", "Dũng" và "Liêm".


Học sinh tp hà nội nghỉ đầu năm 8 ngày

Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán của học viên Hà Nội bước đầu từ 25/1 cho đến khi xong ngày 1/2, tức 28 tháng chạp năm Bính Thân cho đến khi hết mùng 5 mon giêng năm Đinh Dậu.


Băng rôn "dâng hương thơm cho học sinh giỏi" ở quốc tử giám Quốc Tử Giám

Lễ xuất quân dự kỳ thi chọn học sinh giỏi đất nước của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp hà nội gây xôn xang dư luận lúc băng rôn ghi "dâng mùi hương cho học sinh giỏi".


Hà Nội sửa văn bạn dạng buộc thôi học một tuần vì vi phạm giao thông

Văn phiên bản mới của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp. Hà nội đã vứt nội dung đình chỉ học 1 tuần với học sinh vi phạm giao thông vận tải nhiều lần gây tranh cãi thời hạn qua.


Vi phạm giao thông vận tải nhiều lần, học sinh sẽ bị thôi học một tuần

Vi phạm giao thông lần 2, học sinh sẽ bị hạ hạnh kiểm, trả về gia đình 3 ngày nhằm tự kiểm điểm; nếu tái phạm những lần bị hạnh kiểm yếu, buộc thôi học một tuần.