1

     

Hà Nội quy định 7 khoản quỹ phụ huynh không được thu

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu ban đại diện cha mẹ học sinh chỉ thu các khoản phục vụ trực tiếp cho hoạt động của ban và nêu bảy khoản không được thu.

Bạn đang xem: 1Hà Nội không công bố sớm môn thi thứ tư vào lớp 10

Môn thi thứ tư của kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 vẫn được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố vào tháng 3 như mọi năm."Cân nhắc rất nhiều khi đổi phương án thi vào lớp 10"

Trong bối cảnh Covid-19, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Văn Đại chia sẻ đã phải cân nhắc rất nhiều khi lùi thi, rút ngắn thời gian làm bài.Hà Nội công bố tỷ lệ chọi vào lớp 10 công lập

Chiều 23/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố tỷ lệ chọi vào 117 trường THPT công lập, trong đó Yên Hòa có mức cạnh tranh gay gắt nhất (1/2,91).Học sinh Hà Nội không phải đến trường sớm nếu rét đậm

Trong những ngày rét đậm, học sinh không phải đến trường sớm, không phải mặc đồng phục nhằm đảm bảo sức khỏe, theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.Hà Nội có ba thí sinh diện F2

Một thí sinh ở quận Ba Đình và hai em ở Hoàng Mai thuộc diện F2, không được thi tốt nghiệp THPT vào ngày 8-10/8.


Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố đáp án thi vào lớp 10

Lần đầu tổ chức thi 4 môn, trong đó hai môn trắc nghiệm Sử, Ngoại ngữ, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố các đáp án.


Hà Nội tuyên dương hơn 1.000 học sinh giỏi tiêu biểu

Học sinh giành giải quốc tế, quốc gia hay có việc làm tốt cho cộng đồng được Hà Nội tặng bằng khen và vinh danh.


Hà Nội gia hạn thời gian đấu thầu dự án Sữa học đường

Toàn bộ hồ sơ dự thầu sẽ được thẩm định bởi một đơn vị tư vấn độc lập do Hà Nội thuê ngoài.

Xem thêm: Dạng Toán Tổng Hiệu Lớp 4 : Dạng Toán Tổng Và Hiệu, Cách Giải Các Dạng Toán Tổng


Hà Nội cảnh báo giả mạo tuyển sinh trực tuyến lớp 1

Sở Giáo dục Hà Nội khẳng định mọi chỉnh sửa thông tin tuyển sinh phải thông qua nhà trường và phải đối chiếu bằng hồ sơ gốc.


11 học sinh giành huy chương vàng Toán giải Hà Nội mở rộng

Các thí sinh được điểm cao nhất đến từ 5 quốc gia là Trung Quốc, Indonesia, Ba Lan, Thái Lan và Việt Nam.


Tất cả trường học Hà Nội sẽ có phòng tham vấn tâm lý

Sở Giáo dục Hà Nội đã yêu cầu các trường tiểu học, THCS, THPT thành lập phòng tham vấn học đường, cử giáo viên kiêm nhiệm công tác tham vấn.


Hôm nay Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10

76.000 thí sinh tham gia tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội sẽ biết điểm thi trong hôm nay, 6 ngày sau điểm chuẩn sẽ được công bố.


Hà Nội tuyển sinh đầu cấp trực tuyến

Mỗi học sinh tham dự tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6 của Hà Nội sẽ được cấp một mã số riêng, trước ngày 29/5. 


Đề khảo sát môn Toán ở Hà Nội bị sai do "lỗi đánh máy"

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết, do lỗi đánh máy, một câu hỏi trắc nghiệm trong đề khảo sát môn Toán bị sai. Điểm của kỳ khảo sát này không được tính vào điểm kiểm tra định kỳ của học sinh. 


Ngành giáo dục Hà Nội chọn 5 chữ khai bút đầu xuân

Tại lễ khai bút đầu xuân Đinh Đậu 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chọn viết 5 chữ "Nhân", "Nghĩa", "Trí", "Dũng" và "Liêm".


Học sinh Hà Nội nghỉ Tết 8 ngày

Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh Hà Nội bắt đầu từ 25/1 đến hết ngày 1/2, tức 28 tháng chạp năm Bính Thân đến hết mùng 5 tháng giêng năm Đinh Dậu.


Băng rôn "dâng hương cho học sinh giỏi" ở Văn miếu Quốc Tử Giám

Lễ xuất quân dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội gây xôn xao dư luận khi băng rôn ghi "dâng hương cho học sinh giỏi".


Hà Nội sửa văn bản buộc thôi học một tuần vì vi phạm giao thông

Văn bản mới của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã bỏ nội dung đình chỉ học một tuần với học sinh vi phạm giao thông nhiều lần gây tranh cãi thời gian qua.


Vi phạm giao thông nhiều lần, học sinh sẽ bị thôi học một tuần

Vi phạm giao thông lần 2, học sinh sẽ bị hạ hạnh kiểm, trả về gia đình 3 ngày để tự kiểm điểm; nếu tái phạm nhiều lần bị hạnh kiểm yếu, buộc thôi học một tuần.